đá hoa cương nền nhà hoa văn

Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

Thông tin

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Thích hợp với các ứng dụng diện tích lớn:

Đá hoa cương nền nhà hoa văn được khai thác thành những khối đá lớn, sau đó vận chuyển về nhà máy gia công thành các khối đá có kích thước khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của công trình. Vì thế, mà quý khách hàng không cần phải lo về những công trình cần loại đá hoa cương nền nhà hoa văn có kích thước lớn liền khối, hoặc sẽ bị chắp vá.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Vẻ đẹp không trùng lặp:

Đây là vẻ đẹp của dòng đá tự nhiên, đặc điểm này được tạo thành bởi sự đa dạng của vân đá. Vân đá hình thành một cách ngẫu nhiên do các khoáng chất phân bổ không tuân theo một trật tự nào cả. Nên bạn không thể tìm thấy 2 viên đá hoa cương nền nhà hoa văn nào giống nhau 100%.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Dễ lau chùi, bảo dưỡng:

Bề mặt đá bóng, lại khó xước nên các vết bẩn dễ để lau chùi, duy trì được vẻ đẹp cho bề mặt đá theo thời gian.

Ưu điểm của đá hoa cương nền nhà hoa văn

Độc đáo:

Điểm tạo nên sự nổi bậc của đá hoa cương nền nhà hoa văn đó chính là các hoa tiết, vân đá được hình thành một cách tự nhiên trên bề mặt. Với loại đá cẩm thạch thì vân đá của nó khác hoàn toàn vân đá hoa cương nền nhà hoa văn, nó tự như những nét vẽ nghệ thuật của người họa sĩ tài năng. Nếu như có những họa tiết tự như bức tranh thủy mặc thì cũng lại có những vân đá như bút tích của trường phái trừu tượng.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Vẻ đẹp tự nhiên:

Vân đá hoa cương nền nhà hoa văn tự như mang trong mình một ma thuật kỳ bí, không một viên đá nào giống viên nào, nhưng khi tự nhiên ghép chúng lại với nhau thì nó tạo thành một kiệt tác làm xao xuyến lòng người.

Ấm cúng:

Đá hoa cương nền nhà hoa văn không mang vẻ đẹp lạnh lùng, đơn điệu như những loại đá tự nhiên khác hoặc như kim loại, thủy tin, gạch,..Mà thay vào đó, nó lại toát lên một cảm giác ấm cúng, mang không gian nội thất gần gũi với thiên nhiên.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Tăng giá trị ngôi nhà:

Vẻ đẹp cao quý, sang trọng, uy quyền cộng với gia thành cao hơn nhiều các loại đá khác là yếu tố làm tăng lên giá trị về vật chất, lẫn giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ưu điểm của đá nhân tạo

Khả năng chống bám bẩn đạt chuẩn:

Bề mặt đá được xử lý bằng công nghệ kỹ thuật chống thấm, chống bụi bẩn hiện đại nhất.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Độ bền cao:

Được sản xuất dựa trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến nhất, tạo ra sản phẩm có độ bền cực cao, khó bị nứt, gãy do chính kỹ thuật nén ép bằng thủy lực.

Khả năng thi công:

Đặc tính nổi trội của đá nhân tạo so với đá tự nhiên là khả năng uống cong dưới một nhiệt độ thích hợp, và ghép nối không có mối nối.

Khả năng làm mới:

Đá nhân tạo Solid surface là dạng vật liệu đồng nhất nền bề mặt đá có thể được tái tạo sau một thời gian sử dụng, giúp cho việc làm mới trở nên dễ dàng hơn.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Chống cháy và cách âm rất tốt:

Do được sản xuất từ những chất liệu không bắt lửa và liên kết với nhau với khoảng rỗng cực nhỏ, nên khả năng chống cháy và cách âm rất tốt.

Dễ dàng lau chùi vệ sinh:

Sản xuất từ chính sự kết dính giữa các tinh thể đá tự nhiên, nên nó là loại vật liệu xây dựng dễ dàng được cắt, khoan, chạm trổ, dát  hoặc thẩm chí là đúc thành những hình dáng khác nhau theo yêu cầu khách hàng.

Giá thành rẻ hơn so với đá tự nhiên:

Loại đá nhân tạo còn mang những đặc điểm nổi trội hơn so với đá tự nhiên như: Có khả năng uốn cong, khả năng, khả năng ghép nối mà không nhìn thấy mối nối, đồng thời có khả năng hạn chế trầy xước và cũng rất đa dạng về màu sắc.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Tính chất của Đá hoa cương nền nhà hoa văn

Đá hoa cương nền nhà hoa văn sử dụng để lát nền nhà bắt buộc phải đáp ứng một số yêu cầu về chất liệu và đặc tính phù hợp sau đây:

Độ cứng của đá phải đảm bảo, bởi vì nền nhà là vị trí quan trọng chịu hầu hết lực tác động trong suốt quá trình sử dụng, từ tác động của con người, cho đến tác động từ chính thiên nhiên như: động đất, rung chuyển, sự vận động của địa chất, từ vật dụng nội thất,...Do đó, đá lát nền cần có độ cứng đảm bảo để chịu lực tốt.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Độ dày phù hợp: không nên sử dụng đá lát nền quá mỏng. Bởi nếu quá mỏng thì khả năng kháng lực của phiến đá đó khó lòng đảm bảo. Đồng thời, hiện tượng nứt, vỡ, mẻ các cạnh và góc rất dễ diễn ra.

Loại đá đó có độ chống thấm, chấm mốc, chống cháy và chống trơn trượt tốt, đây là ưu điểm của đá tự nhiên so với các loại vật liệu khác.

Tuy nhiên, loại đá nào không có 1 trong số các yêu cầu trên thì có thể khắc phục bằng các kỹ thuật hiện đại như: kỹ thuật chống thấm, chống cháy, chống trơn trượt,...

 

Cách lựa chọn Đá hoa cương nền nhà hoa văn đạt chuẩn

Nhằm giúp sàn nhà của bạn được đảm bảo chất lượng lẫn thẩm mỹ, thì khi thi công ốp lát đá hoa cương nền nhà hoa văn bắt buộc bạn phải kiểm tra chất lượng đá có đảm bảo hay không. Và sau đây là một số tiêu chuẩn chất lượng cần kiểm tra:

 

Kiểm tra vết nứt trên tấm đá: nếu tấm đá có một vết nứt hoặc chỉ là một vết rạn nhỏ, thì có thể sau một thời gian sử dụng cũng sẽ làm cho tấm đá đó bị bể, hoặc xấu hơn là bị hư ngay trong quá trình lắp đặt.

Hãy quan sát số lượng dấu rỗ và kích thước của chúng trên bề mặt tấm đá. Một tấm đá chất lượng thấp sẽ có nhiều vết rỗ, và vết rỗ đó càng to. Điều này sẽ giảm khả năng chống thấm, chống bám bẩn,...

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Một tấm đá chất lượng là độ dày của tấm đá đó đồng nhất suốt bề mặt. Cách kiểm tra là sử dụng thước đo, cứ khoảng 20 - 30cm thì đó một lần, hoặc tốt nhất là sử dụng dụng cụ đo chuyên dụng để đảm bảo độ dày của chúng là giống nhau hoàn toàn.

Kiểm tra độ chống thấm: cách kiểm tra độ thấm hút của đá một cách đơn giản, đó là nhỏ vài giọt nước chanh lên bề mặt tấm đá, sau đáy hãy quan sát sự biến đổi. Nếu chúng thấm nhanh vào đá thì chứng tỏ tấm đá này có độ chống thấm rất thấp.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Kiểm tra đá có bị nhuộm hay không: sử dụng acetone thấm vào 1 tấm vải kem chà nên tấm đá. Nếu tấm vải kem đổi màu, đồng thời chỗ đã sử dụng acetone phai màu thì tấm đá đó đã được nhuộm, đây là loại đá kém chất lượng.

Kiểm tra khả năng chống trầy xước: sử dụng đồng xu cọ xát lên bề mặt đá, nếu xuất hiện vết trầy xước thì bề mặt đá này không được áp dụng kỹ thuật đánh bóng đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ rất dễ bị trầy xước, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và độ thẩm mỹ.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Chọn đá lát nền nhà theo phong thủy

Bên cạnh các tiêu chuẩn lựa chọn Đá hoa cương nền nhà hoa văn theo tiêu chuẩn chất lượng, thì phong thủy cũng là yếu tố không thể bỏ quá:

Màu đá lát nền cho gia chủ mệnh Kim:

Đối với gia chủ thuộc hành Kim, nên chọn màu đá lát nền có sắc ánh kim đối ứng với bản mệnh, như: kem bạc, kem ngà, xám bạc,..Hoặc chiếu theo mối quan hệ tương sinh thì chọn màu đá thuộc hành Thổ, như: xanh, xanh đất, nâu đất,...

Các gam màu đá lát nền mà gia chủ mệnh Kim nên tránh lựa chọn là màu thuộc hành Hỏa, với các màu là: đỏ, hồng, tím, cam,.... Bởi quan niệm rằng Hỏa sẽ khắc Kim, làm tổn hao năng lượng.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Màu đá lát nền cho gia chủ mệnh Mộc:

Nói đến Mộc thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến và granite mướt của cây cối, đây chính là màu sắc bản mệnh của hành mộc, bên cạnh đó thuộc tính Thủy (Thủy sinh Mộc) còn có và granite, và granite. Những gia chủ thuộc mệnh Mộc, nên chọn màu này làm màu đá lát nền cho ngôi nhà của mình.

Màu đá lát nền cho gia chủ mệnh Thủy:

Những người thuộc cung mệnh là Thủy sẽ phù hợp với các màu bản mệnh của mình như: màu đỏ, xanh đỏ, xanh nước biển. Hoặc các màu thuộc bản mệnh tương sinh (Kim) như: kem, xám,...

Màu đá lát nền cho gia chủ mệnh Hỏa:

Hỏa có nghĩa là lửa, mà màu sắc tượng trưng cho lửa đó là màu đỏ, cam. Gia chủ nên chọn 2 màu này tương ứng với bản mệnh, hoặc chọn và granite lục tương ứng với thuộc tính tương sinh là Mộc.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Mẫu gạch lát nền dành cho người mệnh Thổ:

Màu gạch lát nền cho người có bản mệnh thuộc tính Thổ vốn đã rất hợp phong thủy. Bởi trong thành phần của hầu hết vật liệu đều mang thuộc tính thổ. Nếu tấm đá lát có màu sắc phù hợp với bản mệnh gia chủ của ngôi nhà đó thì càng tăng thêm sự thịnh vượng, đó là các màu: xanh, nâu đất, đỏ, cam, tím,...

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Những lưu ý quan trọng nhất trong việc chọn mua da hoa cuong lát nền nhà

Chọn loại Đá hoa cương nền nhà hoa văn có độ bền, độ cứng cao

Mặt sàn là nơi chịu nhiều tác động vật lý nhất, từ ảnh hưởng của con người khi di chuyển, trọng lượng của nội thất, tường, trần và mái nhà, cho đến sự vận động địa chất bên dưới mặt đất.

Vì thế, khi chọn mua Đá hoa cương nền nhà hoa văn, bạn nên chọn loại đá có độ cứng tốt nhất, có khả năng chịu lực và chống mài mòn cao.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Chọn loại Đá hoa cương nền nhà hoa văn có màu sắc đẹp và bóng

Nền nhà là chi tiết có diện tiết lớn nhất trong ngôi nhà bên cạnh tường và trần nhà. Do đó, lựa chọn Đá hoa cương nền nhà hoa văn đảm bảo các yếu tố về mặt thẩm mỹ mang đến vẽ đẹp cho ngôi nhà là công việc cần thiết.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Tuy nhiên, sử dụng loại đá có hoa văn, màu sắc quá rườm rà phức tạp như đá hoa cương nền nhà hoa văn không được khuyến khích sử dụng. Mà thay vào đó nên chọn loại đá có họa tiết đơn giản, nhưng tạo được điểm nhấn và đồng bộ tránh sự trống trải cho mặt nền của ngôi nhà.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Đồng thời, độ bóng của mặt đá cũng là điều mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tươm tất, sang trọng, thanh thoát hơn. Bạn có thể yêu cầu đội ngũ thi công đánh bóng kỹ hơn cho bề mặt đá hoa cương nền nhà hoa văn.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Chọn loại Đá hoa cương nền nhà hoa văn có khả năng chống nước

Mặt sàn cũng là địa điểm dễ bị tác động của các chất lỏng trong suốt quá trình sinh hoạt của gia đình. Việc làm rơi vãi, đổ nước ra sàn nhà là điều không tránh khỏi. Để giữ cho nền nhà luôn bảo trì trạng thái tốt nhất thì bạn cần chọn loại đá có khả năng chống thấm nước và ố bẩn tốt nhất. Ngoài ra, cần thực hiện các phương án chống trơn trượt.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Chọn loại Đá hoa cương nền nhà hoa văn

Trước các công nghệ chế tác ngày càng cao và tinh vi, thì bạn càng cần lưu ý trong việc nhận dạng Đá hoa cương nền nhà hoa văn nhuộm với Đá hoa cương nền nhà hoa văn (cách nhận biết như mục 4). Bởi đá bị nhuộm có chất lượng rất kém, dễ dính màu ra các đồ vật khác, và cơ thể bạn.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

7.Bảo quản công trình đá lát nền đẹp như thế nào?

Bỏ ra một khoản chi phí thi công đá hoa cương nền nhà hoa văn là tương đối cao, nên việc bảo trì chất lượng của công trình là điều bạn nên làm, Vừa có thể ổn định giá trị của nó, vừa có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay mới chúng. Sau đây, bạn có thể bảo quản đá hoa cương nền nhà hoa văn đơn giản tại nhà bằng một số cách như sau:

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Lau rửa chỉ với chất tẩy rửa có tính axit nhẹ, và tránh lạm dụng chúng.

Hạn chế làm rơi các vật dụng nặng hoặc sắc nhọn lên bề mặt sàn, tránh hiện tượng nứt, mẻ, hoặc gãy vở.

Nên lau khô khi bị sự cố đổ nước, hạn chế tình trạng thấm nước vào đá.

Sau một thời gian sử dụng, độ bóng của mặt đá bị mờ đi hoặc bị xước, cần được đánh bóng lại để đảm bảo các đặc tính của nó hoạt động tốt.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Báo giá chi phí thi công ốp lát đá hoa cương nền nhà hoa văn mới nhất năm 2022 - Kim Thịnh Phát

Quy trình thực hiện ốp lát đá hoa cương nền nhà hoa văn

Bước 1: Khảo sát, tư vấn tại nhà:

Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp tới tận công trình để khảo sát, thu thập số liệu cần thiết và tư vấn cho quý khách.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế:

Dựa trên các số liệu thu được và yêu cầu của quý khách, mà các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế cụ thể, chi tiết về vật liệu, phương án thiết kế, hạch toán tất cả chi phí.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Bước 3: Thống nhất ý kiến và ký hợp đồng

Sau khi đã tiến hành sửa đổi thiết kế dựa vào các thỏa thuận, và được phía khách hàng chấp thuận, thì chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng.

Nếu quý gia chủ đồng ý tất cả nội dung của bản hợp đồng, thì tiếp đến sẽ thực hiện ký kết. Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình thi công đá hoa cương nền nhà hoa văn được diễn ra tốt nhất.

Bước 4: Gia công, sản xuất tại xưởng:

Căn cứ vào nội dung thỏa thuận giữa khách hàng và công ty, Đá hoa cương nền nhà hoa văn sẽ được gia công theo đúng khối lượng, kích thước, mẫu mã chính xác tuyệt đối.

Sau quá trình này, thì thành phẩm sẽ được tiến hành kiểm tra đảm bảo chất lượng trước khi được vận chuyển đến địa điểm thi công.
đá hoa cương nền nhà hoa văn

Bước 5: Thi công lắp đặt công trình:

Xuyên suốt cả quá trình thi công lắp đặt, đều do đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản thực hiện công việc một cách cẩn thận, tủ mỉ đến từng chi tiết. Cùng với đó là sự giám sát chặt chẽ đến từ đội ngũ quản lý.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán:

Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu sau khi công trình hoàn tất. Nếu cảm thấy hài lòng hoàn toàn thì công đoạn thi công sẽ kết thúc.

Tiếp đó, là quá trình quý khách hàng thanh toán chi phí thi công theo như hợp đồng, và công ty thực hiện chính sách bảo hành.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Kim Thịnh Phát - Đơn vị cung cấp Đá hoa cương nền nhà hoa văn và dịch vụ thi công đá hoa cương nền nhà hoa văn uy tín số 1 TPHCM

Đa dạng mẫu mã: Chúng tôi có diện tích kho bãi, xưởng sản xuất, hệ thống showroom trưng bày mẫu mã rộng khắp.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Chúng tôi có các đá hoa cương nền nhà hoa văn với quy mô lớn, giúp cho quý khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về tổng thể của khối đá. Quý khách hàng có thể đến tham khảo và lựa chọn mẫu đá ưng ý cho mình.

Dịch vụ tư vấn trung thực, rõ ràng và tận tâm: Kim Thịnh Phát là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Đá hoa cương nền nhà hoa văn. Với kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những tư vấn thiết thực, và chính xác nhất.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm có độ bền và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Tính thẩm mỹ cao: Sản phẩm Đá hoa cương nền nhà hoa văn của chúng tôi được gia công bằng máy CNC hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Giá cả hợp lý: Để đặt mua Đá hoa cương nền nhà hoa văn từ chúng tôi, khách hàng không cần thông qua trung gian nên giá thành sản phẩm luôn tốt nhất.

đá hoa cương nền nhà hoa văn

Mang mẫu đến tận nhà: Do nhiều gia đình không có thời gian đến cửa hàng để xem mẫu đá nên kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ, trao đổi và mang đá hoa cương nền nhà hoa văn phù hợp với yêu cầu đến tận nhà, đồng thời góp ý chi tiết.

Sẵn sàng để được tư vấn miễn phí cho bất kỳ công trình lớn nhỏ

Bảng Giá Đá Hoa Cương Năm 2024 Granite Marble Kim Thịnh Phát Sản Xuất Gia Công Đá Tự Nhiên đá khối lục bình con tiện lan can cột tròn

LIÊN HỆ

Copyright © NT Is Proudly Owned by Kim Thịnh Phát

Liên hệ đá hoa cương 0934564888