4 lỗi thư�?ng mắc khi sử dụng đá hoa cương đẹp trong xây dựng

4 lỗi thư�?ng mắc khi sử dụng đá hoa cương đẹp trong xây dựng

4 lỗi thư�?ng mắc khi sử dụng đá hoa cương đẹp trong xây dựng

Việc sử dụng đá hoa cương đẹp trong xây dựng ngày càng phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên, do một số yếu tố chủ quan hay khách quan mà những gia đình sử dụng đá hoa cương thư�?ng mắc phải những lỗi trong quá trình sử dụng khiến cho đá hoa cương giảm chất lượng và tuổi th�? đi đáng kể.

da hoa cuong

Qua bài viết này, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia thẩm định chất lượng đá hoa cương của công ty Kim Thịnh Phát để được chia sẻ những thông tin, tư vấn v�? những lỗi thư�?ng mắc và cách khắc phục lỗi đối với việc sử dụng da hoa cuong dep tr�?ng xây dựng hy v�?ng có ích cho các bạn.

da hoa cuong dep

Một số lỗi thư�?ng mắc khi sử dụng đá hoa cương trong xây dựng

1- �?ể những vật nh�?n, sắc, nhám lên b�? mặt đá

B�? mặt của da hoa cuong cao cap rất b�?n và sáng bóng. Tuy nhiên, qua th�?i gian sử dụng nếu thư�?ng xuyên bị c�? xát bởi những vật nh�?n, nhám, có cạnh sắc trong th�?i gian dài sẽ khiến cho b�? mặt của đá bị trầy xước, xuống sắc đi rõ rệt. Cần lưu ý đến việc tránh để c�? xát với những vật dụng như vậy để giữ được độ b�?n, sáng bóng của đá trư�?ng tồn theo th�?i gian.

da dep

2- Sử dụng các dung dịch vệ sinh không đạt chuẩn

Việc vệ sinh thư�?ng xuyên b�? mặt đá hoa cương cao cấp giúp cho chúng luôn có được vẻ đẹp hoàn mỹ. Tuy vậy, khi sử dụng các dung dịch dùng để vệ sinh cũng rất quan tr�?ng. Nếu sử dụng thư�?ng xuyên những dung dịch rửa mặt đá có độ axit cao như chanh, dung dịch có độ PH>6 sẽ khiến cho b�? mặt của đá bị bào mòn, giảm tuổi th�?, độ bóng, nhanh bị úa màu, phai màu.

hoa cuong dep

3- Vệ sinh b�? mặt đá không đúng cách

B�? mặt da hoa cuong nên được vệ sinh thư�?ng xuyên để tránh bụi bẩn và các tạp chất dính trên b�? mặt của đá giúp cho b�? mặt đó giữ được vẻ đẹp lâu dài. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng vải m�?m bằng sợi cotton cùng với nước ấm pha loãng trong hỗn hợp dung dịch có độ PH <6 để vệ sinh sẽ giúp tăng tuổi th�? của đá, màu sắc của đá sẽ luôn sáng bóng như mới.

đá hoa cương

4- Không thư�?ng xuyên bảo dưỡng, chống thấm, chống ẩm cho đá hoa cương

 �?á hoa cương đẹp qua th�?i gian sử dụng lâu sẽ dễ bị tổn thương bởi phải chịu những thay đổi của th�?i tiết, th�?i gian. Do đó nếu không được bảo dưỡng, chống thấm kịp th�?i qua th�?i gian tuổi th�? của đá hoa cương sẽ sụt giảm dẫn đến việc dễ bị hư h�?ng, phai màu, thấm nước. Việc bảo dưỡng nên được làm sau khi công trình xây dựng hoàn thành từ 1 - 2 lần trong năm để kịp th�?i sửa chữa, khắc phục những vết ố, vết nứt hay h�?ng hóc gây ra trên b�? mặt đá giúp tăng tuổi th�? của đá. �?ối với việc chống thấm nên tiến hành khi thi công công trình từ 3 - 5 năm để giúp cho b�? mặt đá hoa cương đảm bảo v�? khả năng chống thấm, chống ẩm hiệu quả nhất.

đá hoa cương đẹp

Nên lựa ch�?n công ty bảo dưỡng đá hoa cương như thế nào

Với những công ty chuyên cung cấp, thi công đá hoa cương cao cấp thư�?ng gắn li�?n giữa việc thi công lắp đặt và bảo dưỡng, bảo hành cho đá hoa cương. Công ty Kim Thịnh Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đá hoa cương như vậy. �?ây là địa chỉ tin cậy được nhi�?u chuyên gia và nhà thầu trên khắp cả nước đánh giá cao v�? chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc, bảo hành với các sản phẩm khách hàng lấy từ công ty sẽ khiến bạn an tâm sử dụng.

back-to-top.png
0914136366