�?á Granite Hồng Gia Lai

�?á Granite Hồng Gia Lai

 


Mẫu đá granite gia lai cao cấp.

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

�?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương đẹp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?á hoa cương dùng để làm gì ?

Từ lâu �?á Granite Hồng Gia Lai​ đã được sử dụng rất nhi�?u trong lĩnh vực xây dựng với  ưu điểm v�? độ b�?n, dễ dàng vệ sinhlau chùi, đồng th�?i  đá hoa cương có nhi�?u màu sắc, kiểu dáng khác nhau và có giá thành hợp lý nên ngày nay đá hoa cương ngày càng được nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n và sử dụng ở nhi�?u hạng mục khác nhau.

�?á hoa cương có đặc tính là không thấm nước nên đá thư�?ng được dùng để trang trí mặt bàn, khu bếp, quầy ba, lavabo,... sử dụng đá hoa cương trong các hạng mục này phù hợp với đá các màu như: màu đen,  xám, xanh, thích hợp với những màu có gam màu tối.

 

�?á Granite Hồng Gia Lai có một nét đặc biệt so với các loại vật liệu ốp lát khác là có thể đánh bóng, thay đổi được hình dạng dễ dàng và có giá thành rẻ nên được nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n và sử dụng để trang trí ngoại thất như ốp tư�?ng và làm hàng rào. Khi sử dụng đá hoa cương để ốp tư�?ng hay để làm hàng rào thì nên lựa ch�?n những gam màu như: màu xám. xanh, đen,hồng, đ�?,..... �?ể vừa tạo nên nét hiện đại sang tr�?ng, đồng th�?i vừa tạo nên vẻ đẹp lịch sự cho ngôi nhà

�?á Granite Hồng Gia Lai có thể được lựa ch�?n dùng để lát sàn. Bên cạnh các loại đá hoa cương nhân tạo đá thì đá hoa cương tự nhiên vẫn có những ưu điểm vượt trội khi sử dụng lát sàn.

Với ưu điểm là độ b�?n cao, cộng với vẻ đẹp sang tr�?ng và sáng bóng khi lát n�?n đá hoa cương so với các loại lát n�?n khác, ngoài ra đá hoa cương còn rất an toàn đối với sức kh�?e con ngư�?i khi sử dụng. �?ây được coi là một ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

�?á Granite Hồng Gia Lai còn thích hợp dùng để trang trí cầu thang bộ và cầu thang máy. Hiện nay trên thị trư�?ng có rất nhi�?u mẫu  cầu thang đá hoa cương đẹp, ngoài ra còn nhi�?u loại như sàn lát cabin thang máy và đá ốp trang trí cửa thang máy, cửa tầng thang máy gia đình…

Nhi�?u doanh nghiệp và các gia đình đã sử dụng đá hoa cương để ốp cầu thang bộ và bạn có thể thấy ở m�?i nơi, m�?i gia đình, đi�?u đó đã chứng t�? sự ưu việt của loại vật liệu xây dựng này đối với các công trình có quy mô lớn hoặc nh�?.

Sự đa dạng v�? màu sắc, mẫu mã đã giúp cho các kiến trúc sư có thể dễ dàng bố trí đá hoa cương ở m�?i nơi từ nội thất trong lẫn nội thất bên ngoài mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa v�? mặt kiến trúc tổng thể. �?ây là một trong những thế mạnh khi ch�?n lựa �?á Granite Hồng Gia Lai.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhi�?u mẫu mã, chất lượng v�? các sản phẩm đá hoa cương tại.

Email: kimthinhphat6868@gmail.com

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366