Cách chăm sóc ĐÁ Hoa Cương Marble màu trắng luôn đẹp như mới

Cách chăm sóc ĐÁ Hoa Cương Marble màu trắng luôn đẹp như mới

Chỉ đứng sau da hoa cuong granite nên đá cẩm thạch hay còn g�?i là đá marble cũng được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí nội và ngoạithất công trình. Bên cạnh chất lượng thì sự đa dạng v�? màu sắc cũng giúp đá marble ngày càng giữ vững được vị thế của mình trên thị trư�?ng vật liệu xây dựng. Ngư�?i tiêu dùng có nhi�?u sự lựa ch�?n hơn v�? màu sắc để phù hợp với sở thích cũng như thiết kế của công trình. Trong đó có thể nói đá marble màu trắng vẫn được nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n hơn cả bởi sự sạch sẽ cũng như vẻ đẹp sang tr�?ng mà nó mang lại. Tuy nhiên loại đá này cần được vệ sinh và chăm sóc đúng cách nếu không màu trắng của sẽ rất dễ ố vàng và xuống sắc.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Việc chăm sóc và bảo dưỡng đá hoa cương đẹp marble cần được thực hiện thư�?ng xuyên để duy trì vẻ đẹp của đá. �?ặc biệt đá marble màu trắng lại cần được quan tâm v�? vấn đ�? này nhi�?u hơn. Bởi màu trắng rất dễ bám bẩn và bị ố vàng do nhi�?u nguyên nhân. Vì vậy hàng ngày chúng ta cần thực hiện một số bước chăm sóc đơn giản để tăng tuổi th�? cũng như giá trị thẩm mỹ của đá marble màu trắng.

Dùng nước ấm để lau sạch các vết bẩn bám trên b�? mặt đá hoa cương cột tròn marble màu trắng. Sau đó dùng khăn bông m�?m để lau khô, nên tránh các loại vải cứng dễ gây trầy xước cho đá. Nên thực hiện việc vệ sinh này một tuần ít nhất phải 2 đến 3 lần. Như vậy mới đảm bảo được b�? mặt đá marble trắng luôn sạch sẽ không bám bẩn.

Với những vết bẩn khó thì cần đến chất tảy rửa, tuy nhiên không nên dùng chất tẩy rửa thông thư�?ng cho các vật liệu khác mà phải dùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho đá hoa cương. Bởi các chất tẩy rửa thông thư�?ng có thể bào mòn đá làm màu trắng bị phai, giảm độ bóng và trở nên cũ kĩ. Tuyệt đối nói không với các chất tẩy rửa có a xít.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Cần thực hiện việc loại b�? ngay lập tức khi thấy vết bẩn xuất hiện trên b�? mặt đá marble trắng. �?ặc biệt là các dung dịch như cà phê, rượu vang, dầu mỡ, nước trái cây cần được lau khô ngay khi vừa xuất hiện. Bởi đá hoa cương cao cấp marble màu trắng rất dễ thấm nước và ố vàng nếu để các dung dịch lâu trên b�? mặt đá. Do đó khi làm đổ các dung dịch ra mặt đá cần lau khô theo vòng tròn từ ngoài vào trong tránh để vết bẩn lan rộng ra. Sau đó dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lau sạch.

Việc chống thấm và đánh bóng da hoa cuong cao cap nói chung và đá hoa cương marble màu trắng nói riêng là rất cần thiết. �?ây là cách để duy trì vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên.

Xem thêm: Khắc phục vết rạn nứt trên �?á Marble

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0914136366