Cách phối màu đá hoa cương đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cách phối màu đá hoa cương đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cách phối màu đá hoa cương đẹp cho ngôi nhà của bạn

�?ối với đá hoa cương, màu sắc là một trong những tiêu chí chính đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của đá. �?ối với mỗi công trình thi công thì việc phối màu giữa các hạng mục giúp cho ngôi nhà có sự đồng nhất hay tương phản, tương sinh hay tương khắc. Nó thể hiện con mắt thẩm mỹ, tầm nhìn của gia chủ. Do đó, việc lựa ch�?n phối mầu đá hoa cương đẹp rất quan tr�?ng.

da hoa cuong dep 494

Thông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương

Xuất xứ từ đất nước

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,900,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,650,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  14,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

Mầu sắc của đá hoa cương

Đá hoa cương là một chất liệu quan tr�?ng trong các công trình xây trong tầm 10 trở lại đây, da hoa cuong cao cap đa dạng v�? mầu sắc, mẫu mã giúp cho các nhà thầu thoải mái lựa ch�?n mầu sắc cho các công trình thi công xây dựng của mình. Mỗi mẫu đá hoa cương cao cấp đ�?u có hàng trăm ngàn mầu sắc khác nhau, mỗi mầu sắc đ�?u có những nét đẹp riêng độc đáo khiến cho khách hàng thư�?ng băn khoăn khi lựa ch�?n.

da hoa cuong dep 493

Tuy nhiên, với mỗi gia chủ đ�?u có con mắt thẩm mỹ khác nhau, căn mệnh, tuổi khác nhau do đó ta nên lựa ch�?n những mầu sắc sao cho vừa hợp với con mắt thẩm mỹ nhưng cũng hợp với phong thủy ngôi nhà sao cho hài hòa, hợp lý nhất.

da hoa cuong dep 492

Một số nguyên tắc khi phối mầu da hoa cuong

Cách đơn giản nhất, bạn cần có con mắt thẩm mỹ, bạn lựa ch�?n phối mầu sao cho thuận mắt và hài hòa là được.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia tư vấn thì bạn nên chú ý đến việc sử dụng tông mầu cho từng mảng thiết kế ngôi nhà của bạn ví như những gam mầu nặng bạn nên ốp ở phần dưới chân, các chi tiết giật âm vào bên trong còn những tông mầu mạnh bạn thể hiện ở những điểm nhấn để tạo ấn tượng cho ngư�?i xem.

da hoa cuong dep 491

�?i�?u quan tr�?ng khi phối các tông màu trong khi ốp da hoa cuong dep là bạn phải lựa ch�?n được tông màu chủ đạo cho thiết kế của mình. Một số tone màu thư�?ng được dùng kết hợp với nhau như: Xanh rêu - vàng - trắng; nâu - đ�? nung - kem; đ�? - xanh lá cây; xanh nước biển - vàng; tím - cam; vàng - xanh lục; xanh da tr�?i - tím…Việc lựa ch�?n các tone mầu chủ đạo đ�?u phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ cũng như sở thích của gia chủ, có thể b�? qua yếu tố phong thủ nếu như những gia chủ không coi tr�?ng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối mầu tư�?ng đá hoa cương, hoa văn, h�?a tiết cho đá hoa cương với những mầu sắc khác nhau nhằm đem đến vẻ đẹp đồng bộ cho ngôi nhà của bạn.

da hoa cuong dep 490

          Trên đây chỉ là một vài gợi ý cho các bạn trong việc sử dụng kết hợp phối mầu cho đá hoa cương đẹp để các bạn tham khảo, giới hạn bài viết không cho phép chúng tôi đi sâu vào tất cả những mầu sắc này. �?ể tìm hiểu thêm vì những mầu mã, mầu sắc của các mẫu đá hoa cương cao cấp hay những cách phối mầu đa dạng theo tuổi, theo mệnh, theo sở thích bạn có thể tìm đến phòng tư vấn của công ty Kim Thịnh Phát để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mình, tìm ra những cách phối màu phù hợp cho căn nhà của bạn.

đá hoa cương

back-to-top.png
0914136366