Cách vệ sinh ĐÁ Hoa Cương Granite đúng cách

Cách vệ sinh ĐÁ Hoa Cương Granite đúng cách

Với những tính năng vượt trội của mình đá hoa cương granite đang được sử dụng rộng rãi tại thị trư�?ng vật liệu xây dựng Việt Nam. Không chỉ b�?n lâu dài mà đá hoa cương granite còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình. Tuy nhiên loại đá này cần được vệ sinh thư�?ng xuyên nếu không sẽ nhanh chóng mất đi vẻ bóng đẹp ban đầu và độ b�?n vốn có của nó. Nhưng đi�?u đáng nói là không phải gia đình nào cũng biết vệ sinh đá hoa cương granite đúng cách để giữ nguyên vẹn giá trị của nó.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

đá hoa cương granite là một chất liệu đẹp, đắt ti�?n mà những gia đình có đi�?u kiện thư�?ng dùng để lát sàn nhà và nhi�?u hạng mục khác trong nhà. Vật liệu xây dựng này luôn giúp ngôi nhà luôn bóng đẹp, mới mẻ. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại là dễ trầy xước nếu chúng ta không biết cách bảo quản cũng như vệ sinh đúng cách. Vì vậy chúng ta nên chú ý đến cách vệ sinh để đảm bảo cho chất lượng vật liệu cũng như giá trị thẩm mỹ của nó. Trước khi bắt tay vào lau chùi đá hoa cương chúng ta cần thực hiện bước quét, hút bụi. Nên sử dụng loại máy hút bụi được thiết kế dành riêng cho sàn cứng.

Chúng ta phải đảm bảo rằng không có những vật dụng cứng hay thậm chí là các hạt cát nh�? còn trên đá. �?ây chính là bước quan tr�?ng giúp bạn tránh việc làm trầy xước đá trong quá trình lau d�?n. Thông thư�?ng chúng ta hay có suy nghĩ, càng sử dụng những chất tẩy rửa mạnh thì càng dễ dàng lấy đi những bụi bẩn bám trên đá. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ sai lầm bởi đây cũng chính là nguyên nhân khiến độ b�?n của đá hoa cương granite bị giảm xuống. �?á hoa cương granite và một số loại đá tự nhiên khác rất nhạy cảm với các sản phẩm làm sạch, nhất là những chất có chứa axit. Vì vậy chúng ta nên tránh xa các chất tẩy rửa có a xít mà thay vào đó là nên lựa ch�?n các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dành cho da hoa cuong granite.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Khi lau da hoa cuong dep granite chúng ta cũng nên sử dụng khăn m�?m để lau. Không nên sử dụng các vật liệu cứng, khăn khô để lau bởi nó có thể gây nên những vết xước trên đá. Trong quá trình vệ sinh thì cũng nên lau chùi một cách nhẹ nhàng để đánh bay bụi bẩn bởi đi�?u đó cũng có thể khiến đá “bị thương” không chừng. Ngoài ra đá hoa cương granite có độ bóng tự nhiên, do đó chúng ta không nên sử dụng các sản phẩm làm bóng đá. Bởi chúng sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có đó. Mỗi loại vật liệu đ�?u có một cách bảo quản cũng như vệ sinh khác nhau. Vì vậy chúng ta cần biết cách vệ sinh đúng cách cho từng loại đá để đảm bảo chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cho từng vật liệu. Xem thêm: Chiêm ngưỡng ngôi nhà “triệu đô” được trang trí bằng �?á Hoa Cương

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0937178788