Cách xử lý các vấn đ�? thư�?ng gặp khi sử dụng đá marble

Cách xử lý các vấn đ�? thư�?ng gặp khi sử dụng đá marble

Đá hoa cương, Bạn có thể thấy Đá hoa cương bếp thường được dùng để ốp lát nhà cửa đá hoa cương, các đồ thủ công mỹ nghệ Đá hoa cương, cũng như Đá granite tự nhiên là một trong số những loại đá được tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay Đá hoa cương, Loại đá này được sử dụng trong hầu hết các thiết kế nội ngoại thất cho căn nhà Đá hoa cương, Mỗi hạng mục thi công khác nhau đá hoa cương, Đá hoa cương granite đều mang đến một vẻ đẹp độc đáo riêng có Đá hoa cương, 

Đá hoa cương

�?á marble hiện nay đang được khá nhi�?u khách hàng quan tâm và lựa ch�?n cột tròn đá hoa cương đẹp bởi chúng là loại đá đẹp nhất trong thế giới đá tự nhiên, độ b�?n của công trình có sử dụng loại đá này cũng rất lớn. �?ể đảm bảo công trình thi công có sử dụng loại đá này luôn b�?n, đẹp, bạn nên có những cách vệ sinh và chăm sóc đá theo đúng quy trình . Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục các vấn đ�? thư�?ng gặp khi sử dụng loại đá tự nhiên này.

mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

�?á bị ăn mòn do axit

B�? mặt của đá sẽ xuất hiện rất nhi�?u vết lỗ chỗ nếu bạn để các chất l�?ng như chanh, giấm, các chất tẩy rửa có tính axit cao lưu lại trên đá lâu. Nếu gặp phải tình trạng trên, cách duy nhất khắc phục được đó chính là sử dụng các chất đánh bóng chuyên dụng. Việc này bạn cần nh�? đến các chuyên gia có tay ngh�? cao v�? đá.

�?á bị nứt

Các vết nứt của đá marble kể cả đá hoa cương đẹp hình thành là do quá trình vận chuyển không đảm bảo hoặc trong lúc thi công, đá bị tác động một lực rất mạnh. Các vết nứt này của đá không quá nghiêm tr�?ng, bạn có thể sử dụng keo trám để khắc phục mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình thi công.

�?á bị ố vàng

Có rất nhi�?u nguyên nhân gây nên tình trạng này, có thể do các vết bẩn tồn tại lâu trên đá hoa cương đẹp khiến cho đá bị xỉn màu, hoặc do lớp bảo vệ của b�? mặt đá không tốt. Ngoài ra, cũng có thể do các thành phần trong đá phản ứng với nhau tạo nên các vết ố trong thân đá. Nếu do nguyên nhân khách quan bên ngoài, bạn có thể đánh bóng đá là m�?i vết ố sẽ tan biến. Nếu do nguyên nhân chủ quan bên trong đá thì việc khắc phụ hoàn toàn là đi�?u không thể.

Đá hoa cương

�?á bị mất độ bóng ban đầu

�?ây cũng là vấn đ�? thư�?ng hay gặp phải nhất khi sử dụng đá marble tự nhiên. Việc mất độ bóng này nguyên nhân chủ yếu đó chính là việc ma xát giữa b�? mặt đá với tác động bên ngoài như đi lại, c�? rửa,… �?ể khôi phục được độ bóng của �?á hoa cương cao cấp như ban đầu, bạn cần sử dụng máy móc và các sản phẩm đánh bóng chuyên dụng cho đá. �?ộ bóng của đá sẽ phục hồi nhanh chóng.

tìm hiểu bếp đá