Cột đá Hoa Cương Cách điệu

Cột đá Hoa Cương Cách điệu

cot-da-hoa-cuong23

VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT Công ty đá Hoa Cương KIM THINH PHAT chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho. Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến.

Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i. �?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là: - �?á hoa cương �?á hoa cương Ngoại nhập �?á hoa cương Việt nam Cột đá hoa cương

�?á hoa cương làm bàn bar �?á hoa cương nhà tắm �?á hoa cương lát n�?n nhà �?á hoa cương ốp cầu thang �?á hoa cương ốp mặt bếp �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble ) Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa: – Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương -

Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương - �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt. - V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá.

Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng. - Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó..

Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn. - �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó. �?ây là điểm bắt đầu: Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn. Chăm sóc bão dưỡng đá trong: Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ

Ưu điểm của cột đá hoa cương trong thiết kế 

�?ược làm từ chất liệu đá cao cấp, cột đá hoa cương là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó có nhi�?u ưu điểm vượt trội như:

  • Cột đá có độ b�?n cao chắc chắn, chịu lực tốt nên thư�?ng được sử dụng trong các công trình lớn giúp giảm tải đáng kể lực ép giữa hai tầng không gian.
  • Cột làm bằng đá hoa cương tự nhiên nên có màu sắc sáng đẹp, bắt mắt mang đến sự sang tr�?ng và quý phái.
  • Cột đá đẹp có thể phù hợp với nhi�?u phong cách kiến trúc từ cổ điển cho đến hiện đại.
  • �?á hoa cương có khả năng chống thấm ưu việt, chịu được nước và sự tác động của các yếu tố như đi�?u kiện nhiệt độ, th�?i tiết. �?á có độ b�?n cao ít bị cong vênh, phai màu nên được sử dụng giúp gia tăng tuổi th�? cho các công trình.

Những kiểu công trình sử dụng cột đá đẹp thích hợp

Mặc dù có nhi�?u ưu điểm v�? mặt thẩm mỹ cũng như độ b�?n nhưng không phải công trình nào cũng sử dụng được cột đá hoa cương. Thông thư�?ng muốn sử dụng cột đá đẹp các công trình cần có sự kích thước lớn và sự b�? thế nhất định. Dưới đây là một số kiểu công trình thích hợp:

�?ại sảnh nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại lớn…đây là khu vực quan tr�?ng nhất đối với các công trình kiến trúc này. Là nơi để phô diễn sự sang tr�?ng và b�? thế của chủ công trình với các quan khách. Việc sử dụng cột đá hoa cương vừa giúp kết cấu công trình thêm vững chắc vừa tạo điểm nhấn độc đáo trong thiết kế.

Phòng khách nhà biệt thự với những căn nhà biệt thự có diện tích lớn không gian phòng khách có thể lên đến hàng trăm mét vuông. Nên việc sử dụng cột đá đẹp giúp tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho căn nhà.

Các công trình kiến trúc lớn như nhà th�?, viện bảo tàng…cũng sử dụng cột đá hoa cương rất nhi�?u. Cột đá hoa cương có tác dụng nâng đỡ toàn bộ kết cấu của công trình giúp gia tăng tuổi th�? và hạn chế sự xuống cấp cho công trình.

Cột đá hoa cương sử dụng trong khu vực ngoại thất giúp chống đỡ phần hiên nhà. �?ây cũng là ứng dụng phổ biến nhất của nó trong kiến trúc cổ điển. Hàng cột ngoài hiện giúp công trình thêm vững chắc và trư�?ng tồn với th�?i gian.

Trên đây là một số những ứng dụng phổ biến nhất của cột đá hoa cương trong các công trình kiến trúc cho các bạn tham khảo. Tùy theo phong cách kiến trúc và loại hình công trình mà các bạn nên cân nhắc sử dụng cột đá đẹp cho thích hợp.

CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác. Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này! Liên hệ tư vấn:

back-to-top.png
0914136366