Cột đá hoa cương đẹp cho phong thuỷ cửa nhà

Cột đá hoa cương đẹp cho phong thuỷ cửa nhà

để tạo điểm nhấn cho căn nhà, ngư�?i sử dụng thư�?ng ch�?n ốp Cột đá hoa cương đẹp cho cầu thang chính để khiến cho căn phòng trở nên cuốn hút hơn. Không chỉ mang lại độ b�?n khi sử dụng,Cột đá hoa cương đẹp cònlàm tôn nên vẻ sang tr�?ng, hiện đại cho không gian. Tuy nhiên, để thiết kế xây dựng cột đá hoa cưng cao cấp đẹp sao cho phù hợp với không gian căn nhà thì cần phải lưu ý đến màu sắc, kích thước sao cho hợp lí để mang đến sự hài hoà nhất. Nhưng lưu ý quan tr�?ng nhất khi thiết kế xây dựng lắp đặt Cột đá hoa cương đẹp đó là phải thiết kế sao cho hợp với phong thuỷ để mang đến may mắn, tài vượng cho gia chủ.Ngược lại sẽ đem lại cho gia chủ những đi�?u xui xẻo, không may mắn. Vì thế, Kim Thịnh Phát  đã đưa ra một số lưu ý để lắp đặt Cột đá hoa cương đẹp hợp phong thuỷ.

đá hoa cương

Nếu như xây dựng phần chân cầu thang đá hoa cương ở vị trí trực xung với cửa chính của căn nhà sẽ làm sinh khí bị đẩy hết ra bên ngoài, gia chủ khó giữ được tài lộc trong nhà. Nếu như gia đình nào không may gặp phải trư�?ng hợp như vậy thì nên đặt chậu cây ở chân cầu thang hoặc treo chuông gió trước cửa nhà để hoá giải.

đá hoa cương

Cột đá hoa cương đẹp hợp mệnh gia chủ

 

     mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

Gia chủ mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, thổ sinh kim. Vậy những màu thuộc hành thổ như nâu, nâu đất, vàng đậm...sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ thuộc mệnh Kim. Bên cạnh đó thì những màu sắc tươi sáng như bạc, trắng, vàng...thuộc hành Kim cũng rất thích hợp với chủ nhà.

đá hoa cương

Gia chủ mệnh Mộc

Những màu sắc thuộc hành Thuỷ như xanh da tr�?i, xanh nước biển,...sẽ phù hợp và mang lại vận khí tốt cho gia chủ vì theo thuyết ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc. Bên cạnh đó thì vẫn có thể sử dụng những màu thuộc bản mệnh để trang trí cho cot da hoa cuong cao cap như xanh lá, cẩm thạch.

đá hoa cương

Gia chủ mệnh Thuỷ

Nên sử dụng màu Cột tròn đá hoa cương đẹp thuộc hành Kim như Cột đá hoa cương đẹp trắng, đá hoa cương bạc. Vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, vừa tạo vượng khí cho gia chủ.

đá hoa cương

Gia chủ mệnh Hoả

Màu Cột da hoa cuong dep tốt nhất sẽ là những màu xanh lá cây,đ�?...tuyệt đối không ch�?n những màu thuộc hành Thuỷ như xanh nước biển, xanh gia tr�?i sẽ xung khắc với gia chủ, không mang lại may mắn.

đá hoa cương

Gia chủ mệnh Thổ

Ngư�?i mệnh Thổ sẽ hợp với màu sắc hành Hoả như đ�?,hồng, tím vì Hoả sinh Thổ. Cột đá hoa cương cao cấp sử dụng những gam màu này sẽ đem đến may mắn, sức khoẻ...cho gia chủ

đá hoa cương

Nếu ngư�?i sử dụng muốn sở hữu Cột đá hoa cương cao cấp vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa hợp phong thuỷ để mang đến may mắn, sức khoẻ, tài lộc hãy tìm đến Kim Thịnh Phát theo hotline 0988687286 để được tư vấn tư vấn chu đáo nhất. Kim Thịnh Phát luôn có ưu đãi hấp dẫn nhất với ngư�?i sử dụng.

đá hoa cương

back-to-top.png
0914136366