Cột đá hoa cương x5

Cột đá hoa cương x5

Có thể nói, đá hoa cương tự nhiên mang đến cho bạn sự trư�?ng tồn vĩnh cửu theo th�?i gian với giá trị thẩm mỹ cao. Tuy vậy, sau một th�?i gian sử dụng, đá hoa cương cao cấp sẽ không còn giữ được nét đẹp tự nhiên cũng như sự sáng bóng ban đầu. Những lý do khiến tình trạng đá bị xuống cấp sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đây.

Sử dụng đá hoa cương đẹp tự nhiên không đúng cách

�?ây là một trong những nguyên nhân hàng đầu mà nhi�?u ngư�?i mắc phải khi sử dụng loại da hoa cuong cao cap này. Ví dụ, khi vệ sinh b�? mặt đá, bạn không sử dụng đúng dung dịch vệ sinh phù hợp, không vệ sinh theo đúng quy chuẩn và đ�?u đặn thư�?ng xuyên. �?i�?u này sẽ dẫn đến hậu quả là các vết bẩn bám trên b�? mặt đá lâu ngày không được tẩy rửa sẽ tạo ra các vết ố vàng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ của đá.

Khi vệ sinh, bạn luôn cần nhớ hai đi�?u hết sức quan tr�?ng là dùng đúng dung dịch vệ sinh cho đá tự nhiên và dụng cụ vệ sinh thích hợp. Chỉ cần thực hiện đúng 2 đi�?u trên, bạn sẽ bảo đảm chất lượng của đá luôn ổn định.

Bảo dưỡng cột đá hoa cương cao cấp tự nhiên sai cách

Cho dù bạn có vệ sinh cho đá thư�?ng xuyên thì cũng nên chú ý bảo dưỡng cho đá 2 lần/năm. �?i�?u này là hết sức quan tr�?ng để gia tăng tuổi th�? cũng như vẻ đẹp tự nhiên của hạng mục thi công có sử dụng loại đá này.

Việc bảo dưỡng này bạn sẽ không thể tự mình thực hiện được bởi nó cần phải có những máy móc và thiết bị chuyên dụng. Bạn nên tìm đến những đơn vị thi công cột đá hoa cương đẹp uy tín để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Quy trình bảo dưỡng da hoa cuong dep sẽ được chia làm nhi�?u bước nh�? như làm sạch b�? mặt đá, loại b�? các vết ố vàng, đánh bóng và chống thấm cho đá. Mỗi một công đoạn đ�?u cần đòi h�?i sự cẩn thận, chính xác và tỉ mỉ cao, có như vậy công trình thi công của bạn mới có thể b�?n đẹp như ý muốn.

Bên cạnh hai lý do chính trên, đá hoa cương tự nhiên còn bị xuống cấp bởi nhi�?u lý do khác như quy trình thi công không đảm bảo, chất lượng đá kém hoặc một vài trư�?ng hợp còn do khí hạu, th�?i tiết tác động vào,… Việc tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục luôn rất cần thiết để bạn giữ cho các hạng mục thi công da hoa cuong cot tron tự nhiên luôn b�?n đẹp với th�?i gian.

back-to-top.png
0914136366