Cùng đón xuân 2017 với nội thất trang trí đá hoa cương đẹp

Cùng đón xuân 2017 với nội thất trang trí đá hoa cương đẹp

Cùng đón xuân 2017 với nội thất trang trí đá hoa cương đẹp

Đá hoa cương đẹp tự nhiên hiện nay là loại đá được sử dụng rất nhi�?u, rất thông dụng. Bạn có thể bắt gặp dễ dàng thấy đá hoa cương đẹp được trang trí, được sử dụng ở đâu đó bất cứ một công trình nào. Có loại đá được gia chủ dùng để lát sân, có loại đá dùng làm cột nhà, có đá hoa cương được thiết kế thành những bộ bàn ghế đẹp.

da hoa cuong dep 449

     mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

�?á hoa cương tự nhiên được dùng nhi�?u trong các công trình nhà ở

Không riêng gì ngoại thất mà ngay cả nội thất quan tr�?ng của ngôi nhà của không gian của bạn các loại đá hoa cương đẹp như đá hoa cương granit, đá hoa cương merble, hay đá hoa cương nhân tạo ngày nay được sử dụng nhi�?u để thay thế cho các vật liệu khác trong nhà như gỗ, nhôm, thép…Với những ưu điểm vượt trội riêng có của đá hoa cương sẽ khiến cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sang tr�?ng, quý phái sạch sẽ hơn rất nhi�?u.

da hoa cuong dep 450

Không chỉ vậy, tại phòng tắm da hoa cuong cao cap cũng là loại đá được lựa ch�?n để lát bởi sự sạch sẽ và với ưu điểm dễ c�? rửa sạch của nó. Ngoài ra, sử dụng đá hoa cương trong không gian này còn giúp cho b�? mặt của không gian được sáng bóng, sự ít thấm nước của sản phẩm cũng là ưu điểm lớn để lựa ch�?n.

da hoa cuong dep 451

Với không gian bếp, đá hoa cương đẹp cũng phù hợp để dùng trang trí, ốp làm tôn thêm vẻ đẹp của không gian cũng như tạo sự ấm cúng trong gia đình.

Nhà đẹp với đá hoa cương

da hoa cuong dep 452

Vì sự rất thông dụng và được dùng nhi�?u như vậy, nên đá hoa cương ngày nay được ứng dụng vào rất nhi�?u, được sử dụng rất nhi�?u trong các công trình khác nhau của ngôi nhà.

Cùng với đó, đi cùng với đòi h�?i của con ngư�?i ngày càng cao, thì những sản phẩm da hoa cuong dep tự nhiên, hay đá hoa cương nhân tạo cũng được nhà sản xuất rất kĩ lưỡng, đư�?ng nét hoa văn tinh tế để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

da hoa cuong dep 453

Những ngôi nhà sử dụng đá hoa cương để trang trí sẽ có không gian đẹp hơn, sang tr�?ng và đẳng cấp hơn rất nhi�?u. Không chỉ vậy với những ưu điểm của đá hoa cương, nét đẹp tinh tế cùng với sự b�?n đẹp vĩnh cửu của da hoa cuong sẽ giúp cho bạn giữ được vẻ đẹp của ngôi nhà b�?n lâu và tận hưởng không gian đẹp, sang tr�?ng từng khoảnh khắc.

�?á hoa cương có thể được sử dụng trong nhi�?u những công trình khác nhau của ngôi nhà như dùng đá hoa cương đẹp để lát n�?n phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm, cầu thang… hay dùng đá hoa cương để thiết kế những bộ bàn ghế đẹp, sang tr�?ng trong nhà.

da hoa cuong dep 454

Ngôi nhà, không gian sống của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang tr�?ng hơn rất nhi�?u nếu bạn biết cách lựa ch�?n vật liệu, thiết kế không gian hài hòa.

da hoa cuong dep 455

Nếu có đi�?u kiện, bạn có thể lựa ch�?n đá hoa cương cao cấp ngoại nhập, đá hoa cương tự nhiên để trang trí. Nếu không bạn cũng có thể dùng đá hoa cương nhân tạo, tuy nhiên nên lựa ch�?n loại đá hoa cương nhân tạo được thiết kế gần giống với đá hoa cương tự nhiên để không gian trở nên đẹp hơn.

back-to-top.png
0914136366