Chi Tiết Sản Phẩm

Đá granite - loại đá hoa cương đen ấn độ

Những điều cần kiêng kỵ khi dùng chỉ đá hoa cương

Muốn việc xây dựng thuận lợi, cuộc sống gia đình bình an may mắn, bạn bắt buộc phải tránh những điều cần kiêng kỵ khi dùng chỉ đá hoa cương. Bài viết này sẽ là địa chỉ tham khảo thông tin tin cậy dành cho bạn.

Một phần mộ của người thân đã khuất được hoàn thiện phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó có thể là vị trí đặt phần mộ, nguyên liệu xây dựng, hướng theo phong thủy, ngày giờ, huyết mạch…Tất cả đều có ý nghĩa nhất định góp phần giúp cho người nhà của bạn có một mộ phần hoàn chỉnh, thoải mái.

da hoa cuong

Tránh vị trí đặt mộ có điềm xấu

Ngoài lý do về những điều kiêng kỵ cơ bản khi dùng chỉ đá hoa cương bạn cần phải nhớ, bạn tuyệt đối không nên đặt mộ phần ở các vị trí dưới đây:

Một là, tránh vị trí đất đặt mộ có cây to, lâu năm rễ ăn sâu vào đất, bởi nếu xây dựng bia mộ rất dễ bị động vì hài cốt bị rễ cây đâm vào. Gia đình bạn sẽ không được may mắn, khỏe mạnh.

da càu thang

Hai là, vùng đất có nước nhưng không di chuyển mà tụ lại. Bởi khi huyết mạch không có sự vận động không thể đem lại may mắn cho người thân.

Ba là, tránh tuyệt đối đặt mộ phần của người đã khuất ở nơi đông người qua lại, ồn ào, nơi công cộng, giao tế nhiều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ ngàn thu của họ. Mộ sẽ rất dễ bị động ảnh hưởng tiêu cực đến người còn sống, con cháu trong nhà.

Bốn là, trong phong thủy cần tránh xây dựng bia mộ bằng đá hoa cương ở nơi thấp, ẩm thấp, nhiều nước, khiến cho hài cốt ướt át, sinh ra khí nhiệt không tốt cho người thân đã mất và người thân trong gia đình.

da cao cap

Tất cả các vấn đề trên cần phải nghiêm túc thực hiện thì xây dựng chỉ đá hoa cương chất lượng, hợp phong thủy.

Trao đổi với kỹ sư trước khi mua chỉ đá hoa cương

          Trước khi chọn loại đá nào cho cầu thang, bạn nên trao đổi và bàn bạc với kỹ sư thiết kế nhà để đưa ra quyết định cuối cùng. Những người này được đào tạo chuyên sâu và bài bản về lĩnh vực xây dựng nên họ rất am hiểu cách phối màu sao cho hợp lý.

da hoa dep

Tìm địa chỉ mua chỉ đá hoa cương chất lượng

           Địa chỉ mua đá cũng là một trong những yếu tố bạn đặc biệt lưu ý trước khi mua chỉ đá hoa cương. Công việc này rất quan trọng, bởi chúng sẽ quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà sau này.

          Có rất nhiều cơ sở bán đá với những lời chào hàng đá hoa cương cao cấp rẻ bền đẹp. Nhưng thực tế không phải vậy. Những gì chúng ta nhìn thấy bằng hình ảnh chỉ mang tính chất tương đối. Để tự mình kiểm chứng, bạn nên tìm đến trực tiếp các công ty chuyên về đá để được tư vấn và giải đáp.

          Một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến là Kim Thịnh Phát. Dòng sản phẩm chỉ đá hoa cương tại công ty được sản xuất và nhập khẩu đúng tiêu chuẩn.

hoa van da hoa cuong

Đá Kim Sa Trung, đá vàng Ai Cập, đá trắng cẩm thạch,…là những mẫu chỉ đá hoa cương được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây cũng chính là những loại đá làm nên thương hiệu Kim Thịnh Phát.

Để biết thêm thông tin về chỉ đá hoa cương, khách hàng nên đến trực tiếp tại trụ sở công ty để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể hơn.

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0904636466