đá Granite Nâu Anh Quốc

đá Granite Nâu Anh Quốc

 


Mẫu đá nâu anh quốc cao cấp, phù hợp với không gian tối của nhà bạn.

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty đá Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nâu anh quốc

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương granite

Xuất xứ từ đất nước hà lan

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương nâu anh quốc

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 600 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,400,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,500,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,300,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,600,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

Trong th�?i gian gần đây, các nhà thiết kế nội thất biệt thự, hay thiết kế căn hộ đã vận dụng đá ốp lát, đá hoa cương để làm bàn ăn, tùy theo phong cách riêng, kích thước mỗi phòng ăn của từng gia đình, cũng với đá ốp mặt bếp để lựa ch�?n loại đá hoa cương sao cho phù hợp với không gian.

Khi lựa ch�?n bàn ăn là đá hoa cương đẹp nâu anh quốc kết hợp với chân bàn  là chất liệu gỗ, có sắc màu có hài hòa với mặt bàn ăn, sẽ tạo nên không khí êm ấm tràn ngập khắp gian phòng, mang đến cho bạn và gia đình cảm nhận tuyệt v�?i khi ngồi ăn với kiểu bàn ăn này.

�?á Granite Nâu Anh Quốc​

�?ối với những gia đình có diện tích căn bếp hơi nh�?, thì có thể lựa ch�?n chất liệu kính để làm mặt bàn ăn cho gia đình, đi�?u đó sẽ làm cho diện tích căn phòng ăn của gia đình bạn trở nên rộng rãi hơn.

�?ồng th�?i bằng việc nhấn mạnh phần chân bàn bằng loại �?á Granite Nâu Anh Quốc​n hoặc đá hoa cương nhân tạo có màu sắc hài hòa, để tạo nên được mẫu bàn ăn độc đáo, lạ mặt nhưng cũng không kém phần trang tr�?ng, lịch sự và ấm cúng cho mâm cơm gia đình.

Hiện nay, trong các gia đình, mỗi một thành viên đ�?u có sự b�? bộn với cuộc sống thì buổi tối lại là nơi để h�? lấy lại sự cân đối sau một ngày lao động, h�?c tập vất vả và một bữa ăn không chỉ  có những món ăn ngon, và thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm, mà còn ảnh hưởng tới tâm tình, cũng như ngoại cảnh cùng cảnh quan trong khoảng không gian căn bếp.

Vì thế việc lựa ch�?n vật liệu xây dựng, màu sắc của căn bếp, cũng như chất liệu đá ốp là phần rất quan tr�?ng giúp cho bạn và gia đình luôn cảm giác thấy thoải mái hơn và cảm thấy ăn ngon hơn.

Ngoài ra để tạo sự độc đáo bạn có thể lựa ch�?n một bộ bàn ăn toàn bằng �?á Granite Nâu Anh Quốc​, bạn cũng nên lưu ý đến kiểu dáng cũng như thiết kế, một bộ bàn ăn toàn bằng đá hoa cương tuy đơn giản mà vẫn tinh tế, lựa ch�?n mặt bàn hình chữ nhật hoặc hình tròn, có một hoặc hai chân trụ với mặt bàn.

Màu sắc, để căn phòng bếp trở nên tươi sáng thì có thể lựa ch�?n bộ bàn ăn với các màu đá trang nhã cộng thêm khu vực bàn bếp với �?á Granite Nâu Anh Quốc​, sẽ  tạo nên một không gian bếp trang tr�?ng và sáng bóng, nhưng không kém phần lộng lẫy giữa đá hoa cương của bàn ăn với đá hoa cương của bàn bếp.

Trên vừa là một số chia sẻ v�? việc lựa ch�?n mẫu bàn ăn đá hoa cương cho gia đình. Hy v�?ng đã giúp các bạn lựa ch�?n được một mẫu bàn ăn bằng đá hoa cương ưng ý cho gia đình mình.

-  V�? sắc màu và vân, �?á Granite Nâu Anh Quốc​ có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

 
back-to-top.png
0937178788