đá hoa cương bền đẹp nhưng không đơn điệu

đá hoa cương bền đẹp nhưng không đơn điệu

Đá hoa cương b�?n đẹp nhưng không đơn điệu

Ý tưởng sáng tạo của con ngư�?i là vô hạn, bởi thế h�? đã biến những mảng tư�?ng khô cứng, đơn điệu thành những nét phá cách, khó có thể nhầm lẫn bằng việc sử dụng da hoa cuong.

     mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

B�?n vững với th�?i gian

Với những không gian lớn của nhà dân dụng, sảnh khu chung cư, khách sạn hay trong công trình hội nghị… sau một th�?i ngư�?i ta sử dụng các loại vật liệu khác đ�?u bị h�?ng hóc, xuống cấp và phải thay thế. Nhưng đối với đá hoa cương thì không như vậy, loại đá này có độ b�?n cao và không mất màu với th�?i gian.      

   đá hoa cương

Loại đá này có nhi�?u loại kích thước và màu sắc và được sản xuất bằng nguyên liệu,công nghệ mức độ cao, có độ hút nước thấp nên không có mùi hôi tanh khi lau nhà. So với các loại gạch như gạch ceramic thì đá hoa cương cao cấp có độ cứng cao hơn nên chịu được mài mòn cao hơn, tăng tuổi th�? cho công trình.

đá hoa cương

�?ồng th�?i, loại đá này giữ được độ bóng lâu dài nhưng không trơn do b�? mặt có các hạt nano. Chính vì những lý do đó mà nó b�?n vững với các đi�?u kiện khắc nghiệt của môi trư�?ng, không bị rạn nứt, không ố mốc, phù hợp để ốp lát cả trong nhà lẫn ngoài tr�?i.

Ngư�?i sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa ch�?n sản phẩm khi không phải mất nhi�?u th�?i gian và chi phí trong việc bảo trì, nâng cấp, làm bóng vật liệu mà vẫn có được ngôi nhà b�?n đẹp như ý muốn.

đá hoa cương

Thay đổi màu sắc thêm sức sống cho ngôi nhà

Có nhi�?u gia đình chỉ sử dụng gạch ốp cho một số vị trí của ngôi nhà kết hợp với sơn tư�?ng để tăng thêm màu sắc cho không gian. Nhưng sơn tư�?ng hầu hết không tạo được sự ấn tượng cho không gian nội thất ngôi nhà vì chỉ một màu đơn điệu, không có h�?a tiết cũng như nét nhấn nhá nổi bật.

Cùng với đó là dễ bị ẩm mốc, bong tróc, khó lau chùi, vì vậy mà da hoa cuong cao cap ngày càng chiếm được nhi�?u cảm tình hơn bởi đã khắc phục được hoàn toàn những mặt hạn chế đó.

đá hoa cương

Màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú, dễ lau chùi là những điểm vượt trội của loại đá này. Qua th�?i gian, nhi�?u loại đá càng sáng và mới hơn dưới tác động của nắng mưa thay đổi thất thư�?ng.

Quyết định sử dụng và tin yêu loại đá này như thổi làn gió mới và sáng sủa hơn bằng cách sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo cho không gian ngôi nhà kết hợp với những điểm nhấn tinh tế từ đồ nội thất khác sẽ là chìa khóa để làm bừng sáng không gian, xua tan sự tẻ nhạt, đơn điệu thư�?ng thấy.

đá hoa cương

Hay sử dụng da hoa cuong dep với những gam màu ấm nóng, tô điểm thêm một vài h�?a tiết sẽ thổi một luồng không khí mới cho không gian và khoác lên mình bộ cánh đẹp mắt, ấn tượng, nâng tầm sự sang tr�?ng lên cho ngôi nhà và gia chủ.

đá hoa cương

đá hoa cương đã xuất hiện trong nhi�?u công trình và đem đến cái nhìn mới cho không gian. Những mảng tư�?ng với màu sơn đơn điệu, gạch lát với hoa văn một màu đã được thay thế bằng những h�?a tiết, màu sắc phong phú của loại đá này giúp ngôi nhà trở nên độc đáo hơn.

back-to-top.png
0914136366