Chi Tiết Sản Phẩm

đá hoa cương đẹp cao cấp các loại

đá hoa cương đẹp cao cấp các loại

�?ắn đo không biết có nên tân trang cho ngôi nhà của mình với đá hoa cương đẹp cao cấp các loại hay không? Bởi lẽ chi phí để mua đá hoa cương cao cấp không phải là một con số nh�?, nếu không giúp nâng cao đẳng cấp của công trình thì quá lãng phí.

Sơ lược v�? đá hoa cương đẹp cao cấp các loại

đá hoa cương đẹp cao cấp các loại nếu hiểu đơn giản thì đây là loại da hoa cuong tự nhiên được tạo thành từ sự biến chất của các loại đá trầm tích, cấu tạo của loại đá hoa cương có thể bao gồm các loại khoáng chất, thạch anh, biolite… Quá trình hình thành còn chịu tác động của các yếu tố môi trư�?ng, sự xâm nhập của nước từ bên ngoài vào.  

Mỗi một tấm đá hoa cương đẹp cao cấp các loại có thể nói do tự nhiên tạo ra, các nét đẹp của nó không có dù chỉ một lượng nh�? sự tác động của con ngư�?i, có chăng sự tác động cũng từ giai đoạn gia công tạo thành phẩm để lắp đặt cho các công trình.

Các đá hoa cương thông thư�?ng vốn đã sở hữu nét đẹp độc đáo riêng, chất lượng tốt nhưng với đá hoa cương đẹp cao cấp các loại nét đẹp, chất lượng còn ở một đẳng cấp khác vượt trội hơn. �?á hoa cương có màu sắc hiếm có, đư�?ng vân khác lạ, không dễ tìm gặp, độ cứng, b�?n cực cao, sử dụng vững b�?n cùng th�?i gian, càng dùng lâu đá càng đẹp càng hoàn mỹ.

Vì sao bạn nên mua đá hoa cương đẹp cao cấp các loại?

đá hoa cương đẹp cao cấp các loại với ưu điểm không thấm nước, khó sứt mẻ, nứt vỡ, đư�?ng vân tinh tế, ấn tượng, màu sắc sinh động, dễ dàng cho m�?i ngư�?i trong việc bảo quản, vệ sinh, đá có thể thoải mái lắp đặt trong m�?i đi�?u kiện th�?i tiết, môi trư�?ng như nơi khô ráo cho tới nơi ẩm ướt…

Với những ưu điểm như vậy, đá hoa cương sớm đánh bại m�?i chất liệu dùng trong xây dựng, trang trí khác và trở thành một trong những vật liệu nổi bật được m�?i ngư�?i ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu thiết kế, nâng cấp nét đẹp nội ngoại thất của các công trình.

�?á hoa cương không chỉ giúp thể hiện vẻ đẹp cho các công trình theo phong cách hiện đại mà nó còn giúp thể hiện các ngôi nhà, công trình theo lối kiến trúc cổ điển. Thể hiễn rõ ràng, khắc sâu hình ảnh của các công trình, giúp bất cứ ai bước vào công trình cũng dễ dàng bị choáng ngợp và mê đắm trong nét đẹp vô cùng ấn tượng ấy.

Chẳng phải vậy mà rất nhi�?u ngư�?i trước và sau khi sử dụng đá hoa cương cao cấp đ�?u dành những l�?i khen tặng có cánh dành cho loại vật liệu xây dựng mà trước đó nó chỉ được xem là loại vật liệu xa xỉ, chỉ có ngư�?i giàu mới có khả năng sử dụng.

Khi đá hoa cương ngày càng phổ biến, mẫu mã, giá cả ngày càng đa dạng, có loại giá cao nhưng cũng có loại giá thấp và đối tượng mua sản phẩm cũng trở nên phong phú, bạn không chỉ thấy ngư�?i có ti�?n mà cả những ngư�?i có thu nhập khiêm tốn cũng có khả năng tậu cho mình đá hoa cương để lát ốp cho công trình của mình.

Ứng dụng của đá hoa cương cao cấp vô cùng đa dạng, bạn không chỉ bắt gặp đá hoa cương được ốp cho tư�?ng, ốp cho cầu thang, thang máy mà còn có thể ốp cho khu vực kệ bếp, bàn bếp, lát sàn nhà, sử dụng để làm bàn trà ngoài tr�?i hay trong phòng khách… Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng đá hoa cương cho thiết kế trong và ngoài nhà, lên ý tưởng, ch�?n loại đá hoa cương phù hợp là có thể được sở hữu những đồ vật bằng chất liệu này như ý.

Cách nào duy trì nét đẹp, độ sáng bóng của đá hoa cương đẹp cao cấp các loại?

�?ể duy trì được độ bóng cũng như làm rõ các đư�?ng vân, hoa văn trên các tấm đá hoa cương đẹp cao cấp các loại được lắp đặt trong ngôi nhà bạn. �?ừng sử dụng các chất tẩy rửa thông thư�?ng để làm sạch các vết bẩn, khi thấy đá m�? đừng loại dùng miếng nhám để chà. Bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa dành cho đá hoa cương để làm sạch các vết bẩn cứng đầu, với những vết bẩn bình thư�?ng thì chỉ cần khăn m�?m cùng nước sạch là có thể loại b�? chúng nhanh chóng rồi.

Muốn làm sáng đá hoa cương, nếu không biết cách, bạn cần liên hệ với những đơn vị chuyên đánh bóng đá hoa cương để h�? giúp bạn làm sáng đá còn nếu muốn tự làm, đánh bóng cho loại đá hoa cương gia đình bạn dùng, hãy liên hệ với nhà cung cấp đá hay các chuyên gia để được hướng dẫn chi tiết, cẩn thận và đúng cách nhất.

Các mẹo ch�?n mua đá hoa cương cao cấp bạn nên biết

- Như bạn đã biết đá hoa cương đẹp cao cấp các loại, nó không chỉ biểu hiện được khả năng thẩm mỹ của gia chủ còn giúp các công trình sử dụng b�?n lâu, không lo hư h�?ng, xuống cấp. Do đó việc ch�?n mua đá hoa cương dù ở dòng sản phẩm bình dân hay cao cấp bạn đ�?u phải chú tr�?ng lựa ch�?n thật cẩn thận, các thông tin được cung cấp v�? sản phẩm bạn cần tìm hiểu xem độ chính xác của chúng đến đâu.

Giá cả của loại đá hoa cương đó ở cơ sở phân phối như vậy đã hợp lý chưa, nếu đi kèm với dịch vụ thi công thì giá cả sẽ là bao nhiêu, ngân sách của bạn có phù hợp hay không. �?ừng chủ quan, hãy tính toán kỹ càng để việc ch�?n mua đá hiệu quả và hoàn thành tốt đẹp bạn nhé.

- Trên thị trư�?ng có quá nhi�?u nhà cung cấp, quá nhi�?u mẫu đá hoa cương, nếu bạn bị sự đa dạng đánh lừa và ch�?n mua nhầm sản phẩm d�?m với giá cả sẽ rất đáng tiếc. Hãy kiểm tra chất lượng của đá hoa cương trước khi mua như chà tay lên đá để kiểm tra là màu đá nhuộm hay là màu tự nhiên, dùng vật nh�?n cào b�? mặt đá, nếu không trầy xước thì đó là đá tốt. Mặt sau của những tấm đá hoa cương tốt cũng vô cùng tự nhiên, thư�?ng có màu trắng xam, hơi m�?, các hoa văn trên đá sẽ ẩn chìm trong đó.

- Nếu không chắc chắn v�? chất lượng cũng như giá cả của một mẫu đá hoa cương cao cấp nào đó mà bạn không tin tưởng thì nên tham khảo ý kiến của ngư�?i có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia để tránh việc bị lừa đảo, ti�?n mất tật mang.

Mua đá hoa cương cao cấp ở đâu đẹp, sử dụng b�?n tốt?

Kim Thịnh Phát không phải là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đá hoa cương ở Việt Nam nhưng đây là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các mẫu đá hoa cương chất lượng, b�?n đẹp, nổi tiếng nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà Kim Thịnh Phát còn được tín nhiệm bởi các khách hàng nước ngoài.

Nếu bạn băn khoăn trong việc lựa ch�?n các nhà cung cấp đá hoa cương cao cấp thì nên ghé đến hoặc liên hệ với Kim Thịnh Phát để được tư vấn miễn phí v�? các loại đá hoa cương, thông tin v�? ch�?n mua, cách sử dụng của đá, giá cả các loại đá hoa cương đẹp được bán phổ biến trên thị trư�?ng, l�?i khuyên loại đá nào phù hợp với công trình của bạn nhất. Nhân viên thân thiện, chu đáo sẽ dành nhi�?u th�?i gian và tâm huyết để giúp khách hàng có được công trình đúng ý và hài lòng nhất.

Những câu h�?i thư�?ng gặp v�? ch�?n mua và sử dụng đá hoa cương cao cấp

�?á hoa cương đẹp cao cấp đ�?u đắt ti�?n không?

Quan điểm này hoàn toàn không chính xác bạn nhé, đá hoa cương đẹp cao cấp không đồng nghĩa với đá hoa cương đắt ti�?n. Rất nhi�?u mẫu đá hoa cương được xếp vào dòng cao cấp bởi vẻ đẹp, chất lượng của nó nhưng giá cả thì rất m�?m, thông thư�?ng các đá hoa cương này nằm ở khu vực đá hoa cương cẩm thạch.

Thi công đá hoa cương đẹp cao cấp đơn vị nào làm tốt?

Thông tin đến bạn là hiện nay để tạo sự thuận tiện cho các khách hàng, đa số các nhà cung cấp đá hoa cương thư�?ng kiêm luôn dịch vụ thi công đá hoa cương, đôi ngũ nhân viên tay ngh�? ra sao thư�?ng tùy thuộc vào sự đào tạo và kinh nghiệm làm việc của chính h�?, không phải ngư�?i nào cũng thi công gi�?i, chống thấm hiệu quả cho công trình, đảm bảo đá hoa cương khi thi công và cả sau đó không bị nứt, vỡ, biến dạng.

Muốn có được đá hoa cương tốt cùng dịch vụ thi công chuyên nghiệp, công trình được hoàn thiện đúng th�?i gian với chất lượng tốt nhất thì bạn nên liên hệ với công ty Kim Thịnh Phát. �?ây là một công ty phân phối và thi công đá hoa cương nổi tiếng toàn quốc, các công trình thi công đá hoa cương lớn nh�? khắp Việt Nam, đa số đ�?u được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của công ty này đấy.

�?á hoa cương cao cấp có phải chất lượng giống nhau?

Tiêu chí đánh giá chất lượng của đá hoa cương mỗi nơi mỗi quốc gia đ�?u không giống nhau, có nơi đánh giá dựa theo độ b�?n, độ cứng, độ chịu nhiệt nhưng cũng có nơi đánh giá cả theo tính thẩm mỹ. Tùy theo quan điểm v�? đánh giá chất lượng của bạn mà chất lượng của đá hoa cương cao cấp có thể giống cũng có thể khác nhau.

Quan tr�?ng là bạn vừa mắt một mẫu đá hoa cương đẹp cao cấp bất kỳ nào, tìm hiểu các thông tin, hài lòng với các thông số của đá là có thể sử dụng cho công trình mình ngay rồi.

Các mẫu đá hoa cương đẹp cao cấp được yêu thích nhất năm 2017

Xu hướng đá hoa cương đẹp cao cấp trong năm 2017 cũng chịu ảnh hưởng từ nhi�?u năm trước hay nói cách khác là xu hướng yêu sự sang tr�?ng, độc đáo vẫn tiếp tục thống lĩnh năm 2017. Các mẫu đá có màu sắc, đư�?ng vân lạ, hiếm gặp, độ b�?n và độ cứng của đá cao thư�?ng được các nhà phân phối xếp vào dòng cao cấp.

Nếu bạn có dự định xây dựng công trình trong năm 2017, hầu bao dư dả có thể ch�?n các mẫu đá với gam màu như tím, vàng, đ�? ruby để thể hiện đẳng cấp và cá tính. Hàng ngoại nhập nhất là từ Ý, Ấn �?ộ, Anh… cũng rất được hoan nghênh.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin cụ thể của các dòng đá hoa cương cao cấp nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp để được xem mẫu đá, đánh giá chất lượng và tính toán khối lượng, giá cả đá bạn muốn ch�?n mua. Nếu cần tư vấn, hãy g�?i điện thoại, gửi email để chúng tôi giải đáp các thắc mắc cũng như góp ý cho bạn lựa ch�?n các mẫu đá phù hợp, đúng đắn nhé.

Nhận thi công các kiểu chi tiết các loại đá, các hạng mục về đá hoa cương, bao gồm những hạng mục dích dắc cổ điển về đá, thi công toàn quốc

Mời xem thêm bảng báo giá tổng thể các loại đá hoa cương mác bồ, xin vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh để xem thêm chi tiết giá đá và chất lượng tính năng từng loại đá, bao gồm đơn giá mới nhất.

đá hoa cương 1.3301

Đá hoa cương trắng xanh vân mây 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 2019 -2

Đá hoa cương xanh naboly 880,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah giá 2,800,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah Đá hoa cương trắng chấm tím granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 

Đá hoa cương trắng sứ ý Đá hoa cương trắng sứ ý siêu tốt ASa 170AC giá bán 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo Đá hoa cương nhân tạo pc67h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc Đá hoa cương nhân tạo pc66h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc68h Đá hoa cương nhân tạo pc68h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc49x Đá hoa cương nhân tạo pc49x giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc50x Đá hoa cương nhân tạo pc50h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc72h Đá hoa cương nhân tạo pc72h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc73hĐá hoa cương nhân tạo pc73h giá bán 1,150,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao trang mok Đá hoa cương nhân tạo trắng mok giá bán 650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương polaris tự nhiên ASD 156 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 157 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây brazil tự nhiên ASD 158 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân gỗ brazil tự nhiên ASD 159 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 160 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương  Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 161 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây tự nhiên ý ASD 162 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa adnit tự nhiên ASD 163 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng vân xanh tự nhiên ASD 164 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 166 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 167 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương kem trắng ý tự nhiên ASD 168 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương onyx trắng ý tự nhiên ASD 169 Ah  giá bán 9,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương trắng muối tự nhiên ASa 171AC giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3304Đá hoa cương trắng volakas stra 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3305 Đá hoa cương trắng polarish 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3306 Đá hoa cương trắng volakas 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng volakasđá hoa cương trắng volakas nền trắng giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng cararađá hoa cương trắng carara giá 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương sơn thủy trắngĐá hoa cương sơ thủy trắng 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân trắng cao cấpĐá hoa cương vân trắng cao cấp 2,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3308Đá hoa cương trắng xà cừ 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3309Đá hoa cương trắng vân gỗ 1,690,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương kem vân gỗĐá hoa cương kem vân gỗ 1,4230,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương oman payđá hoa cương oman pay 1,400,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng carara bông nhỏđá hoa cương trắng carara bông nhỏn giá 1,4760,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3307Đá hoa cương aman 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương RosalightĐá hoa cương Rosalight 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Cream nauvaĐá hoa cương Cream nauva 1,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD275KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD276KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương SkygoldĐá hoa cương Skygold 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nâu tây ban nhaĐá hoa cương nâu tây ban nha 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Skygold bông nhỏĐá hoa cương Skygold bông nhỏ 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Crema marfilĐá hoa cương Crema marfil 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng sứ ýĐá hoa cương trắng sứ ý đá granite, giá 1,920,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương rosalial strađá hoa cương rosalial stra giá 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ nâuđá hoa cương vân gỗ nâu giá 2,260,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah giá bán 2,450,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah giá bán 2250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah giá bán 1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng vân gỗđá hoa cương trắng vân gỗ giá 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ ýđá hoa cương vân gỗ ý giá 1,460,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3310Đá hoa cương đen omo 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương dark emperadorđá hoa cương dark emperador giá 1,300,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3302 đá hoa cương daxemperador  1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vàng vân núiđá hoa cương vàng vân núi giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Mục Xem Thêm

Báo giá đá hoa cương granite mới nhất

Báo giá đá hoa cương marble mới nhất

Báo giá đá hoa cương nhân tạo mới nhất

Báo giá đá hoa cương onyx cẩm thạnh xuyên sáng mới nhất

Báo giá cung cấp thi công sản phẩm theo hình ảnh mẫu các loại về hạng mục đá hoa cương

Chúng tôi thi công đá hoa cương theo 3 đẳng cấp

1, bình dân nhà phố và công trình thông dụng.

2 trung cấp với các kiểu biệt thự khách sạn 4 so trở xuuoongs

3, cao cấp với các lâu đài và các dạng thiết kế cổ điển khách sạn  saoo.

Quý vị khách hàng ở đẳng cấp nào chúng tôi cũng nhận thi công không từ nang dù lớn hay nhỏ, bao gồm các đơn hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689