Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp vàng iran

Ngư�?i dùng có đi�?u kiện kinh tế lẫn hiểu biết nhi�?u v�? kiến trúc xây dựng cũng như các loại đá tự nhiên dư�?ng như đã quen với đá hoa cương đẹp vàng iran. Nghe đến tên thì bạn đã đủ hiểu lý do gì mà thương hiệu này có thể khiến cho ngư�?i tiêu dùng thực sự bị thuyết phục.

Màu vàng iran của đá tự nhiên đã trở thành một phần không thể thiếu thể hiện gu nghệ thuật đậm tính đặc sắc của nhà thiết kế xây dựng. Nhìn vào một ngôi nhà lát đá vàng rực rỡ, trơn bóng nhẵn sắc nét chắc hẳn bạn sẽ có được những cảm nhận thực sự thú vị. Gia chủ của công trình này cũng có thể lấy lòng hãnh diện bởi đã ch�?n được một trong những nguyên liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất chất lượng cao, th�?i thượng.

Giá trị của các loại đá thuộc dòng da hoa cuong trên thị trư�?ng thư�?ng có sự vượt trội hơn hẳn các loại đá thông thư�?ng như đá cẩm thạch, đá nhân tạo… Có thể gấp nhi�?u lần.

Hiện nay, giá cả của đá tự nhiên hoàn toàn có màu vàng iran nằm trong khoảng từ 2 triệu 2 đến 2 triệu 6. Tùy vào màu sắc, chất liệu cũng như nguồn gốc mà các đơn vị có thể ch�?n và cung cấp đến khách hàng. �?a số khách hàng đ�?u là những ngư�?i có đi�?u kiện kinh tế, yêu thích vẻ đẹp nguyên bản của đá và độ b�?n cao theo th�?i gian của khách hàng.

5 bước kiểm tra đá hoa cương đẹp vàng iran chất lượng cao

Trên thị trư�?ng có số lượng sản phẩm v�? đá tự nhiên ngày càng nhi�?u, từ đó nhi�?u đối tượng khách hàng trên thị trư�?ng cũng có thể lựa ch�?n được sản phẩm tốt nhất với mình.

Tùy từng không gian riêng với phong cách kiến trúc hiện đại riêng, bạn có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp để ch�?n màu, kiểu dáng, chất lượng, hình thức hay các yếu tố khác.

Một không gian đẹp sang tr�?ng với đá hoa cương đẹp là đi�?u không h�? đơn giản. Muốn nhận được bạn cần căn cứ vào 5 bước dưới đây để kiểm tra chất lượng đá tự nhiên có màu vàng iran.

Bước 1: Kiểm độ cứng lẫn độ b�?n của đá.

Công trình xây dựng ở bất kỳ một đi�?u kiện nào cũng đ�?u được sử dụng trong suốt một khoảng th�?i gian dài, thậm chí hàng chục năm đến cả đ�?i. Vì thế, nhu cầu v�? độ cứng của đá là vấn đ�? cực kỳ cần thiết. Bạn nhất định cần phải đánh giá v�? chất lượng của đá.

Cách kiểm tra độ cứng của đá bằng cách quan sát bằng mắt thư�?ng. Bạn chỉ cần nhìn trên mặt đá tự nhiên có thấy vết nứt hay không. Vết nứt trên đá có vai trò rất quan tr�?ng. Bởi cả một phiến đá lớn thì có một vết nứt nh�? cũng có thể ảnh hưởng đến các công đoạn khi xây dựng công trình từ ngoại cho đến nội thất.

Vết nứt rất dễ bị đồng nhất với các hoa văn trên đá, vân đá kiểu đứt quãng v�? cả màu sắc cũng rất khó phân biệt. �?ể lựa ch�?n, bạn nên cân nhắc để tìm ra dấu hiệu nguy hiểm này. Vì nếu thi công tấm đá có vết nứt thì rất dễ bị vỡ, mất nhi�?u th�?i gian và công sức, độ b�?n của sản phẩm cũng không được đảm bảo.

Bước 2: Kiểm tra độ dày của đá hoa cương đẹp

Sau khi kiểm tra được độ cứng, độ b�?n thì bạn không thể không để ý đến độ dày của đá. Bởi trong các công trình xây dựng của các đại gia có đi�?u kiện kinh tế thì các hạng mục ở trên luôn cần đè lên phần n�?n. bậc tam cấp hay các chân cột đá…

Bạn cần cân nhắc tham khảo các loại đá hoa cương cao cấp từ các đơn vị có chất lượng, chuyên nghiệp trên thị trư�?ng.

�?ộ dày của đá được tính bằng cm với tỷ lệ theo kiểu 20cmx20cm, 30cmx30cm, 40cmx40cm,….tính từ b�? mặt đá cho đến b�? mặt sau. Từ mặt trước đến mặt sau có độ dày lớn thì bạn có thể yên tâm dùng ở những khu vực cần sức nặng, chịu nhiệt, chịu chống thấm cực tốt….Thông thư�?ng ở công trình sử dụng thư�?ng xuyên ở công trình có quy mô thư�?ng xuyên sử dụng loại đá có độ dày cao.

Tất cả đ�?u ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. �?ộ dày tốt tương đương với sản phẩm tốt và được khai thác từ khối đá có độ b�?n tốt, nguyên bản, hình thành tự nhiên từ rìa trái đất.

Không những thế, các loại đá hoa cương đẹp vàng iran đ�?u có sự đồng nhất v�? cả độ dày lẫn độ cứng, tức là cả tấm đá thì tính chất này đ�?u cân bằng với nhau. �?ộ dày bằng nhau ở từ đầu đến cuối phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ. Sao cho khi bạn thiết kế, b�? mặt sản phẩm sẽ không bị lún, sụt hay lồi lõm.

�?ộ cân bằng của sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình thức khi sử dụng, nhất là ở khu vực ti�?n sảnh, đại sảnh hay còn g�?i là khu vực phòng khách, phòng trung tâm thương mại …có nhi�?u ngư�?i qua lại.

Nếu b�? qua yếu tố này thì các loại đá tự nhiên đang được thịnh hành hiện nay sẽ có sự hài lòng không được đảm bảo.

Bước 4: Kiểm tra độ chống thấm nước của đá

Thêm một đặc điểm của đá hoa cương đẹp tự nhiên thuộc dòng granite khác biệt với các nguyên liệu xây dựng hiện đại hiện nay được ngư�?i tiêu dùng sử dụng nhi�?u là tính chất chống thấm trên đá.

Bởi đá hoa cương là đá vôi hình thành trong v�? trái đất, lục địa, cũng như trong nhi�?u th�?i gian thay đổi, bao gồm các thành phần khác nhau như: canxi hay cacbonate có độ cứng cao, giúp cho đá có độ cứng cao, tránh trư�?ng hợp bị nứt hay vỡ trong quá trình vận chuyển, thi công hay sử dụng lâu dài.

Cách làm đơn giản:

Pha nước cốt chanh tươi hay nước aceton rồi đổ lên b�? mặt đá để cho đá ngấm, nếu cảm thấy độ thấm hút quá nhanh thì chứng t�? đá mà bạn đang sử dụng là đá rỗng, độ rỗng lớn hơn 0.4% nên rất dễ ngấm nước, thấm nhiệt. �?ây là sản phẩm không phải tự nhiên.

Bạn nên đổi sang sản phẩm có chất lượng cao hơn để đảm bảo công trình xây dựng của mình vừa b�?n, vừa đẹp vừa sử dụng an toàn cho tất cả các thành viên.

Bởi không thấm hút nước nên đá không gây trơn trượt cho ngư�?i dùng, đi có thể bám tốt, thuận tiện cho trẻ em hay ngư�?i cao tuổi.

Bước 5: Kiểm tra v�? hình thức vân đá

Nếu tất cả các sản phẩm mà ngư�?i ta đang sử dụng trong xây dựng đ�?u là nhân tạo, có sự sản xuất từ con ngư�?i như gạch, sắt, thép, inox, kính….thì đá hoa cương đẹp vàng iran lại tự hào có được vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ.

Từ kho đá ở iran, nhập khẩu v�? trong nước đã làm cho giá thành của đá này cao hơn các loại đá còn lại.

Vân đá hình thành từ quá trình thay đổi các thành phần vật chất trong đá. �?a số là các hình thù tự do như đư�?ng đứt, vân gỗ, tròn có kích thước từ li ti cho đến rất to và rõ ràng.

Tùy vào loại đá và chất lượng mà đư�?ng vân thể hiện như thế nào trên b�? mặt, theo th�?i gian các sản phẩm này sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng có đi�?u kiện kinh tế, văn hóa và am hiểu rõ v�? kiến trúc xây dựng trên thế giới.

Vân có nhi�?u màu từ màu trắng, xám, kim sa, ánh kim, trắng, vàng, đ�?, cam, xanh..trên b�? mặt đá nhẵn tự nhiên đem lại vẻ đẹp thực sự thuần khiết để tạo cho không gian phù hợp với phong cách kiến trúc của ngư�?i dân.

Bên cạnh 5 bước trên đây để kiểm tra chất lượng bạn cũng có thể kiểm tra thêm v�? màu sắc có nhuộm hay không, độ cách nhiệt, cách điện, cách âm cho ngư�?i dùng. Các công trình cần độ trang tr�?ng v�? hình thức, phục vụ khách hàng chất lượng cao cũng như độ bóng bẩy.

Cách phân biệt đá hoa cương vàng iran tự nhiên và nhuộm màu

Màu vàng trong quan niệm của nhi�?u ngư�?i là màu của sự sang tr�?ng, giàu có, quy�?n sang.Nếu biết cách kết hợp phù hợp màu vàng iran ánh lên rực rỡ sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của ngư�?i dùng.

Ngư�?i Việt Nam có quan niệm truy�?n thống rằng màu vàng là màu của vàng, kim loại quý nhất trong những trang sức hiện nay. Vậy nên, muốn thể hiện mình là ngư�?i có đi�?u kiện, có địa vị xã hội, gu thẩm mỹ liên quan đến xây dựng hiện đại thực sự chuẩn thì nhất định sẽ phải dùng đá hoa cương đẹp iran tự nhiên từ các đơn vị chuyên nghiệp nhất.

 

Xin trân tr�?ng giới thiệu các loại mẫu đá hoa cương giá rẻ nhất trên thị trư�?ng năm 2017

Chúng tôi chuyên thi công các công trình đá hoa cương từ mi�?n nam xuyên mi�?n bắc, với kỹ thuật đẳng cấp nhất tại sài gòn, chúng tôi cam kết nét đẹp thẩm mỹ cho từng chi tiết nh�? đến chi tiết lớn,Quý vị sẽ hài lòng khi ch�?n nhà thầu thi công đá hoa cương kim thịnh phát tư vấn và thiết kế miễn phí từ nam ra bắc, đơn giá cạnh tranh cho tất cả các hạng mục, chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm cột đá khối tròn, các loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, các loại mẫu chỉ đá, đa giạng sản phẩm cho tất cả các loại đá hoa cương, nhưng đơn giá trên chưa bao gồm thi công vận chuyển và các vật liệu phụ

 đá hoa cương hồng gia lai giá 380,000/1m

 đá hoa cương tím mông cổ giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương hồng gia lai giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương đ�? nhuộm bông lớn trung quốc giá 260,000đ/1m

 đá hoa cuong trắng bình định giá 380,000/1m

 đá hoa cuong đ�? hoa phựng giá 480,000/1m

 đá hoa cuong xanh phan rang giá 500,000/1m

 đá hoa cuong xám phước hòa giá 420,000/1m

 đá hoa cuong trắng ấn đ�? giá 420,000/1m

 đá hoa cuong tím khánh hòa giá 440,000/1m

 đá hoa cuong vàng bình định giá 580,000/1m

 đá hoa cuong đen nhuộm giá 360,000/1m

 đá hoa cuong đ�? nhuộm giá 380,000/1m

 đá hoa cuong xanh đen cam pu chia giá 680,000/1m

 đá hoa cuong trắng mắt rồng giá 680,000/1m

 đá hoa cuong đ�? bình định giá 790,000/1m

Bảng báo giá đá hoa cương năm 2017

đá hoa cương daxeomperad đá hoa cương daxemperador của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%.

 giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cuong cẩm thạch đá hoa cương cẩm thạch của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 9,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch vàng đá hoa cương cẩm thạch vàng của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,600,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch sa mạc đá hoa cương cẩm thạch sa mạc của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,200,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương trắng braziz đá hoa cương trắng braziz của brazin loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,300,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương kim sa trung đá hoa cương trung kim sa của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung đ�? anh quốc đá hoa cương trung đ�? anh quốc của Anh loại đá granite tự nhiên 100%, giá 730,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trắng sa mạc đá hoa cương trắng sa mạc của braziz loại đá granite tự nhiên 100%, giá 720,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương nâu anh quốc đá hoa cương nâu anh quốc của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung nâu  ban tích đá hoa cương trung nâu  ban tích của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 830,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung vàng vân biển đá hoa cương trung vàng vân biển của hà lan loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương daxemperador bông lợt đá hoa cương daxemperador bông lợt của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương thạch anh đá hoa cương thạch anh của trung quốc loại đá nhân tạo 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương vàng vân ng�?c đá hoa cương vàng vân ng�?c của hà lan loại đá marble tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương tranh sơn thủy đá hoa cương tranh sơn thủy nhập khẩu italia loại đá marble, giá 2,800,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng volakas đá hoa cương trắng volakas nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng carara đá hoa cương trắng carara nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,450,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương xà cừ xám trắn đá hoa cương xà cừ xám trắng nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 950,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương sapia anhs tím đá hoa cương sapia anhs tím nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 1,050,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vàng vân núi nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia đen nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia xám vàng nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng carara bông nh�?nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương cẩm thạch bông nhập khẩu italia loại đá marble, giá 9,560,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vân gỗ vàng nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương tin baygo nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rosalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng vân gỗ nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,130,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

không thể đưa nhiểu sản phảm lên một bài viết giới thiệu, quý vị muốn xem nhi�?u thông tin hơn v�? sản phẩm đá hoa cương và các chi tiết thi công theo công nghệ mới, đồng th�?i xem các loại vật liệu đá và vật liệu phụ kiện nào b�?n vững theo th�?i gian đồng hành cùng ngôi nhà quý vị, xin  vui lòng truy cập website https://kimthinhphat.com.vn​ trang website này chuên báo giá và hướng dẫn cách sử dụng cùng phương pháp bảo quản tất cả các hạng mục nội ngoại thất cho ngôi nhà.

hoặc muốn xem thông tin giá các loại đá xin m�?i vào đây để xem nhi�?u loại giá đá hoa cuơng

Bởi vì nhu cầu nguồn thu nhập hay lợi nhuận cho các cơ sở kinh doanh nên h�? có thế cạnh tranh nhau gay gắt để có thể chiếm được nguồn khách hàng trên thị trư�?ng so với các đối thủ cạnh tranh khác. �?ể không mắc lừa, đảm bảo có sản phẩm tốt, giá cả vừa phải, bạn không thể không biết những cách phân biệt đá hoa cương đẹp tự nhiên hay đá đã bị nhuộm màu.

Cách thứ nhất để phân biệt hai loại đá có giá cả chênh lệch lớn với nhau là bạn dùng rẻ có thấm thêm dung dịch có độ tẩy rửa cao như dung dịch MEK chuyên dụng để kiểm tra. Nếu nhìn thấy màu bị nhòe ra khăn thì nên xem xét trước khi thi công.

Cách thứ hai, bạn nên cẩn thận sử dụng dung dịch aceton để kiểm tra. Quan sát cạnh đá xem màu sắc có phần đậm hay nhạt hơn màu b�? mặt hay không. Nếu thấy sự khác biệt thì chắc chắn đá đã bị nhuộm cả tấm. Sau khi dùng th�?i gian thì b�? mặt vân, màu vàng iran sẽ bị phai màu.

Áp dụng hai cách làm này bạn sẽ ch�?n được loại đá hoa cương đẹp tự nhiên hoàn chỉnh nhất.

Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị cung cấp đá uy tín trên thị trư�?ng

Muốn ch�?n được chất lượng đá tự nhiên phù hợp với nhu cầu cũng như đi�?u kiện kinh tế của từng gia chủ thì bạn cần tỉnh táo để ch�?n được đơn vị có chất lượng cao, có thương hiệu trên thị trư�?ng. Tiêu chuẩn đánh giá bao gồm:

Một là, có thương hiệu lớn trên thị trư�?ng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đã có thị trư�?ng và những nguồn khách hàng quen thuộc.

Hai là, có kinh nghiệm thi công và cung cấp da hoa cuong dep vang iran cho các đơn vị tầm cỡ trên thị trư�?ng.

Ba là, có bảng giá vừa phải, phù hợp với chất lượng sản phẩm phù hợp dành cho khách hàng.

Bốn là, có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chuyên viên thi công có trình độ cao, tay ngh�? cao….

Nói chung, nếu muốn sử dụng đá hoa cương thực sự tốt với giá thành tốt, bạn rất nên tham khảo các sản phẩm ở Kim Thịnh Phát, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.