Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp vàng iran

Ngư�?i dùng có đi�?u kiện kinh tế lẫn hiểu biết nhi�?u v�? kiến trúc xây dựng cũng như các loại đá tự nhiên dư�?ng như đã quen với đá hoa cương đẹp vàng iran. Nghe đến tên thì bạn đã đủ hiểu lý do gì mà thương hiệu này có thể khiến cho ngư�?i tiêu dùng thực sự bị thuyết phục.

Màu vàng iran của đá tự nhiên đã trở thành một phần không thể thiếu thể hiện gu nghệ thuật đậm tính đặc sắc của nhà thiết kế xây dựng. Nhìn vào một ngôi nhà lát đá vàng rực rỡ, trơn bóng nhẵn sắc nét chắc hẳn bạn sẽ có được những cảm nhận thực sự thú vị. Gia chủ của công trình này cũng có thể lấy lòng hãnh diện bởi đã ch�?n được một trong những nguyên liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất chất lượng cao, th�?i thượng.

Giá trị của các loại đá thuộc dòng da hoa cuong trên thị trư�?ng thư�?ng có sự vượt trội hơn hẳn các loại đá thông thư�?ng như đá cẩm thạch, đá nhân tạo… Có thể gấp nhi�?u lần.

Hiện nay, giá cả của đá tự nhiên hoàn toàn có màu vàng iran nằm trong khoảng từ 2 triệu 2 đến 2 triệu 6. Tùy vào màu sắc, chất liệu cũng như nguồn gốc mà các đơn vị có thể ch�?n và cung cấp đến khách hàng. �?a số khách hàng đ�?u là những ngư�?i có đi�?u kiện kinh tế, yêu thích vẻ đẹp nguyên bản của đá và độ b�?n cao theo th�?i gian của khách hàng.

5 bước kiểm tra đá hoa cương đẹp vàng iran chất lượng cao

Trên thị trư�?ng có số lượng sản phẩm v�? đá tự nhiên ngày càng nhi�?u, từ đó nhi�?u đối tượng khách hàng trên thị trư�?ng cũng có thể lựa ch�?n được sản phẩm tốt nhất với mình.

Tùy từng không gian riêng với phong cách kiến trúc hiện đại riêng, bạn có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp để ch�?n màu, kiểu dáng, chất lượng, hình thức hay các yếu tố khác.

Một không gian đẹp sang tr�?ng với đá hoa cương đẹp là đi�?u không h�? đơn giản. Muốn nhận được bạn cần căn cứ vào 5 bước dưới đây để kiểm tra chất lượng đá tự nhiên có màu vàng iran.

Bước 1: Kiểm độ cứng lẫn độ b�?n của đá.

Công trình xây dựng ở bất kỳ một đi�?u kiện nào cũng đ�?u được sử dụng trong suốt một khoảng th�?i gian dài, thậm chí hàng chục năm đến cả đ�?i. Vì thế, nhu cầu v�? độ cứng của đá là vấn đ�? cực kỳ cần thiết. Bạn nhất định cần phải đánh giá v�? chất lượng của đá.

Cách kiểm tra độ cứng của đá bằng cách quan sát bằng mắt thư�?ng. Bạn chỉ cần nhìn trên mặt đá tự nhiên có thấy vết nứt hay không. Vết nứt trên đá có vai trò rất quan tr�?ng. Bởi cả một phiến đá lớn thì có một vết nứt nh�? cũng có thể ảnh hưởng đến các công đoạn khi xây dựng công trình từ ngoại cho đến nội thất.

Vết nứt rất dễ bị đồng nhất với các hoa văn trên đá, vân đá kiểu đứt quãng v�? cả màu sắc cũng rất khó phân biệt. �?ể lựa ch�?n, bạn nên cân nhắc để tìm ra dấu hiệu nguy hiểm này. Vì nếu thi công tấm đá có vết nứt thì rất dễ bị vỡ, mất nhi�?u th�?i gian và công sức, độ b�?n của sản phẩm cũng không được đảm bảo.

Bước 2: Kiểm tra độ dày của đá hoa cương đẹp

Sau khi kiểm tra được độ cứng, độ b�?n thì bạn không thể không để ý đến độ dày của đá. Bởi trong các công trình xây dựng của các đại gia có đi�?u kiện kinh tế thì các hạng mục ở trên luôn cần đè lên phần n�?n. bậc tam cấp hay các chân cột đá…

Bạn cần cân nhắc tham khảo các loại đá hoa cương cao cấp từ các đơn vị có chất lượng, chuyên nghiệp trên thị trư�?ng.

�?ộ dày của đá được tính bằng cm với tỷ lệ theo kiểu 20cmx20cm, 30cmx30cm, 40cmx40cm,….tính từ b�? mặt đá cho đến b�? mặt sau. Từ mặt trước đến mặt sau có độ dày lớn thì bạn có thể yên tâm dùng ở những khu vực cần sức nặng, chịu nhiệt, chịu chống thấm cực tốt….Thông thư�?ng ở công trình sử dụng thư�?ng xuyên ở công trình có quy mô thư�?ng xuyên sử dụng loại đá có độ dày cao.

Tất cả đ�?u ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. �?ộ dày tốt tương đương với sản phẩm tốt và được khai thác từ khối đá có độ b�?n tốt, nguyên bản, hình thành tự nhiên từ rìa trái đất.

Không những thế, các loại đá hoa cương đẹp vàng iran đ�?u có sự đồng nhất v�? cả độ dày lẫn độ cứng, tức là cả tấm đá thì tính chất này đ�?u cân bằng với nhau. �?ộ dày bằng nhau ở từ đầu đến cuối phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ. Sao cho khi bạn thiết kế, b�? mặt sản phẩm sẽ không bị lún, sụt hay lồi lõm.

�?ộ cân bằng của sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình thức khi sử dụng, nhất là ở khu vực ti�?n sảnh, đại sảnh hay còn g�?i là khu vực phòng khách, phòng trung tâm thương mại …có nhi�?u ngư�?i qua lại.

Nếu b�? qua yếu tố này thì các loại đá tự nhiên đang được thịnh hành hiện nay sẽ có sự hài lòng không được đảm bảo.

Bước 4: Kiểm tra độ chống thấm nước của đá

Thêm một đặc điểm của đá hoa cương đẹp tự nhiên thuộc dòng granite khác biệt với các nguyên liệu xây dựng hiện đại hiện nay được ngư�?i tiêu dùng sử dụng nhi�?u là tính chất chống thấm trên đá.

Bởi đá hoa cương là đá vôi hình thành trong v�? trái đất, lục địa, cũng như trong nhi�?u th�?i gian thay đổi, bao gồm các thành phần khác nhau như: canxi hay cacbonate có độ cứng cao, giúp cho đá có độ cứng cao, tránh trư�?ng hợp bị nứt hay vỡ trong quá trình vận chuyển, thi công hay sử dụng lâu dài.

Cách làm đơn giản:

Pha nước cốt chanh tươi hay nước aceton rồi đổ lên b�? mặt đá để cho đá ngấm, nếu cảm thấy độ thấm hút quá nhanh thì chứng t�? đá mà bạn đang sử dụng là đá rỗng, độ rỗng lớn hơn 0.4% nên rất dễ ngấm nước, thấm nhiệt. �?ây là sản phẩm không phải tự nhiên.

Bạn nên đổi sang sản phẩm có chất lượng cao hơn để đảm bảo công trình xây dựng của mình vừa b�?n, vừa đẹp vừa sử dụng an toàn cho tất cả các thành viên.

Bởi không thấm hút nước nên đá không gây trơn trượt cho ngư�?i dùng, đi có thể bám tốt, thuận tiện cho trẻ em hay ngư�?i cao tuổi.

Bước 5: Kiểm tra v�? hình thức vân đá

Nếu tất cả các sản phẩm mà ngư�?i ta đang sử dụng trong xây dựng đ�?u là nhân tạo, có sự sản xuất từ con ngư�?i như gạch, sắt, thép, inox, kính….thì đá hoa cương đẹp vàng iran lại tự hào có được vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ.

Từ kho đá ở iran, nhập khẩu v�? trong nước đã làm cho giá thành của đá này cao hơn các loại đá còn lại.

Vân đá hình thành từ quá trình thay đổi các thành phần vật chất trong đá. �?a số là các hình thù tự do như đư�?ng đứt, vân gỗ, tròn có kích thước từ li ti cho đến rất to và rõ ràng.

Tùy vào loại đá và chất lượng mà đư�?ng vân thể hiện như thế nào trên b�? mặt, theo th�?i gian các sản phẩm này sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng có đi�?u kiện kinh tế, văn hóa và am hiểu rõ v�? kiến trúc xây dựng trên thế giới.

Vân có nhi�?u màu từ màu trắng, xám, kim sa, ánh kim, trắng, vàng, đ�?, cam, xanh..trên b�? mặt đá nhẵn tự nhiên đem lại vẻ đẹp thực sự thuần khiết để tạo cho không gian phù hợp với phong cách kiến trúc của ngư�?i dân.

Bên cạnh 5 bước trên đây để kiểm tra chất lượng bạn cũng có thể kiểm tra thêm v�? màu sắc có nhuộm hay không, độ cách nhiệt, cách điện, cách âm cho ngư�?i dùng. Các công trình cần độ trang tr�?ng v�? hình thức, phục vụ khách hàng chất lượng cao cũng như độ bóng bẩy.

Cách phân biệt đá hoa cương vàng iran tự nhiên và nhuộm màu

Màu vàng trong quan niệm của nhi�?u ngư�?i là màu của sự sang tr�?ng, giàu có, quy�?n sang.Nếu biết cách kết hợp phù hợp màu vàng iran ánh lên rực rỡ sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của ngư�?i dùng.

Ngư�?i Việt Nam có quan niệm truy�?n thống rằng màu vàng là màu của vàng, kim loại quý nhất trong những trang sức hiện nay. Vậy nên, muốn thể hiện mình là ngư�?i có đi�?u kiện, có địa vị xã hội, gu thẩm mỹ liên quan đến xây dựng hiện đại thực sự chuẩn thì nhất định sẽ phải dùng đá hoa cương đẹp iran tự nhiên từ các đơn vị chuyên nghiệp nhất.

Nhận thi công các kiểu chi tiết các loại đá, các hạng mục về đá hoa cương, bao gồm những hạng mục dích dắc cổ điển về đá, thi công toàn quốc

Mời xem thêm bảng báo giá tổng thể các loại đá hoa cương mác bồ, xin vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh để xem thêm chi tiết giá đá và chất lượng tính năng từng loại đá, bao gồm đơn giá mới nhất.

đá hoa cương 1.3301

Đá hoa cương trắng xanh vân mây 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 2019 -2

Đá hoa cương xanh naboly 880,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah giá 2,800,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah Đá hoa cương trắng chấm tím granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 

Đá hoa cương trắng sứ ý Đá hoa cương trắng sứ ý siêu tốt ASa 170AC giá bán 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo Đá hoa cương nhân tạo pc67h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc Đá hoa cương nhân tạo pc66h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc68h Đá hoa cương nhân tạo pc68h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc49x Đá hoa cương nhân tạo pc49x giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc50x Đá hoa cương nhân tạo pc50h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc72h Đá hoa cương nhân tạo pc72h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc73hĐá hoa cương nhân tạo pc73h giá bán 1,150,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao trang mok Đá hoa cương nhân tạo trắng mok giá bán 650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương polaris tự nhiên ASD 156 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 157 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây brazil tự nhiên ASD 158 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân gỗ brazil tự nhiên ASD 159 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 160 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương  Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 161 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây tự nhiên ý ASD 162 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa adnit tự nhiên ASD 163 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng vân xanh tự nhiên ASD 164 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 166 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 167 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương kem trắng ý tự nhiên ASD 168 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương onyx trắng ý tự nhiên ASD 169 Ah  giá bán 9,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương trắng muối tự nhiên ASa 171AC giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3304Đá hoa cương trắng volakas stra 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3305 Đá hoa cương trắng polarish 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3306 Đá hoa cương trắng volakas 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng volakasđá hoa cương trắng volakas nền trắng giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng cararađá hoa cương trắng carara giá 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương sơn thủy trắngĐá hoa cương sơ thủy trắng 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân trắng cao cấpĐá hoa cương vân trắng cao cấp 2,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3308Đá hoa cương trắng xà cừ 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3309Đá hoa cương trắng vân gỗ 1,690,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương kem vân gỗĐá hoa cương kem vân gỗ 1,4230,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương oman payđá hoa cương oman pay 1,400,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng carara bông nhỏđá hoa cương trắng carara bông nhỏn giá 1,4760,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3307Đá hoa cương aman 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương RosalightĐá hoa cương Rosalight 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Cream nauvaĐá hoa cương Cream nauva 1,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD275KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD276KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương SkygoldĐá hoa cương Skygold 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nâu tây ban nhaĐá hoa cương nâu tây ban nha 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Skygold bông nhỏĐá hoa cương Skygold bông nhỏ 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Crema marfilĐá hoa cương Crema marfil 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng sứ ýĐá hoa cương trắng sứ ý đá granite, giá 1,920,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương rosalial strađá hoa cương rosalial stra giá 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ nâuđá hoa cương vân gỗ nâu giá 2,260,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah giá bán 2,450,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah giá bán 2250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah giá bán 1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng vân gỗđá hoa cương trắng vân gỗ giá 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ ýđá hoa cương vân gỗ ý giá 1,460,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3310Đá hoa cương đen omo 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương dark emperadorđá hoa cương dark emperador giá 1,300,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3302 đá hoa cương daxemperador  1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vàng vân núiđá hoa cương vàng vân núi giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Mục Xem Thêm

Báo giá đá hoa cương granite mới nhất

Báo giá đá hoa cương marble mới nhất

Báo giá đá hoa cương nhân tạo mới nhất

Báo giá đá hoa cương onyx cẩm thạnh xuyên sáng mới nhất

Báo giá cung cấp thi công sản phẩm theo hình ảnh mẫu các loại về hạng mục đá hoa cương

Chúng tôi thi công đá hoa cương theo 3 đẳng cấp

1, bình dân nhà phố và công trình thông dụng.

2 trung cấp với các kiểu biệt thự khách sạn 4 so trở xuuoongs

3, cao cấp với các lâu đài và các dạng thiết kế cổ điển khách sạn  saoo.

Quý vị khách hàng ở đẳng cấp nào chúng tôi cũng nhận thi công không từ nang dù lớn hay nhỏ, bao gồm các đơn hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366