Da hoa cuong hoa văn trong sản xuất

Da hoa cuong hoa văn trong sản xuất

da hoa cuong rosalia trong quá trình sản xất hoa văn, để có được nét điêu khắc h�?a tiết chìm theo măt đá da hoa cuong hiện tại, với kỹ năng máy cắt công nghiệp của th�?i đại dành cho ngành sản xuất da hoa cuong rosalia, hiện nay rất nhi�?u nhà máy cho ra đ�?i những loại máy cắt mới, như máy cắt bằng lực cắt tia cắt nước, riêng loại máy này đã cho ra đ�?i hang loạt da hoa cuong hoa văn.

hoa-van-3

da hoa cuong hoa văn được sản xuất hàng loạt theo nhi�?u mầu sắc và nhi�?u thiết kế khác nhau, bắt đầu từ công nghệ mới nhất là máy cắt bằng lực cắt tia cắt nước, với công nghệ cắt da hoa cuong theo quy trình này, đư�?ng nét gép  mí rất mịn màng, giữa mối gép này và mối gép kia sẽ được gắn khiết với nhau, và đồng th�?i tạo ra những đư�?ng nét thật kỳ diệu và tinh xảo đến mức không ng�?.

hoa-van2

�?á Hoa Cương cao cấp hoa văn khi cắt xong còn phải lắp gép lại từng chi tiết, những chi tiết nh�? này còn man g theo một tính chất mỹ nghệ, trong quá trình cắt xong thì sẽ chuẩn bị cho một số vật liệu phụ, như keo epoosi có trách nhiệm giữ mẩu sắc của roong da hoa cuong, keo korada sẽ có trách nhiệm thay cho nhi�?u khoáng vật tế bào hình thành giữ chắc các đư�?ng liên kết từ mầu sắc này qua mầu sắc kia.

hoa-van1

da hoa cuong hoa văn của giạng thức marble thì giễ cắt bằng tia cắt nước hơn, là hàng da hoa cuong granite, vì da hoa cuong marble m�?m hơn, khi lát ráp các hoa văn với nhau rồi thì sẽ có thêm một công đoạn khác nữa cho da hoa cuong hoa văn, đó là dùng máy chà bóng công nghiệp là phẳng các mối nối liên kết, tiếp tục công đoạn là dùng các đầu số để từ từ là mịn rồi trải qua đánh bóng.

hoa-van

da hoa cuong hoa văn trong kỹ năng đánh bóng thì có trải qua 4 công đoạn, công đoạn thứ nhất là dùng đầu số, đầu số thư nhất mà ngư�?i ta đặt tên là đầu số 50 gxs, loại đầu số nay có tác vụ da hoa cuong hoa văntrong cách sử dụng,bảo trì đa�? hoa cương tại việt nam, trong nền văn ho�?a xây dựng hiện đại của ngày nay,và ca�?i tên đa�? hoa cương cũng đã qua�? quen thuộc vơ�?n nghành xây dựng của ca�?c nươ�?c và việt nam.

hoa-va-4

vậy chu�?ng ta khi sử dụng da hoa cuong hoa văn thì cần sử dụng ra sao,phương pha�?p an toàn trong sử dụng da hoa cuong hoa văn, là loại vật liệu được sản xuâ�?t từ tài nguyên co�? sẵn,nhưng trong qua�? trình sử dụng thì chu�?ng ta cũng phải nên bảo dưỡng hàng năm, sau những thời gian sử dụng trong thời tiê�?t khă�?c nhiệt nă�?ng mưa kéo giài, tia cực tím của mặt tr�?i chiếu r�?i sẽ làm cho b�? mặt đá yếu độ bóng hơn.

hoa-5

da hoa cuong hoa văn,với những loại vật liệu bảo dưỡng như, sáp tẩy là dùng để tẩy rửa ca�?c châ�?t axit của thiên nhiên như trời mưa,đã đọng lại nhiều lần và ba�?m vào bề mặt của đá, vì vậy nên trong th�?i kỳ 6 tháng thì chu�?ng ta nên dùng loại vật liệu này để tẩy rửa từ một đê�?n hai lần, và chúng ta không được dùng các chất tẩy khác nhua săng dầu hoặc nước tẩy rửa có mang theo tính chất hóa h�?c độc hại khác.

hoa-6hoa-7

back-to-top.png
0914136366