ĐÁ Hoa Cương Lát N�?n

ĐÁ Hoa Cương Lát N�?n

 


N�?n đá hoa cương cao cấp của KIM THINH PHAT

  VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

    V�? sắc màu và vân, đá hoa cương cao cấp có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

    Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

     �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

Cách ch�?n mua đá hoa cương lát n�?n đẹp, b�?n, sáng

Mặt n�?n là hạng mục quan tr�?ng trong mỗi ngôi nhà. Việc ch�?n lựa đúng loại đá hoa cương đẹp ốp mặt n�?n là yếu tố đầu tiên quan tr�?ng nhất. Có như vậy, mặt sàn nhà mới có thể đẹp, b�?n và sáng mãi với th�?i gian.

Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn những lưu ý quan tr�?ng nhất trong việc ch�?n mua đá hoa cương lát n�?n nhà.

�?á hoa cương lát n�?n đẹp sang tr�?ng

  1. Ch�?n loại đá hoa cương có độ b�?n, độ cứng cao

Mặt sàn nhà là nơi chịu nhi�?u tác động nhất. Các tác động đến từ việc di chuyển đi lại của con ngư�?i và đồ vật. Rất nhi�?u những hoạt động của gia đình cũng được diễn ra trên sàn nhà.

Do đó, bạn nên ch�?n loại đá hoa cương có độ cứng tốt nhất, khả năng chống mài mòn cao. Nếu mẫu đá b�?n và cứng, khả năng nứt vỡ là ít nhất, bạn cũng không cần lo nhi�?u v�? việc bảo trì hay sửa chữa sàn nhà đá hoa cương.

  1. Ch�?n loại đá hoa cương có màu sắc đẹp và bóng

Mặt sàn nhà là nơi có diện tích lớn nhất trong cả căn nhà. Mặc dù các loại đá hoa cương hoa văn rư�?m rà không được khuyến khích sử dụng; nhưng bạn có thể ch�?n phong cách thiết kế sàn nhà với bông đá to ở một số điểm. Việc này nhằm tạo điểm nhấn, tránh sự trống trải cho mặt n�?n nhà.

Mặt n�?n nhà đá hoa cương hoa văn

�?ộ bóng của mặt đá cũng là đi�?u bạn nên quan tâm. Vì đây cũng chính là yếu tố tạo nên mặt sàn nhà sáng đẹp. Bạn có thể yêu cầu đội ngũ thi công đánh bóng kỹ b�? mặt của đá hoa cương trong quá trình thi công.

  1. Ch�?n loại đá hoa cương có khả năng chống nước

Mặt sàn nhà là nơi diễn ra rất nhi�?u hoạt động của các thành viên trong gia đình. Việc làm rơi vãi, đổ nước ra sàn nhà thư�?ng xuyên xảy ra. �?ể giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ và b�?n đẹp, bạn cần ch�?n loại đá hoa cương có khả năng chống nước tốt nhất.

Ngoài ra trong trư�?ng hợp vết bẩn là các loại đồ ăn đặc biệt như rượu vang và các dung dịch có khả năng là ố đá; bạn nên liên hệ nhà cung cấp hoặc tìm hiểu thêm thông tin v�? cách xử lý nhanh nhất.

  1. Ch�?n loại đá hoa cương tự nhiên

Bạn nên tránh ch�?n mua đá hoa cương nhuộm hay đá hoa cương nhân tạo kém chất lượng để ốp lát cho sàn nhà. Những loại đá này mặc dù có giá thành rẻ hơn nhưng bộ b�?n rất kém.

Hơn thế nữa, các loại đá nhuộm còn khiến cho sàn nhà của bạn luôn dính màu ra tất cả các đồ vật khác, cả cây chổi lau nhà và bàn chân của bạn.

Những thông tin hữu ích trên đây hy v�?ng giúp đỡ được bạn phần nào trong việc ch�?n mua đá hoa cương lát n�?n cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

 
back-to-top.png
0914136366