Chào Mừng Bạn Đến Với Website Đá Hoa Cương KIM THỊNH PHÁT
Đá hoa cương trắng hợp phong thủy cho người mệnh nào?
Liên hệ

Đá hoa cương trắng hợp phong thủy cho người mệnh nào?

  • Vệ sinh đá hoa cương lưu giữ độ bền

    Với khăn lau: Riêng với loại đá hoa cương trắng, bạn không nên sử dụng loai khăn lau quá khô cứng, bởi nếu sử dụng loại khăn quá cứng qua nhiều lần lau sàn sẽ khiến cho bề mặt của đá hoa cương bị trầy xước đi và dẫn đến hư hỏng. Bạn nên lựa chọn loại khăn mềm để lau chùi. Và một lưu ý tuyệt đối, bạn không thể nào dùng vật dụng thường dùng để cọ nồi để lau sàn. Điều này sẽ gây tổn thương cho mặt đá hoa cương rất nhiều.

    đá hoa cương trắng 70

  • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0975896878 - 0975896878

  • kimthinhphat6868@gmail.com

Đá hoa cương trắng hợp phong thủy cho người mệnh nào?

Sử dụng đá hoa cương trắng trong cuộc sống phổ biến từ lát sàn đến ốp tường, lát bậc cầu thang, bậc tam cấp, sàn bếp, nhà tắm, mặt kệ tủ bếp…đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, đối với những ai xem trọng phong thủy thì sử dụng đá hoa cương trắng phù hợp mệnh nào rất được quan tâm để lựa chọn thiết kế phù hợp hơn. Vậy theo phong thủy thì loại đá màu này hợp với mệnh nào?

đá hoa cương trắng 71

Đá hoa cương trắng hợp phong thủy cho người mệnh gì?

Hiện theo phong thủy có ngũ hành là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ ứng với 5 yếu tố là Khí – Nước – Cây – Lửa – Đất và có 5 màu cơ bản là Trắng – Xanh dương – Xanh lá – Đỏ - Vàng nâu.  Và 5 hành này có mối quan hệ tương sinh với nhau theo đó là hai chiều tương sinh và tương khắc. Cụ thể, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ thì sinh Kim. Kim lại khắc Mộc, Thủy khắc Hỏa, Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim và Thổ khắc Thủy. Theo tương sinh tương khắc này mà người ta tính sẽ có những màu hợp với mỗi mệnh khác nhau, có thể tương sinh phát triển hoặc tương khắc kìm hãm đối với mệnh riêng biệt.

đá hoa cương trắng 72

Description: Hình ảnh có liên quan

Đá hoa cương trắng hợp phong thủy cho người mệnh Kim, Thủy

Điều đó có nghĩa là, đá hoa cương trắng sẽ phù hợp với chính mệnh là mệnh Kim đồng thời phù hợp tương sinh là mệnh Thủy. Theo đó, nếu người mệnh Kim hay mệnh Thủy sử dụng đá hoa cương màu trắng để lát sàn nhà hay ứng dụng làm bậc cầu thang hay ốp nền, ốp tường, tủ kệ đồ dùng sẽ góp phần mang tới phong thủy thịnh vượng hơn, hút tài lộc hơn cho không gian sống.

đá hoa cương trắng 73

Nhưng ngược lại, màu trắng thuộc hành Kim sẽ khắc Mộc nghĩa là đá hoa cương trắng không nên sử dụng cho người có mệnh Mộc. Nếu sử dụng đá màu này cho không gian nhà ở của người mệnh Mộc thì chỉ nên dùng làm đồ trang trí nhỏ, không dùng lát sàn hay bậc cầu thang, phòng tắm hay bếp với diện tích lớn, dễ kìm hãm sự phát triển của những khí vượng trong nhà, giảm đi tài lộc. Với người mệnh mộc, đá hoa cương xanh sẽ phù hợp sử dụng chủ đạo hơn.

đá hoa cương trắng 74

Ngoài ra, nếu dùng đá hoa cương cho không gian của người mệnh Hỏa hay Thổ cũng không ảnh hưởng nhiều tuy nhiên, cần chú ý bố trí màu sắc sơn tường, đồ dùng theo đúng màu thuộc cung mệnh mới đảm bảo được phong thủy đẹp, thịnh vượng hơn cho gia chủ.

đá hoa cương trắng 76

Description: Hình ảnh có liên quan

Lát phòng tắm với đá hoa cương trắng

Một số lưu ý khi chọn đá hoa cương trắng cho không gian nhà ở

Đá hoa cương màu trắng thuộc gam màu nhạt nên có hiệu quả làm mở rộng không gian, giúp những căn phòng có diện tích nhỏ sử dụng sẽ có độ thoáng rộng cao hơn. Vì thế, lát sàn nhà hay làm bậc cầu thang nhỏ, ốp mặt tủ kệ, phòng bếp, phòng tắm đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ và tác dụng công năng cao. Với độ bền, khả năng chịu va đập tốt, không dễ bị trầy xước, chống thấm nước, sử dụng đá hoa cương đẹp, sang trọng cho từng không gian.

đá hoa cương trắng 78

Nhưng quý vị cần lưu ý, đối với mục đích sử dụng đá hoa cương trắng để lát sàn hay công dụng khác thì nên chọn hoa văn và họa tiết khác nhau, đem tới sự ấn tượng cao hơn. Đá hoa cương màu trắng có nhiều họa tiết đơn giản hay đặc biệt ví dụ như trắng kim sa hay vân mây…đa dạng do đó mà người dùng cần cân nhắc lựa chọn nhằm đem tới thẩm mỹ cao nhất cho không gian sử dụng. Ngoài ra, quý vị cần chú ý chọn kích thước và số lượng tấm đá phù hợp theo thiết kế không gian, vị trí sử dụng, tránh thừa hay thiếu, không đủ.

đá hoa cương trắng 79

Description: Hình ảnh có liên quan

Chọn đá hoa cương trắng hài hòa không gian nhà ở

Bên cạnh đó, quý vị lưu ý chọn đá hoa cương trắng ở địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn và đúng giá. Bởi đá Granit hiện tại được đánh giá cao trong sử dụng vì thế mà có những loại hàng giả, nhuộm đá cung cấp trên thị trường với mức giá đắt khiến người mua có thể lựa chọn nhầm nếu không quan sát hay thử nghiệm kỹ. Do đó mà quý vị khi lựa chọn đá hoa cương để sử dụng cho không gian nhà mình, ví dụ như người mệnh Kim, Thủy nên chú ý đặt hàng tại địa chỉ có uy tín, chuyên nghiệp nhé!

đá hoa cương trắng 80

Đá hoa cương liên quan

Bạn Muốn Tìm Đá Hoa Cương Gì ?

Những sơ lược về công ty kim thịnh phát trong thời kỳ trưởng thành Kim Thịnh Phát là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp đá hoa cương. Chuyên nghiệp ngay từ nền tảng nên từ khi thành lập đến nay Kim Thịnh Phát nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đá hoa cương nên Kim Thịnh Phát không ngừng ...

0975896878