ĐÁ Marble BursaBeige

ĐÁ Marble BursaBeige

 


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.
�?á Marble BursaBeige​

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại đá hoa cương đẹp thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

�?á Marble BursaBeige​ là dòng đá nhập khẩu chất lượng cao với gam màu trang nhã, dịu nhẹ, mang đến cho không gian những sự lựa ch�?n với nhi�?u phong cách kiến trúc nội thất. Do đó, đông đảo ngư�?i tiêu dùng trong nước đón nhận sản phẩm này cho công trình của mình.

Hội tụ những ưu điểm của dòng da hoa cuong tu nhien, ẩn sâu trong lòng đất qua hàng trăm, hàng ngàn năm, đá hoa cương cao cấp là dòng đá có lịch sử rất lâu đ�?i và cổ xưa trên thế giới. Chúng mang đến vẻ b�?n đẹp vĩnh cửu cho cả không gian trang trí nội, ngoại thất của công trình.

Từ xa xưa, loài ngư�?i đã biết tận dụng những phiến đá khai thác từ tự nhiên để làm nên những công trình lịch sử vĩ đại vẫn còn vẹn nguyên giá trị cho tới ngày hôm nay. Theo th�?i gian, những sản phẩm truy�?n thống ấy gi�? đây đã phổ biến trong trang trí nội, ngoại thất các công trình th�?i hiện đại, đó chính là các dòng sản phẩm da hoa cuong tu nhien.

Gam màu hồng nhẹ với những đư�?ng vân loang cẩm thạch tự nhiên, nhẹ nhàng, tinh tế cho không gian một vẻ đẹp sống động chính là ưu điểm nổi trội của �?á Marble BursaBeige​. Không gian như bừng sáng với màu sắc tôn lên vẻ sang tr�?ng, quyến rũ cho bất kỳ sản phẩm nội thất nào được kết hợp với dòng đá này.

Tại nhi�?u công trình đòi h�?i sự sang tr�?ng tinh tế nhưng không được màu mè, hoa lá như văn phòng, trung tâm hội nghị... �?á Marble BursaBeige​ là sự lựa ch�?n lý tưởng. Du là ở không gian nào, lát sàn, bậc tam cấp, ốp tư�?ng... độ bóng đẹp của chúng cũng luôn làm cho công trình t�?a sáng vẻ đẹp sang tr�?ng.

Trong nhi�?u không gian các công trình có sự qua lại thư�?ng xuyên của quan khách như khách sạn, nhà hàng... �?á Marble BursaBeige​ được lựa ch�?n cho những phong cách thiết kế tinh tế, đẳng cấp. Không màu mè, hoa mỹ nhưng vẻ đẹp ti�?m ẩn của chúng ở sâu bên trong khiến ngư�?i chiêm ngưỡng thực sự ấn tượng.

Trong thiết kế biệt thự, nhà phố, những phong cách thiết kế trẻ trung, thanh lịch, hiện đại thư�?ng được gia chủ lựa ch�?n �?á Marble BursaBeige​. Chúng hiện hữu trong m�?i không gian từ phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, nhà bếp và phòng tắm. Dù trong không gian nào, dòng đá này cũng mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái nhất cho ngư�?i sử dụng.

Với những ưu điểm nổi trội v�? chất lượng và giá trị thẩm mỹ mà chúng mang đến cho công trình, �?á Marble BursaBeige​ là lựa ch�?n hàng đầu trong các không gian trang trí nội, ngoại thất. Chúng hiện hữu phổ biến trong m�?i không gian và mang đến vẻ đẹp bất tận cho công trình.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366