ĐÁ Marble CapistranoGold

ĐÁ Marble CapistranoGold

 


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?á Marble CapistranoGold​ là sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao được những nhà phân phối mang đến thị trư�?ng trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình công cộng cũng như công trình dân dụng nhà phố, biệt thự, chung cư. Chúng hiện hữu trong m�?i không gian nội, ngoại thất.

Tên g�?i của dòng �?á Marble CapistranoGold đã cho thấy đặc điểm của chúng thể hiện ngay trên b�? mặt. Gam màu nâu vàng điểm xuyết với những đư�?ng vân đá đen cẩm thạch đen như những đốm da báo vằn vện, sinh động bắt mắt, mang đến một không gian phong phú sắc màu.

Sự tự nhiên là ưu điểm nổi bật của dòng �?á hoa cương đẹp Marble CapistranoGold. Những khu vực n�?n nhà sử dụng dòng đá này sẽ mang đến cho ngư�?i dùng cảm giác như đang đi trên những thảm lông m�?m mượt, êm ái. Cảm giác đó thật ng�?t ngào, dễ chịu và thư thái cho ngư�?i sử dụng không gian.

Với độ cứng được tôi luyện từ những sự khắc nghiệt của thiên nhiên, �?á hoa cương cao cấp Marble CapistranoGold được lựa ch�?n sử dụng trong m�?i không gian trang trí nội ngoại thất. Những không gian dù tiếp xúc nhi�?u với mưa, nắng nhưng không h�? ảnh hưởng đến chất lượng của dòng sản phẩm này.

Trong các không gian công trình công cộng, �?á Marble CapistranoGold được lựa ch�?n cho khu vực ti�?n sảnh, bậc tam cấp, lát cầu thang hay trang trí nhi�?u khu vực quan tr�?ng. Dòng đá này với gam mà đa dạng thích hợp với m�?i không gian và mang đến sự sạch sẽ, sáng bóng cho không gian, không cần mất nhi�?u th�?i gian để vệ sinh, lau chùi.

Trong biệt thự, nhà phố, chung cư, �?á Marble CapistranoGold được lựa ch�?n cho nhi�?u hạng mục lát sàn nhà, cầu thang, khu vực bếp và cả ốp tư�?ng. Màu sắc tự nhiên và sinh động của chúng khiến nhi�?u ngư�?i ưa chuộng. Sự xuất hiện của chúng trong không gian vừa m�?m mại lại vừa uy nghi như mãnh lực của những loại đá hoa cương này.

Thi công �?á Marble CapistranoGold cũng nhanh chóng, không tốn nhi�?u chi phí nhân lực do chúng có đầy đủ m�?i loại kích thước viên, tấm hoặc tảng. Kích thước đó đáp ứng m�?i nhu cầu sử dụng trong nhi�?u không gian khác nhau. Giá dòng sản phẩm này cũng ở mức tầm trung, dao động trên dưới 1.400.000đ/m2.

Với ưu điểm v�? vẻ đẹp tự nhiên, chịu m�?i tác động của th�?i tiết cùng với giá thành ở mức tầm trung khiến cột đá hoa cương Marble CapistranoGold được đông đảo ngư�?i tiêu dùng lựa ch�?n sử dụng trong công trình của mình. Vẻ đẹp và độ b�?n của chúng vĩnh cửu cùng th�?i gian và mang đến cho ngư�?i sử dụng thư thái, dễ chịu.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366