ĐÁ Marble Tự Nhiên Cao Cấp

ĐÁ Marble Tự Nhiên Cao Cấp


Những mẫu đá cao cấp, nhập khẩu. KIM THINH PHAT tư vấn , thiết kế và thi công.

      Thông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương

Xuất xứ từ đất nước

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,900,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,650,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  14,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

 

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty đá hoa cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho. m-u-dá-hoa-cuong5

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

m-u-dá-hoa-cuong3

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   đá hoa cương đẹp Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

m-u-dá-hoa-cuong4

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương cao cấp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

m-u-dá-hoa-cuong1

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

    V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

m-u-dá-hoa-cuong2

    Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

     �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

�?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​

Một mặt sàn đá hoa cương đẹp giúp khẳng định đẳng cấp của cả công trình. Mặt sàn cũng chính là phần tiếp xúc đầu tiên khi ngư�?i sử dụng bước vào căn nhà.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn �?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​ so cho mặt sàn nhà thật lộng lẫy và sang tr�?ng.

�?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​

  1. Ch�?n loại �?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​

�?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​ mang lại cho sàn nhà vẻ đẹp khó cưỡng bởi những màu sắc đẹp quý phái mê hồn ngư�?i. Tuy nhiên độ cứng của đá Marble có thể không đủ cho hạng mục sàn nhà. Vì sàn nhà chính là khu vực bị mài mòn nhi�?u nhất do quá trình đi lại và di chuyển đồ vật. Nếu bạn ch�?n đá Marle bạn cần lưu ý đơn vị thi công v�? việc xử lý b�? mặt và bảo hành b�? mặt đá trong quá trình sử dụng.

�?á hoa cương cao cấp là loại đá phù hợp hơn cho việc ốp lát n�?n nhà. Với những đặc tính nổi bật phù hợp như: độ b�?n, độ cứng, khả năng chống nước, chống mài mòn cao. Với loại đá này, công trình của bạn sẽ hiếm khi phải sửa chữa tu bổ mặt n�?n.

  1. Ch�?n màu sắc �?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​

Mặt sàn lát đá hoa cương màu sáng đẹp mắt

Màu sắc phù hợp cho �?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​ có thể là các tông màu sáng hoặc tối nhưng phải đảm bảo độ dịu lạnh của màu sắc. Khi ch�?n màu sắc đá hoa cương lát n�?n bạn nên tránh các màu sắc nóng, gây cảm giác bức bối khó chịu cho cả căn phòng.

Bạn nên lưu ý việc phối màu sắc �?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​ phù hợp giữa các nội thất trong nhà và sàn nhà. Ví dụ, bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng việc ốp lát cầu thang đá hoa cương màu tối trên n�?n nhà màu sáng.

  1. Ch�?n loại bông đá và hoa văn phù hợp cho sàn nhà

cột đá hoa cương  thư�?ng là lựa ch�?n tuyệt v�?i cho mặt sàn nhà. Tuy nhiên bạn không nên ch�?n những bông đá quá to và dày đặc.

Thông thư�?ng, đối với mặt sàn �?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​, bạn nên ch�?n đá hoa cương màu trơn sáng. Còn đối với mặt n�?n phòng khách, những bông đá nhẹ nhàng thanh lịch không quá đậm sẽ là sự lựa ch�?n thông minh. Vì n�?n nhà là nơi bạn để rất nhi�?u đồ vật và nội thất đa dạng màu sắc khác. Cách tốt nhất để các chi tiết trong ngôi nhà nổi bật là bạn giữ cho sàn nhà ở vị trí “m�? nhạt” nhất.

Một trong những thiết kế được các kỹ sư hay sử dụng nhất là dạng sàn nhà trơn màu �?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​, với một h�?a tiết hoa văn lớn được chạm trổ tạo điểm nhấn đặc biệt.

Sàn nhà với điểm nhấn hoa văn trên n�?n màu trơn

Như vậy, bạn đã biết cách để ch�?n �?á Marble Tự Nhiên Cao Cấp​phù hợp với thiết kế riêng của công trình. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ chúng tôi, bạn có thể liên hệ đội ngũ chuyên viên của Kim Thịnh Phát.

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0906148468

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0937178788