Giải pháp đá hoa cương thay thế vật liệu khác cho không gian nội thất

Giải pháp đá hoa cương thay thế vật liệu khác cho không gian nội thất

Giải pháp đá hoa cương thay thế vật liệu khác cho không gian nội thất

Với những yêu cầu v�? độ b�?n, khả năng chịu ẩm, chống mối m�?t cao nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cho không gian nội thất gia đình thì đá hoa cương là vật liệu hàng đầu đáp ứng được những đòi h�?i ngày càng khắt khe đó.

Giải pháp hoàn hảo

Trước khi loại đá này được sử dụng tại Việt Nam và phổ biến trong ngành vật liệu xây dựng trang trí nội thất, thì hầu hết, nội thất trong gia đình hay những công trình xây dựng đ�?u được sử dụng bằng những vật liệu như gạch ốp, các vật liệu nhân tạo tốn kém và mất rất nhi�?u th�?i gian cũng như ti�?n bạc.

Tuy nhiên, hiện nay với sự đòi h�?i ngày càng cao v�? chất lượng cũng như tính thẩm mỹ thì đá hoa cương đẹp là một giải pháp hoàn hảo vì sản phẩm đáp ứng được m�?i đi�?u mà ngư�?i sử dụng muốn đưa vào không gian ngôi nhà.

Vật liệu thay thế này có thể dùng để trang trí kiến trúc nội thất và ngoại thất, như ốp sàn trang trí trong nhà, ốp trần, dùng cho cầu thang, ban công, hàng rào, ốp chân tư�?ng,… và còn rất nhi�?u ứng dụng khác. �?ây cũng là loại vật liệu đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trư�?ng, lý tưởng để sử dụng cho nhà ở, các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và quan tr�?ng, nó có thể đáp ứng các giải pháp sáng tạo cho tất cả các nhu cầu kiến trúc.

Vật liệu đá hoa cương cao cấp sàn hoàn toàn mới

�?á hoa cương cao cấp sàn nhà là loại nguyên vật liệu ốp sàn hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp nội thất xây dựng tại Việt Nam. �?ây là sản phẩm vượt trội v�? tính năng so với các sản phẩm cùng chức năng khác.  Loại đá này nguồn gốc từ tự nhiên nên có tính thẩm mỹ cao sử dụng được ở m�?i nơi, có nhi�?u điểm nổi bật hơn so với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp hay các loại sàn gạch men truy�?n thống. 

�?ặc biệt hơn cả, đây là loại vật liệu phù hợp với nhi�?u ngư�?i dùng hiện nay ưa sự b�?n đẹp. So sánh với các loại vật liệu khác như sàn gỗ hay gạch men truy�?n thống có thể thấy loại đá hoa cương nổi bật hơn hẳn. �?i�?u dễ hiểu nhất là nhi�?u khách hàng sử dụng sàn gỗ sau 1 đến 2 năm thì bị cong vênh, trầy sước và mối m�?t, còn gạch men truy�?n thống thì không đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian nội thất ngôi nhà.

Trên thực tế sau khi sử dụng một khoảng th�?i gian thì vật liệu làm n�?n như  gạch hay sàn gỗ đ�?u sẽ bị trầy xước, dạn nứt hay bay mất màu và khi ấy, việc thay thế là đi�?u không dễ dàng bởi sẽ ảnh hưởng tới môi trư�?ng và gây nhi�?u bất tiện ảnh hưởng sinh hoạt của cả gia đình.

Vì vậy mà đá hoa cương với nhi�?u điểm nổi bật như độ cứng, độ b�?n, thân thiện với môi trư�?ng,khả năng chống bay màu với th�?i gian,… và vô số những công dụng khác đã tạo ra nhi�?u mẫu mã đẹp, bắt mắt làm cho không gian nội thất trở nên sang tr�?ng và hiện đại. Một sản phẩm thân thiện với con ngư�?i và môi trư�?ng.

Cũng bởi vậy mà ngày này, trong các công trình xây dựng, ngư�?i ta thư�?ng đặt ni�?m tin của mình vào đá hoa cương để mang đến không không gian ngôi nhà độc đáo và hiện đại.

back-to-top.png
0914136366