Mẫu Cột ĐÁ Marble Tự Nhiên

Mẫu Cột ĐÁ Marble Tự Nhiên

cột2


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương đẹp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, �?á hoa cương cao cấp có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

Tại sao bạn nên sử dụng Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên

Càng ngày, Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên càng khẳng định ưu thế riêng biệt của mình và trở thành chất liệu hiện đại có vai trò to lớn trong thi công trang trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do để bạn sử dụng nguyên liệu cây xựng hiện đại này cho công trình của mình.

Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên là gì?

Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên là một loại đá được con ngư�?i tạo nên với nguyên liệu chính là đá tự nhiên kết hợp với keo đặc để tạo nên sản phẩm đá theo ý muốn của con ngư�?i.

Có thể thấy, đá nhân tạo chính là một giải pháp hữu hiệu khi nguồn nguyên liệu đá tự nhiên đang dần cạn kiệt.

So với đá tự nhiên, đá nhân tạo có những hạn chế riêng v�? khả năng chịu lực, độ b�?n, tuy nhiên nó cũng có những ưu điểm không thể b�? qua, có tính ứng dụng cực cao trong việc thiết và thi công trang trí cho các công trình.

Ưu điểm của Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên

- Có hình thức giống đá hoa cương tới 100%

Nguyên liệu chính của Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên chính là bột đá, kết hợp với màu và gel cùng với kỹ thuật sản xuất hiện đại, những vân đá, hoa văn được hình thành tự nhiên rất đẹp mắt theo hình giáng tri�?u tượng,. Nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thư�?ng và không thực hiện các tao tác kiểm tra khác có thể bạn sẽ không phân biệt được đá hoa cương nhân tạo và đá hoa cương tự nhiên.

Ưu điểm này đã dẫn đến ưu điểm v�? vẻ đẹp hình thức và đặc tính sang tr�?ng của đá hoa cương. Các công trình được thi công đá hoa cương luôn được đánh giá cao v�? tính thẩm mỹ và đẳng cấp riêng biệt. Nếu bạn ch�?n đá Marble  để trang trí nội thất thì cũng sẽ thừa hưởng tất cả ưu điểm từ đá hoa cương tự nhiên...

- H�?a tiết và hoa văn đa dạng, theo ý muốn con ngư�?i

Chính bởi được kiến tạo bởi con ngư�?i nên các hoa văn của đá đ�?u có thể được kiến tạo theo ý muốn của con ngư�?i nên màu và vân đá đa dạng chính là ti�?n đ�? mang đến sự lựa ch�?n đa dạng và kiến tạo nên những công trình thể hiện tính cá nhân cao, độc đáo và sáng tạo.

- Vẫn có những ưu điểm v�? đặc tính của Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên

Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên có khả năng chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước và đi�?u kiện tự nhiên nên an toàn cho sức kh�?e con ngư�?i và có độ b�?n tốt. �?á nhân tạo cũng có độ bóng cao nên có thể chống xước, rất dễ vệ sinh và vệ sinh sạch tuyệt đối.

- Kết hợp cùng những đặc tính mới của Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên

Mẫu Cột �?á Marble Tự Nhiên có khả năng uốn cong tốt, khả năng xuyên sáng chính bởi vậy mang đến công trình vẻ đẹp m�?m mại, tinh tế. Chính bởi vậy, sản phẩm này có tính ứng dụng cao ở m�?i vị trí: đá hoa cương bếp, đá hoa cương sàn nhà, đá hoa cương cầu thang, đá hoa cương mặt ti�?n

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công da hoa cuong dep và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0937178788