Mẫu ĐÁ Marble Nhân Tạo 755

Mẫu ĐÁ Marble Nhân Tạo 755

 


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương đẹp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

Mẫu �?a�? Marble Nhân Tạo 755 diễn ra sôi động, nhộn nhịp nhằm đáp ứng nhu cầu của ngư�?i tiêu dùng trong nhi�?u phân khúc. Từ những công trình cao cấp đến các công trình dân dụng thông thư�?ng đ�?u phổ biến sự hiện hữu của dòng sản phẩm da hoa cuong trong không gian.

TPHCM là trung tâm kinh tế - văn hóa- xã hội lớn tại khu vực phía Nam. Sự phát triển đá hoa cương cao cấp v�? m�?i mặt ngày càng lớn mạnh. Theo đó là sự phát triển v�? cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật đồng bộ hóa cùng các công trình khu đô thị, thương mại, biệt thự, nhà phố đang làm thay đổi diện mạo thành phố. Hiện hữu trong các công trình đó không thể thiếu các dòng sản phẩm da hoa cuong dep cao cấp.

Mẫu �?a�? Marble Nhân Tạo 755, trong phân khúc cao cấp

Ngoài việc lựa ch�?n mẫu mã, màu sắc, chủ công trình còn quan tâm đến chất lượng của da hoa cuong thể hiện qua độ b�?n, tính chịu lực và b�?n đẹp theo th�?i gian. Những công trình cao cấp như nhà hàng, khách sạn lớn, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố… Các chủ công trình thư�?ng lựa ch�?n những dòng đá nhập khẩu và trng nước có hoa văn tự nhiên độc đáo, sắc nét và bóng đẹp.

Những hoạt động Mẫu �?a�? Marble Nhân Tạo 755 trong phân khúc cao cấp này ghi nhận những dòng sản phẩm có mức giá từ 1 triệu – 4 triệu đồng/m2. Những sản phẩm như Sa Kim Trắng, �?�? Sa Mạc, Tím Sa Mạc, �?en Ấn �?ộ, Trắng Sứ Bột, Bắp Hạt sa Ki, Xà Cừ Xanh �?en và Ánh Vàng cùng những mã RSP…

Không gian công trình sẽ đạt độ sang tr�?ng tối đa khi sử dụng sản phẩm Mẫu �?a�? Marble Nhân Tạo 755 trong phân khúc cao cấp này. Ngư�?i sử dụng sẽ thực sự hài lòng và th�?a mãn khi được tận hưởng một không gian sống động như đang chìm trong thế giới tự nhiên với màu sắc không khí tươi mới.

Mẫu �?a�? Marble Nhân Tạo 755 trong phân khúc bình dân

So với nhi�?u loại vật liệu khác, da hoa cuong dep vẫn luôn chứng t�? tính ưu việt của mình. Do vậy, dù trong phân khúc bình dân, giá cả thấp, da hoa cuong được rất nhi�?u ngư�?i tiêu dùng lựa ch�?n cho các không gian của mình. Chúng phổ biến ở các khu vực trư�?ng h�?c, chợ, kiot bán hàng, nhà dân, nhà tr�?…

Những dòng sản phẩm da hoa cuong dưới 1 triệu đồng/m2 khá nhi�?u, ghi nhận thị trư�?ng Mẫu �?a�? Marble Nhân Tạo 755 trong phân khúc bình dân sôi động ở nhi�?u dòng sản phẩm trong nước như: Hồng Bình �?ịnh, Tím Khánh Hòa, Tím Mông Cổ, �?en Huế, Xanh Tằm An Giang…

Dù trong phân khúc bình dân hay cao cấp, Mẫu �?a�? Marble Nhân Tạo 755 được các nhà nhập khẩu và sản xuất trong nước mang đến thị trư�?ng được tiêu thụ hết sức nhanh chóng và mạnh mẽ đã chứng t�? vai trò của chúng trong các công trình. Chúng thực sự tôn lên vẻ đẹp cho không gian mang đến sự thoải mái cho ngư�?i sử dụng.

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

 �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366