Những đi�?u tối kị khi sử dụng đá hoa cương cầu thang

Những đi�?u tối kị khi sử dụng đá hoa cương cầu thang

Những đi�?u tối kị khi sử dụng đá hoa cương cầu thang

đá hoa cương cầu thang sử dụng đúng cách sẽ mang đến vẻ đẳng cấp, sang tr�?ng và tài lộc phúc đức. Vậy những đi�?u tối kị nào bạn cần tránh để thắp sáng thêm vận may cho gia đình.

Những đi�?u tối kị khi sử dụng đá hoa cương cầu thang

Không nên dùng màu đ�? cho cầu thang

Bạn không nên dùng đá hoa cương màu đ�? để lót cầu thang. �?i�?u này được cho là tối kị trong phong thủy. Sự hiện diện màu đ�? ở vị trí này sẽ mang lại bất hạnh cho gia đình bạn.Không chỉ vậy, dãy bậc thang toàn màu đ�? càng gây nhức mắt ngư�?i nhìn.

da hoa cuong cau thang dep

Không nên dùng những màu tối ở không gian tối

Ở những không gian tối, bạn nên ch�?n những gam màu sáng để tạo sự tương phản. Sử dụng màu tối ở không gian tối chỉ làm cho không khí thêm phần u ám và mệt m�?i. Không chỉ vậy, tài lộc vận may cũng không được sinh sôi nảy nở. �?ồng th�?i, ở những không gian sáng bạn nên trung hòa lại bằng những màu đá hoa cương cầu thangtối.

Không nên để giữa những bậc thang có lỗ hổng

Các bậc cầu thang phải thực sự li�?n nhau và kín hoàn toàn. �?ồng th�?i, giữa những bậc không được xuất hiện các lỗ hỗng dù lớn hay nh�?. Ngư�?i ta quan niệm, sự khăn khít giữa các bậc thang sẽ có ý nghĩa bảo vệ ti�?n bạc trong nhà được ổn định và không bị hao hụt.

Những đi�?u cần làm khi sử dụng đá hoa cương cầu thang

Nên lắp đèn ở cầu thang để giúp việc đi lại vào ban đêm dễ dàng hơn. �?ồng th�?i, kết hợp đèn chùm dạng to để tạo không gian ấm áp và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Nên kết hợp màu da hoa cuong dep cầu thang với lan can và tay vịn phù hợp. Ví dụ �?á Kim Sa đen bạn có thể kết hợp cùng thành cầu thang bằng kính và tay vịn bằng kim loại. Hay đá vàng Ai Cập, Vàng Saphia khi đi kèm cùng những lan can dạng gỗ, kim loại có chi tiết uốn cong được cho là phù hợp nhất.

Nếu cầu thang và cửa chính của ngôi nhà đối diện nhau, bạn nên đặt một chiếc màn che để tách biệt hai vị trí này với nhau. Theo quan niệm nhi�?u ngư�?i, khi cầu thang nối li�?n với cửa có thể khiến tài lộc, vận may theo đó mà ra đi.

Nên để số bậc thang là số lẻ. Ví dụ cụ thể như là 17, 19, 21,…tương ứng với Sinh, Lão, Bệnh, Tử. Chú ý, bậc thứ nhất và bậc cuối cùng phải rơi vào cung Sinh để tạo sự sinh sôi phát triển v�? nhi�?u mặt trong gia đình.

Nên treo một chiếc gương lớn để phản chiếu không gian và hình ảnh. �?i�?u này vừa có ý nghĩa v�? mặt phon thủy vừa có thể tạo hiệu ứng nhân đôi không gian. Theo đó, ngôi nhà sẽ có cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Hiện nay, tại Kim Thịnh Phát – Công ty chuyên v�? thiết kế, thi công và nhập khẩu đã đã hội tụ rất nhi�?u mẫu đá đẹp. Từ đá hoa cương bình thư�?ng cho đến đá hoa cương cao cấpp đ�?u toát lên vẻ sang tr�?ng và nét riêng của mình. Bạn có thể tìm đến đây để sắm cho mình một bộ đá đẳng cấp và khác biệt.

 

back-to-top.png
0914136366