Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Sử dụng đá hoa cương bếp có bị phai màu?

Sử dụng đá hoa cương bếp có bị phai màu?

Sử dụng đá hoa cương bếp có bị phai màu?

đá hoa cương bếp đang là sản phẩm nội thất cao cấp được các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới sử dụng để tạo sự khác biệt cho không gian bếp. Tuy nhiên, do lợi ích kinh tế rất nhi�?u những nhà sản xuất đã nhuộm loại đá này thành nhi�?u màu sắc khác nhau. Vì vậy, rất nhi�?u bà nội trợ đã lo ngại việc sử dụng đá hoa cương bếp lâu ngày sẽ bị phai màu.

Vì sao có hiện tượng đá hoa cương phai màu?

�?á hoa cương bếp là một trong những loại sản phẩm nội thất giữ được màu sắc lâu nhất, kết cấu b�?n theo th�?i gian. Tuy nhiên, nếu khi bạn mua v�? mà cảm thấy đá bị phai màu không đảm bảo chất lượng thì có thể bạn đã mua phải loại đá bị nhuộm màu.

Loại đá này trên thực tế không được sử dụng vì không đảm bảo chất lượng và rất có hại cho sức kh�?e ngư�?i dùng. Song do lợi ích mang lại mà rất nhi�?u các doanh nghiệp đã bán da hoa cuong dep nhuộm với giá thấp hơn những loại đá chính hãng trên thị trư�?ng. Rất nhi�?u khách hàng đã không ngần ngại mà lựa ch�?n loại đá kém chất lượng này. Sau một th�?i gian sử dụng đá bị biến đổi màu sắc làm cho không gian bếp nhà bạn không còn đạt được tiêu chuẩn như mong muốn.

Những loại đá màu sắc càng sặc sỡ thì loại đá đó đã bị nhuộm màu và bạn không nên sử dụng. �?ặc biệt là đá hoa cương màu đen cao cấp tự nhiên màu đen thư�?ng không thu hút thị giác của ngư�?i nhìn. Chính vì vậy rất nhi�?u ngư�?i đã lựa ch�?n màu đen pha trộn với những màu sắc khác để tạo cảm giác dịu hơn.

Cách ch�?n đá hoa cương không bị phai màu?

�?ể tránh ch�?n phải đá nhuộn, đá hoa cương kém chất lượng bạn nên ch�?n nhà cung cấp đá hoa cương bếp uy tín. Kim Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp đá hoa cương nhi�?u năm trên thị trư�?ng Việt Nam, được rất nhi�?u khách hàng tin dùng. �?ặc biệt sản phẩm của công ty được khách hàng bình ch�?n là sản phẩm chất lượng vì ngư�?i tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt, bảo hành dài hạn đối với tất cả khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty.

Bạn cũng có thể tự kiểm tra chất lượng của đá hoa cương cao cấp bằng cách lấy một miếng khăn màu trắng, sau đó nhung aceton và bôi lên b�? mặt đá hoa cương. �?ây là dung dịch đặc biệt để phát hiện đá bị nhuộm vì vậy khi thấy có vết bẩn thì bạn không nên mua.

Bạn cũng có thể sử dụng mẫu thử khi đi mua sản phẩm. �?ối với các loại đá hoa cương đẹp, thư�?ng thì màu sắc nhạt tự nhiên và hay phát ra ánh sáng của màu sắc. �?ặc biệt, càng lau vệ sinh đá sẽ càng bóng không bị phai màu khi sử dụng dung dịch vệ sinh.

Bạn có thể mua những loại hóa chất để thử ở các cửa hàng vật liệu xây dựng. �?ây là cách tốt nhất để phát hiện đá hoa cương bếp không đảm bảo chất lượng. �?ừng ngại kiểm tra mà phải thực hiện cẩn thận để đảm bảo lợi ích của mình.

Như vậy có thể thấy, đá hoa cương bếp là sản phẩm nội thất cao cấp không bị phai theo th�?i gian trừ khi bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng. Hãy là ngư�?i tiêu dùng thông minh!

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.