Thi công đá hoa cương kỹ thuật hiện đại

Thi công đá hoa cương kỹ thuật hiện đại

Từ những đặc điểm riêng biệt như cứng, diện tích mặt đá lớn nên việc thi công đá hoa cương yêu cầu kỹ thuật thi công hiện đại, tinh vi mới mang lại tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem quy trình thi công đá hoa cương hiện đại nhất hiện nay.  

Các bước thi công đá hoa cương

Việc thi công đá hoa cương có thể tiến hành với 4 bước chung sau đây: - Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lấy chuẩn mặt phẳng bằng. đo kích thước khoảng trống những hạng mục mà chúng ta cần ốp lát đang dành riêng cho đá hoa cương, đồng th�?i kiểm tra những phần chống thấm mặt bằng để tránh rò rỉ những hạng mục có tiếp xúc với nước trong sử dụng, rồi bắt đầu tiến hành chia kích thước đá cho các hạng mục đó sao cho đẹp mắt.  

�?á hoa cương sẽ được tiến hành cắt bằng các loại máy lases tuyệt đối thẳng đê tránh sai sót khi gép các mối nối được li�?n khiến với nhau, những nơi dứt điểm cần bo mài lấy độ bóng tự nhiên, đồng th�?i dùng các loại chống thấm thoa đ�?u thật kỹ, trước lúc thi công và để phơi nắng hoặc sả khô trướckhi đưa vào ốp lát.   - Bước 2:đối với các hạng mục như ốp vách hoặc mặt ti�?n,

 Dùng máy bê tông khoan vào mặt tư�?ng, đóng ốc vào lỗ khoan, sau đó tháo bulong của đầu ốc nở , đưa bas inox vào và siết chặt bas và ốc vào tư�?ng, sau đó tích lại lỗ khoan.   - Bước 3: �?o kích thước khoảng cách của bas với nhau sao đó lật mặt sau của da hoa cuong dep và cắt, bôi keo và đưa lên các bas cố định trên mặt tư�?ng bê tông và dùng thước kiểm tra lại mặt phẳng của tấm đá. Cứ như vậy làm cho đến hết.   Quy trình thi công đá hoa cương cao cấp như trên cho phép ghép những tấm đá lớn và nặng như vậy cố định trên tư�?ng mà không cần dùng vữa hoặc keo dán gạch mà vẫn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Thi công đá hoa cương chất lượng tại Kim Thịnh Phát

Quy trình thi công đá hoa cương gần như có các bước chung tuy nhiên để quyết định hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính b�?n vững của công trình thi công còn phụ thuộc rất lớn vào tay ngh�? và kinh nghiệm thi công của ngư�?i thợ.

  Qúa trình thi công đá hoa cương việt nam tại Kim Thịnh Phát luôn được tiến hành bởi những ngư�?i thợ có tay ngh�? cao, kinh nghiệm thi công lâu năm và hệ thống máy móc hiện đại, đối với đá hoa cương ngoại nhập kim thịnh phát chúng tôi luôn có đội ngũ thi công thẩm mỹ đến tùng chi tiết nh�?.

�?ối với đá granite thì trên b�? mặt có phần hơi cứng nhưng chúng rất dễ hút nước nên chúng ta cần cẩn tr�?ng hơn trong việc chống thấm thì sẽ an toàn hơn trong th�?i gian sử dụng, đối với đá marble tuy nhiên có phần hút nước ít hơn nhưng với dòng vật liệu này dễ bì ố vàng, nên trước lúc thi công chúng ta nên dùng các loại chông thấm dành riêng cho marble. dòng sản phẩm đá onyx cẩm thạch sẽ không bị thấm nước hoặc ố vàng thì chúng ta không cần phatr chống thấm, còn nói riêng v�? đá nhân tạo thì những vật liệu này từ tay con ngư�?i tại ra, nên đã được chống thấm từ trong vật liệu và lúc lắp đặt không cần phải xử lý thêm nhi�?u.

�?iển hình như quá trình thiết kế thi công cầu thang đá hoa cương cao cấp, trong bước khảo sát mặt bằng và lấy chuẩn mặt phẳng, Kim Thịnh Phát luôn sử dụng máy bắn cost ( với tia laze ) để đo chuẩn, ngoài ra, với kinh nghiệm thi công lâu năm, thợ lấy khoảng cách từ mặt tư�?ng ( là tưởng phẳng ) đến mặt hoàn thiện của đá là 2 cm, như vậy sau khi thi công sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

  Thứ 2, trong quá trình cắt đá nhân công các loại như đá hoa cương mặt ti�?n tại Kim Thịnh Phát luôn có kinh nghiệm nhận định độ dày của tấm đá để khi cắt không làm thủng đá mà vẫn bắt vít một cách hiệu quả, chặt chẽ đảm bảo tính an toàn cao nhất trong sản xuất, nhất các dòng sản phẩm đá hoa cương hoa văn, riêng dòng này đòi h�?i v�? một tính năng kỹ thuật rất cao cấp, từ các loại máy tia cắt nước cao cấp.

  Những hạng mục v�? đá hoa cương bếp  đá hoa cương quầy bar kim thịnh phát, có khác biệt hơn tất cả các công ty khác tại sài gòn, với nhi�?u góc độ vượt trội, v�? những quy trình sản xuất và những kỹ thuật láp đặt đá hoa cương sàn nhà cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm, riêng v�? khâu hoàn thiện sản phẩm v�? nét đẹp thẩm mỹ thì kim thịnh phát sẽ cam kết làm hài lòng tất cả các quý khách gần xa. bằng những đư�?ng nét tinh tế nhất hiện nay, bẵng quy trình mới nhất là phủ kín đư�?ng roong mối nối của đá hoa cương cột tròn và các loại đá hoa cương cột vuông,

công ty chúng tôi đang dùng các loại máy công nghiệp là phẳng không để lại dấu vết nối đá tại công trình, và mang lại cho quý khách một nét tinh tế hoàn hảo nhất   Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ thi công và thiết kế đá hoa cương khách hàng sẽ nhận thây sự khác biệt rất lớn v�? phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả thi công cao chỉ có Kim Thịnh Phát.

�?ây cũng chính là lý do Kim Thịnh Phát luôn nhận được đánh giá cao của nhi�?u khách hàng và là địa chỉ cung cấp đá hoa cương cầu thang Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất. còn lại các hạng mục khác như đá hoa cương bàn gế, thì cũng đã trải qua rất nhi�?u công đoạn, từ các kỹ thật cá nhân trong điêu khắc các loại mặt hàng xuất khẩu, cho đến khắc hoạ đá hoa cương bảng hiệu, đ�?u phải tinh tế trong tùng chi tiết cầu kỳ đến từng reem trong nhà máy, rồi đưa ra lắp đặt trong kỹ thật mỹ nghệ, những sản phẩm kim thịnh phát đưa ra mắt thị trư�?ng, đ�?u là những công phu sản xuất trong kỹ thật hàng đầu.

Những loại đá hoa cương bia mộ mà công ty chúng tôi đang sản xuất và lắp đặt tại thành phố hồ chí minh, cùng với các tỉnh lân cận, cũng đang được tất cả các khách hàng của công ty chúng tôi, đánh giá cao trong kỹ thuật lắp đặt cũng như trong chất lượng, đây cũng là những tự hào cho chúng tôi trong nhi�?u năm qua, và những công việc đang đem lại một ni�?m tin đáng nhớ cho tất cả quý khách.

back-to-top.png
0914136366