Chào Mừng Bạn Đến Với Website Đá Hoa Cương KIM THỊNH PHÁT
Tư vấn cách chọn đá hoa cương trắng lát bậc cầu thang
Liên hệ

Tư vấn cách chọn đá hoa cương trắng lát bậc cầu thang

  • Nhiều gia đình thường hạn chế sử dụng đá hoa cương trắng màu trắng trong thiết kế nội thất,tuy nhiên, màu đen lại là xu thế mang phong cách hiện đại, tôn lên 

    đá hoa cương trắng 60Với thiết kế nhà hiện đại, những mẫu đá hoa cương dạng trơn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Những mẫu đá cho không gian này cũng không có quá nhiều họa tiết rườm rà, rối mắt. Nhưng vẫn toát lên được sự nhẹ nhàng và tinh tế như vẻ vốn có của nó.

  • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0975896878 - 0975896878

  • kimthinhphat6868@gmail.com

Tư vấn cách chọn đá hoa cương trắng lát bậc cầu thang

Sử dụng đá hoa cương trắng để lát bậc cầu thang là lựa chọn được nhiều người hướng tới hiện nay. Tuy nhiên để đạt được công năng sử dụng cao cộng thêm tính thẩm mỹ tốt, hoàn hảo cho không gian sống thì lựa chọn đá hoa cương màu trắng để lát cầu thang như thế nào rất quan trọng. Dưới đây là một số thông tin mà quý vị có thể tham khảo để có lựa chọn tốt hơn.

đá hoa cương trắng 61

Chọn đá hoa cương trắng theo thiết kế cầu thang

Cầu thang được thiết kế theo nhiều kiểu hình dáng khác nhau và từ đó quy định việc sử dụng vật liệu như thế nào cũng sẽ không giống nhau. Ở đây chỉ kích thước và số lượng đá hoa cương trắng sử dụng để lát bậc cầu thang. Tùy theo từng thiết kế cầu thang như kiểu liền nhau, kiểu rời hay kiểu thẳng, xoắn ốc, dọc ngang…mà tấm đá cần sử dụng để thi công làm bậc cầu thang cũng sẽ khác nhau. Với cầu thang kiểu rời, thiết kế bậc cầu thang không nối nhau thì số lượng tấm đá cần sử dụng sẽ ít hơn còn nếu cầu thang kiểu liền nhau sẽ cần số lượng nhiều hơn để tạo được cầu thang gọn gàng.

đá hoa cương trắng 62

Description: http://www.vatlieuxaydung.org.vn/Upload/48/Nam_2016/Thang_12/Ngay_6/VLXD.org_Da_hoa_cuong_lat_cau_thang_2.jpg

Thiết kế cầu thang nhỏ, bậc liền nhau

Bên cạnh đó, diện tích cầu thang theo không gian cũng quy định số lượng và kích thước tấm đá ốp lát khác nhau. Theo đó, những cầu thang rộng thì cần sử dụng nhiều tấm đá ốp hơn còn nếu cầu thang nhỏ số lượng sẽ ít hơn. Chưa kể, vì đá hoa cương trắng có nhiều hoa văn và họa tiết khác nhau do đó nếu lựa chọn cho cầu thang nhỏ thường chọn màu sáng với hoa văn đơn giản còn nếu diện tích cầu thang rộng hơn, ở khu vực nhiều ánh sáng thì lựa chọn hoa văn đặc biệt sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn, sang trọng hơn. Thông thường, cầu thang với đá hoa cương luôn đạt được hiệu quả mở rộng không gian, tạo cảm giác thoải mái rộng rãi hơn khi di chuyển đi lại trong nhà.

đá hoa cương trắng 64

Chọn đá hoa cương trắng hợp với tay vịn cầu thang

Cầu thang thiết kế thường có kiểu kiến trúc bao gồm phần bậc lên xuống và tay vịn. Phần tay vịn thường làm bằng kim loại hoặc gỗ theo nhiều màu sắc khác nhau. Để sử dụng đá hoa cương trắng đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt khi kết hợp cho cầu thang thì người dùng cần chọn vật liệu làm tay vịn phù hợp.

đá hoa cương trắng 65

Description: Kết quả hình ảnh cho đá hoa cuong trắng cầu thang

Chọn dá hoa cương trắng hợp tay vịn cầu thang

 Thường thì vật liệu gỗ hay kim loại theo màu khác nhau đều dễ dàng đạt được sự hài hòa với cầu thang bậc đá màu trắng. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến chuyên gia thì đá Granit màu trắng lát cầu thang nên kết hợp với tay vịn bằng sắt không gỉ màu đen hoặc gỗ màu vàng tự nhiên sẽ có độ tương phản cao, đẹp hơn hẳn so với việc kết hợp đá màu trắng với kim loại inox sáng bóng. Nhưng với không gian nhỏ, việc chọn đá hoa cương màu trắng và kim loại sáng bóng, màu nhạt lại tạo độ mở rộng cao hơn. Vì thế, tùy theo từng thiết kế cầu thang, diện tích và thẩm mỹ hướng tới mà quý vị lựa chọn màu sắc tay vịn cân đối.

đá hoa cương trắng 66

Chọn đá hoa cương trắng kết hợp đá khác màu

Để tạo dấu ấn đặc biệt cho cầu thang, nhiều người lựa chọn kết hợp những tấm đá hoa cương khác màu đặc biệt riêng. Ví dụ như tấm đá màu trắng với đá màu đen hay màu vàng, màu nâu…theo thiết kế thi công bậc cầu thang ở những vị trí khác nhau. Khi lựa chọn những tấm đá hoa cương khác màu như thế, quý vị lưu ý cần tạo độ hài hòa tự nhiên, tránh để màu sắc lộn xộn thì nên chọn hai màu tương phản sẽ dễ thi công và đạt được thẩm mỹ cao hơn.

đá hoa cương trắng 68

Description: Kết quả hình ảnh cho đá hoa cuong trắng cầu thang

Cầu thang đá hoa cương trắng kết hợp màu vàng

Đá hoa cương trắng có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, ít trầy xước và chịu nước nên có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Bề mặt bóng sáng, mịn mượt của đá cũng giúp người đi lại thuận tiện hơn. Nên đây là vật liệu dễ dàng phù hợp cho bậc cầu thang, đặc biệt với thiết kế cầu thang nhỏ sẽ tạo được độ rộng mở cao, giúp không gian thoải mái hơn nhiều. Khi lựa chọn loại đá này cho cầu thang, quý vị nên lưu ý những điều trên để đạt được công năng sử dụng cao cùng thẩm mỹ tốt, tạo nên cầu thang đẹp ấn tượng nhất.

đá hoa cương trắng 69

Đá hoa cương liên quan

Bạn Muốn Tìm Đá Hoa Cương Gì ?

Những sơ lược về công ty kim thịnh phát trong thời kỳ trưởng thành Kim Thịnh Phát là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp đá hoa cương. Chuyên nghiệp ngay từ nền tảng nên từ khi thành lập đến nay Kim Thịnh Phát nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đá hoa cương nên Kim Thịnh Phát không ngừng ...

0975896878