Vì sao phải chống thấm nước cho ĐÁ Hoa Cương

Vì sao phải chống thấm nước cho ĐÁ Hoa Cương

�?á hoa cương có ưu điểm là chống thấm nước tốt. Tuy nhiên nếu th�?i gian sử dụng lâu hay bị tác động nước thư�?ng xuyên thì đá hoa cương cũng có nguy cơ bị thấm nước. Vì vậy để bảo vệ và tăng tuổi th�? cho các loại đá, trong đó có bao gồm từ cột tròn đá hoa cương cho đến các loại đá tấm chúng ta không nên b�? qua bước chống thấm.

Việc chống thấm cho da hoa cuong nhằm ngăn cản nước và các dung dịch thấm sâu vào đá. �?ây chính là nguyên nhân khiến cho đá đá bị ố màu và làm hư h�?ng b�? mặt của đá gây mất an toàn cũng như thẩm mỹ cho căn nhà. Như vậy nh�? việc chống thấm mà đá sẽ giữ nguyên được màu sắc cũng như độ b�?n lúc ban đầu.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Thông thư�?ng, việc chống thấm cho đá được thực hiện trước khi thi công. Tuy nhiên, cũng có trư�?ng hợp thực hiện chống thấm cho đá sau khi thi công. Những loại đá nào xốp, dễ thấm nước từ vữa hoặc chất kết dính thì nên thực hiện việc chống thấm trước khi thi công mới đạt hiệu quả. �?ể kiểm tra việc chống thấm có hiệu quả hay không chúng ta có thể nh�? một ít nước lên b�? mặt da hoa cuong cao cap. Nếu nước được hấp thụ li�?n mà không tạo thành những gi�?t nước trên b�? mặt đá thì việc chống thấm đó chưa đạt hiệu quả.

Dù đã được chống thấm nhưng để duy trì vẻ đẹp cũng như tăng tuổi th�? cho da hoa cuong dep chúng ta cũng không nên b�? qua bước bảo dưỡng thư�?ng xuyên. Có như vậy chúng ta mới có thể ngăn đá tiếp xúc với nước qua đó giúp đá luôn b�?n đẹp như mới. Cách bảo vệ đá kh�?i chống thấm nước đơn giản nhất mà chúng ta có thể thực hiện là khi có chất l�?ng đổ lên b�? mặt đá thì chúng ta nên lau chùi ngay khi đó.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888


Bên cạnh đó chúng ta cũng cần chống thấm lại cho đá sau một th�?i gian sử dụng nhất định. Mỗi loại đá sẽ có những tính năng riêng và th�?i gian để thực hiện chống thấm lại cũng vì thế mà khác nhau. Vì vậy tốt nhất chúng ta nên h�?i ý kiến của các đơn vị thi công đá hoa cương đẹp uy tín, kinh nghiệm. H�? sẽ nói cho bạn biết th�?i gian nào là thích hợp để chống thấm lại cho đá hoa cương. Tuy nhiên thông thư�?ng nếu b�? mặt đá được chống thấm bằng những sản phẩm tốt, thực hiện đúng phương pháp, chăm sóc đúng cách thì sau5 năm chúng ta nên chống thấm lại. Trước khi dùng sản phẩm chống thấm mới chúng ta phải loại b�? lớp chống thấm cũ. Như vậy thì sản phẩm chống thấm mới có thể phát huy hết tác dụng và đạt hiệu quả tối đa.

Có thể nói việc sử dụng đá hoa cương cao cấp để trang trí nhà cửa hay các công trình đã trở thành xu hướng. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đến việc chống thấm cho đá trước và sau quá trình thi công đúng cách.

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0914136366