Xu hướng sử dụng hoa văn đá hoa cương 2017

Xu hướng sử dụng hoa văn đá hoa cương 2017

Xu hướng sử dụng hoa văn đá hoa cương 2017

Hiện nay, hoa văn đá hoa cươnglà vật liệu xây dựng phổ biến không chỉ tạo ra sự mới lạ mà còn mang tới vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho các không gian thiết kế. Xu hướng này hiện đang được ưa chuộng sử dụng trong tất cả các công trình kiến trúc tiến tiến hiện đại.

Xu hướng trang trí tại những nơi sang tr�?ng

Sự đa dạng các mẫu thiết kế đẹp và tinh tế đư�?ng nét h�?a tiết. �?á hoa cương cao cấpđược sử dụng làm tâm điểm nhấn trang trí tại những nơi có không gian rộng, sang tr�?ng ti�?n sảnh nhà biệt thự, đại sảnh khách sạn, nhà hàng, và những công trình cao cấp. Và xuất hiện trong các vị trí quan tr�?ng như sảnh ch�?, cầu thang, phòng khách, phòng bếp…

�?ối với hoa văn đá hoa cương lát n�?n bạn nên ch�?n những mẫu đá có hoa văn, h�?a tiết lớn có màu sắc tương phản với n�?n đá chính để tạo điểm nhấn nổi bật cho n�?n nhà. Nên ch�?n những mẫu hoa văn có thiết kế cầu kỳ, cổ điển, và các tông màu như nâu, trắng sữa, đ�? để làm nổi bật nên ý đồ thiết kế của gia chủ.

Không gian phòng ăn và phòng bếp nên ch�?n lànơi các thành viên thư�?ng xuyên tụ h�?p bữa cơm thân mật gia đình. Do vậy để tạo nên sự ấm ấp,gần gũi bạn nên lựa ch�?n những mẫu  đá hoa cương  màu sáng, điểm xuyến những hoa văn nh�?, tinh tếtạo nên sự gắn kết yêu thương.

Cầu thang nên sử dụng h�?a tiết hoa văn nh�? đồng đ�?u, chi tiết hài hòa, nên kết hợp những màu trang nhã, từ trắng đến nâu nhạt kết hợp đồng màu với nội thất tay vịn cầu thang tạo nên sự sáng tạo, độc đáo.

Nét đặc sắc trong phong cách hiện đại và cổ điển

Là loại đá tự nhiên được cắt ghép theo công nghệ hiện đại, chế tạo từ các chuyên gia kiến trúc có trình độ chuyên môn thâm sâu. Cho ra những sản phẩm đá hoa cương đẹp chất lượng, mang tính nghệ thuật cao, màu sắc, hoa văn điêu luyện, độ b�?n tinh xảo. Ngày nay, ngư�?i ta sử dụng hoa văn đá hoa cương theo hai phong cách chính, đó là phong cách hiện đại và cổ điển.

Tùy từng gia chủ, để ch�?n những phong cách phù hợp. Ngư�?i ta thư�?ng chú ý đếnsở thích tông màu và đư�?ng nét để dễ dàng nhận ra phong cách kiến trúc nào phù hợp cho căn nhà của bạn.

�?ối với các công trình có kiến trúc cổ điển nên ch�?n hoa văn đá hoa cương có gam màu trầm, vàng, nâu, hay tím…chi tiết cầu kỳ. Thư�?ng sử dụng trong các không gian hoành tráng, sa hoa kết hợp nội thất đắt ti�?n.

Còn các công trình hiện đại nên ch�?n hoa văn đá hoa cươngmàu nhẹ nhàng, gam sáng như trắng, xám, vàng… h�?a tiết hoa văn cách điệu đơn giản, nhưng vẫn tạo được sự mới mẻ tự nhiên. Thích hợp dung tron các không gian hẹp, diện tích nh�?.

�?ể biết những mẫu hoa văn tinh xảo, ấn tượng đang thịnh hành nhất xu hướng hiện nay 2017. Liên hệ với đá hoa cương Kim Thịnh Phát để chúng tôi có thể hài lòng tất cả những gì bạn còn đang lo lắng.

back-to-top.png
0914136366