148L, Nguyễn Văn Cự, Tân Tạo A, Bình Tân, TPHCM Phone: 0934564888
Menu
77 mẫu thảm đá hoa cương ốp sảnh và phòng khách đẹp nhất
Hotline:0934564888

77 mẫu thảm đá hoa cương ốp sảnh và phòng khách đẹp nhất

Thảm đá hoa cương là gì?

Thảm đá hoa cương được cắt ra từ nhiều loại đá hoa cương, Ở tại Việt nam ngày nay công trình hầu hết người ta hay dùng đá hoa cương để cắt nát và lắp gép lại thành những bộ thảm đá hoa cương tự nhiên với nhiều loại màu sắc và thiết kế khác nhau.

Thảm đá hoa cương

Chọn mẫu hoa hhas hoa cương tự nhiên để cắt bằng tia cắt nước

Thảm đá hoa cương

Lắp gép thành hình thảm đá hoa cương

những mặt hàng mua làm sẵn từ trung quốc thì giá rất rẻ, giá mua vào chỉ có 4,700,000vnd giá thi công lắp đặt loại thảm này giá rất cao bởi thi công thảm khó khăn hơn, thứ nhất đường nét liền lạc, thứ 2 phải xư lý mối roong sát để 2 đường nét song đôi phải tương đối, với giá vận chuyển và thi công đang là 2,000,000 cho một mét vuông với loại thảm nhập tự trung quốc,

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm đá hoa cương trung quốc kps 002 có pha trộn đá nhân tạo, sử dụng rất nhanh tàn phai

 và kích thước thảm mua sẵn khó phù hợp với khổ nhà hiện tại, nếu khách hàng chịu mua thì cần phải chế tác lại, nhưng thảm mua của trung quốc sản xuất sẵn thì hầu hết 100% là pha trộn các loại đá nhân tạo, thứ nhất đá nhân tạo rẻ tiền, thứ 2 đá nhân tạo mềm và rất dễ lắp gép các phiến nhẻ và tạo đường nét đẹp xử lý roong dáp tyến dễ hơn. đây là mẫu thảm đá hoa cương mua sẵn từ trung quốc

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm đá hoa cương trung quốc kps 001 có pha trộn đá nhân tạo, sử dụng rất nhanh tàn phai

Thảm Đặt làm theo khôn mẫu sàn hiện tại

Với các mẫu thảm đặt hàng theo hiện tại công trình thì cần phải đặt hàng tại các nước như, Ấn Độ, Brazil, Italia, Việt Nam, thì những mẫu thảm đá hoa cương sẽ được sản xuất 100% đá hoa cương tự nhiên

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm đá hoa cương tại ấn độ và việt nam

tùy chọn theo yêu cầu khách hàng, nhưng đơn giá thì rất cao, với giá hiện tại theo từng thiết kế, thiết kế thảm đơn giản thì giá đặt hàng vào 7,500,000/1m, kéo dài đến 10,500,000/1m, loại thảm giá 7,500,000 thi công hoàn thiện sẽ là 9,500,000/1m, loại thảm 10,500,000/1m, thi công ốp lát hoàn thiện sẽ là 13,500,000/1m.

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm boder đá hoa cương tại ấn độ và việt nam

Giá boder viền sảnh thì hầu hết là sản xuất tại việt nam và các nước châu âu, nên những mẫu boder đang có giá sản xuất là 9,500,000/1m, cộng thêm thi công hoàn thiện 11,800,000, lắp đặt bodder và hoa văn cũng cần đội ngũ thi công theo công nghệ châu âu,

Thảm đá hoa cương

Mẫu làm bóng thảm đá hoa cương lần 1 tại ấn độ và việt nam

bao bồm luôn lưỡi cắt cao cấp và loại keo ngoại nhập và màu keo cũng dống đá đến 80% để tiệt roong nên giá lắp đặt hạng mục thảm đá hoa cương giá tương đối cao. công ty cổ phần nội thất kim thịnh phát, xuất nhập khẩu sản xất thương mại đá hoa cương,

Thảm đá hoa cương

Mẫu làm bóng thảm boder đá hoa cương lần 1 tại ấn độ và việt nam

chuyên nhận sản xuất thảm đá hoa cương, hay còn gọi là bông đá hoa cương, và còn gọi là hoa văn đá hoa cương bao gồm đá boder đá hoa cương, tất cả bằng đá tự nhiên, sản xuất theo yêt cầu của các đại lý, công ty, cửa hàng, nhà thầu, chủ đầu tư, và nhận lắp đặtt với công nghệ ốp lát siêu cấp tại việt nam, rất haamn hạnh được đồng hành với ngôi nhà đẹp của quý khách

Thảm đá hoa cương

Mẫu lắp đặt thảm đá hoa cương ấn độ và việt nam

Thảm đá hoa cương

Mẫu mài phẳng vết nối và đánh bóng thảm đá hoa cương tại công trình

Thảm đá hoa cương

Mẫu hoàn thiện nguội lần 2 đánh bóng lại thảm đá hoa cương tại công trình

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm đá hoa cương tại công trình đã được hoàn thiện

thảm đá hoa cương kps019 thảm đá hoa cương kps019

thảm đá hoa cương kps020 thảm đá hoa cương kps020

thảm đá hoa cương kps021 thảm đá hoa cương kps021

thảm đá hoa cương kps022 thảm đá hoa cương kps022

thảm đá hoa cương kps024 thảm đá hoa cương kps024

 thảm đá hoa cương kps025 thảm đá hoa cương kps025

thảm đá hoa cương kps026 thảm đá hoa cương kps026

thảm đá hoa cương kps027 thảm đá hoa cương kps027

thảm đá hoa cương kps028 thảm đá hoa cương kps028

thảm đá hoa cương kps029 thảm đá hoa cương kps029

thảm đá hoa cương kps030 thảm đá hoa cương kps030

thảm đá hoa cương kps031

 

của khách hàng

đá hoa cươngđá hoa cương

Mời kéo xuống để xem các loại hạng mục công trình ốp đá và mẫu đá trắng đen vàng đỏ xanh xám kem không thiếu một mẫu nào.

Kết quả: 2.4/10 - (13 phiếu)

Thông tin chi tiết

Để ko cần bất ngờ với tầm giá chênh lệch khác so mang giá báo ban đầu đá marble, tại sao những bạn ko đến mang siêu thị đá hoa cương Kim Thịnh Phát đá tự nhiên. Tại công ty chúng tôi đá marble, 1 mét vuông con nhân thể thảm đá hoa cương chiếc đá marble sẽ với chi phí là 900 đá tự nhiên.000 đồng đá tự nhiên. Không chỉ ko phát sinh những giá thành không liên quan khác mà còn giảm mức giá sản phẩm khi các bạn sắm có số lượng nhiều đá marble, và 1 số chương trình ưu đãi khác đá tự nhiên. Đặc biệt đá marble, chúng tôi còn gia công trường hợp các bạn yêu cầu đá marble, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng đá tự nhiên. Đối với những các bạn ở xa đá marble, nhà hàng sẽ sở hữu dịch vụ giao hàng tới tận nhà trong thời kì nhanh nhất đá tự nhiên.

 

Cam kết mang thảm đá hoa cương mà chúng tôi vừa đưa ra đá marble, sẽ không địa điểm nào phải chăng hơn nhà hàng Kim Thịnh Phát đá tự nhiên. Khi bạn sắm chúng tôi bạn sẽ sở hữu được sản phẩm rẻ nhất đá marble, đẹp nhất và giá tốt nhất đá tự nhiên. Ngoài sản phẩm con tiện thể đá hoa cương đá marble, công ty chúng tôi còn cực kỳ đa dạng cái đá hoa cương mang đa dạng mẫu mã đá marble, chỉ nên bạn truy cập vào kimthinhphat đá tự nhiên.com đá tự nhiên.vn thế giới đá hoa cương sẽ hiện ra để bạn tha hồ lựa chọn đá tự nhiên. Chúc các bạn sắm được sản phẩm mình yêu thích và thích hợp có ngôi nhà của bạn!

Chọn thảm đá hoa cương cũng là 1 trong các chú ý quan yếu với các ai đang mang ý định dùng loại đá này đá tự nhiên. Hãy tham khảo bài viết dưới đây đá tự nhiên.

  1. Ý nghĩa phong thủy của con tiện đá hoa cương

Thảm đá hoa cương bao gồm vô cùng phổ biến kiểu vân và màu sắc khác nhau nhưng hầu như màu sắc đẹp được sử dụng rộng rãi nhất là màu trắng đá tự nhiên. Đây cũng là kiểu đá mang nguồn gốc từ nước Ý – nơi được các nhà điêu khắc đá marble, kiến trúc sư tiêu dùng khiến chất liệu trong những tác phẩm nghệ thuật của mình đá tự nhiên. Ngày nay đá marble, cái cẩm thạch đẹp mắt này đã vươn lên là nguyên liệu rộng rãi trong trang trí nội thất và được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục là 1 xu hướng được quan tâm trong thời kì tới đá tự nhiên. 

Sắc trắng sáng chói thảm đá hoa cương cũng được trung hòa bởi màu gỗ sở hữu ánh xám nhẹ đá tự nhiên. Cách trang trí có bố cục và màu nhan sắc hài hòa đã tạo bắt buộc 1 không gian đẹp như trong mơ đá tự nhiên. Có đa dạng người chưa biết đến ý nghĩa phong thủy của con luôn tiện đá hoa cương đá tự nhiên.

Trong quan niệm của người Á Đông đá marble, đặc biệt là Việt Nam việc tậu lựa màu sắc đá marble, vật liệu trang hoàng cho ngôi nhà yêu thích sở hữu phong thủy bản mệnh của gia chủ luôn được xem trọng đá tự nhiên.

Các nhà phong thủy cho rằng đá marble, năng lượng phong thủy chi phối tới môi trường sống của gia chủ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh đá marble, sức khỏe và những mối quan hệ trong gia đình đá tự nhiên. Nếu tậu lựa màu sắc đá marble, kiểu vân sở hữu tính tương sinh mang hành của gia chủ thì đa số việc sẽ tốt đẹp đá tự nhiên.

  1. Bí kíp tậu thảm đá hoa cương theo phong thủy

Đối mang gia chủ mệnh Kim: các loại con một thể đá hoa cương với ánh bạc đá marble, ánh đồng từ màu trắng đá marble, xám đến màu vàng nhạt hay kim sa là thích hợp đá tự nhiên. Tốt nhất bắt buộc chọn đá sở hữu màu nâu vàng hoặc mang kèm ánh kim bạc đá marble, hoặc vân đá màu trắng sáng

Đối sở hữu chủ nhà mệnh Mộc: thảm đá hoa cương màu xanh ngọc đá marble, xanh dương hoặc xanh lá là thích hợp đá tự nhiên. Nếu lựa sắm các loại đá hoa cương với rộng rãi hoạ tiết hay vân trên đá thì bắt buộc ưu tiên cái họa tiết hay vân theo chiều đứng đá tự nhiên. Đối với việc tìm lựa đá hoa cương làm cho bếp màu xanh lá thì vô cùng tốt đá marble, vì là ra mối quan hệ tương sinh đá marble, giúp gia chủ làm cho ăn đá marble, buôn bán phát đạt đá tự nhiên.

Đối mang chủ nhà mệnh Thuỷ: những dòng thảm đá hoa cương hay đá onyx màu xanh dương đá marble, xanh đen đặc biệt là các cái đá sở hữu kim sa đá marble, hay ánh kim hoặc vân trắng đá tự nhiên. Đây được coi là quan hệ tương sinh rất tổt cho gia chủ đá tự nhiên.

Đối mang gia chủ có mệnh Hoả: bắt buộc tìm thảm đá hoa cương màu từ đỏ đến vàng nâu đá marble, nếu mang chấm hay vân màu nâu và xanh là thì sẽ siêu tốt đá marble, đối mang đá hoa văn buộc phải tậu hài hòa giữa đưỡng chéo và đường thẳng đá tự nhiên.

Nếu gia chủ thuộc mệnh Thổ: cần chọn đá với màu vàng hoặc nâu đá marble, mang thêm các điểm đỏ đá marble, hồng hoặc tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ đá tự nhiên. Đối sở hữu cẩm thạch văn nên chọn hoạ tiết kẻ ngang đá tự nhiên.

Hãy tới có Kim Thịnh Phát để chọn cho mình những mẫu thảm đá hoa cương hợp phong thủy nhé!

đá hoa cươngđá hoa cương

Phạm vi công trình của bạn có những hạng mục sau đây, mời xem giá từng sản phẩm các công trình mẫu của chúng tôi

Đẳng cấp cao siêu, kỹ thuật tiên tiến, máy móc đời mới, với ngôi nhà của quý khách sẽ đẹp hơn tất cả các ngôi nhà khác, bởi đơn giá tốt, lắp đặt tỉ mỉ, đường nét theo công nghệ cnc, làm nguội và tạo bóng cầu kỳ kỹ lưỡng, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

mời quý khách xem thêm các loại đá và các sản phẩm mà công ty chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt cho các công trình trên toàn quốc

mặt tiền đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 31 mẫu mặt tiền đá hoa cương ốp mặt dựng đẹp nhất

Đá hoa cương ốp tường Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 43 mẫu tường đá hoa cương nội thất đẹp nhất

cầu thang đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 45 mẫu cầu thang đá hoa cương đẹp nổi tiếng việt nam

cột đá hoa cương vuông Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 67 mẫu cột vuông đá hoa cương đẳng cấp nhất việt nam

nền đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 53 kểu nền ốp đá hoa cương marble granite đẹp siêu cấp

cot tron da hoa cuong Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 62 kiểu cột tròn đá hoa cương đẹp tinh tế hằm hố nhất

chỉ đầu cột đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 36 mẫu chỉ đầu cột đá hoa cương cực đẹp

hoa văn đá hoa cương 479 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 63 mẫu hoa văn đá hoa cương đường nét tinh xảo nhất

đá hoa cương phòng khách Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 56 mẫu nền phòng khách đá hoa cương đẹp từng chi tiết

đá hoa cương phòng vệ sinh Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 46 mẫu phòng vệ sinh đá hoa cương đẹp tuyệt vời

bông đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 78 mẫu bông đá hoa cương đẹp nhất thế giới

thảm đá hoa cương 77 mẫu thảm đá hoa cương ốp sảnh và phòng khách đẹp nhất tại việt nam

đá hoa cương phòng tắm Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 49 mẫu phòng tắm đá hoa cương marble granite

tranh đá hoa cương 001 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 61 mẫu tranh đá hoa cương các loại tranh đá đẹp

đá hoa cương thang máy 302 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 21 mẫu cầu thang máy đá hoa cương tân cổ các loại đá đẹp

mặt dựng đá hoa cương 30 mẫu mặt dựng ốp đá hoa cương, mời bấm vào hình ảnh để xem giá 

bậc cấp đá hoa cương 401 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 30 mẫu bậc tam cấp đá hoa cương đẹp

cổng đá hoa cương 615 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 30 mẫu cổng đá hoa cương tự nhiên

Chỉ đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 81 mẫu chỉ đá hoa cương 108

luc binh da hoa cuong Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm Tổng hợp giá các mẫu đá hoa cương con tiện lục bình lan can, marble, granite, nhân tạo, onyx

con tiện đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm tổng hợp giá 67 mẫu con tiện đá hoa cương tự nhiên

đá onyx xuyên sáng cẩm thạch hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 60 mẫu đá onyx xuên sáng cẩm thạch đá hoa cương nhập khẩu

đá marble 960 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 81 mẫu đá marble

đá granite Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 82 mẫu đá granite

đá tự nhiên 609 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 85 mẫu đá tự nhiên marble granite onyx

đá nhân tạo f103 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 70 mẫu đá nhân tạo

đá hoa cương trắng 1207 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 72 mẫu đá hoa cương trắng

đá hoa cương vàng 2089 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 82 mẫu đá hoa cương vàng marble granite

đá hoa cương vàng kem 46 mẫu đá hoa cương vàng kem nhẹ, mời bấm vào hình để xem

đá hoa cương đen 2173 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 57 mẫu đá hoa cương đen

đá hoa cương kem 2206 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 57 mẫu đá hoa cương kem sữa

đá hoa cương xanh 2230 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 37 mẫu đá hoa cương xanh

Mời quý bạn cùng so sánh

sau đây là một hai ví dụ mà chúng tôi muốn nêu lên để quý bạn dể dàng phân biệt được những nét đẹp của những loại đá bình thường và đâu là nhược điểm của những loại đá quá đắt tiền nhé.

Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề lựa chọn nét đẹp cho riêng bạn và khách quan thì vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh bất kỳ nào dưới đây, để bạn tham khảo và lựa chọn được thoải mái hơn về hạng mục nào nên chọn các loại đá nào, và phong cách bố trí thêm nét đẹp cho các loại đá rẻ tiền nhưng giá trị nét đẹp nội thất nhà bạn lại giá trị và đẹp mắt hơn các loại đá đắt tiền nhé

 nền đá hoa cương

Hìn ảnh trên đây là mầu nền nhà được lát đá hoa cương marble trắng bianco carara một loại đá nhập khẩu từ italia rất đắt tiền, với hạng mục lát sàn nhà đang có giá tối thiểu là 3,800,000vnd một mét, chất lượng không thể cứng bằng những loại đá hoa cương marble rosa lyght và những loại đá marble cream nowva và đá marble cteam marfil, nhìn vào nền đá này thấy mẫu đá cũng khá đẹp, nhưng phong cách bố trí và phương án thi công thì hoàn toàn bình thường không có gì vượt trội và tinh tế

nền đá hoa cương phân tích

Và hình ảnh này đại diện cho loại đá hoa cương marble rora light loại đá này cứng hơn chịu lực tốt hơn nhưng giá thi công cao cấp bao gồm luôn nhân câng hao hụt vận chuyển chống thấm và mài phẳng mặt đánh bóng lại mặt đá mới theo công nghệ của italya nhưng đơn giá chỉ tối đa là 2,250,000 vnd cho một mét, đường nét tinh xảo mẫu thiết kế đơn giản cũng không gì vượt trội nhưng dáp mí liền khít cảm nhận một nét đẹp lung linh

chọn và phân biệt đá hoa cương

Đây là mẫu đá onyx nhập khẩu từ pakitan có giá 14,800,000 vnd cho một mét, loại đá này mềm nhất nếu ốp sàn thì không thể bền bằng các loại đá marble, và đường roong mối nối thô lỗ mộc mạc, quả nhiên uổng phí một số tiền lớn cảu quý bạn mà còn khiến bạn bực bội dài dài

chọn và phân biệt đá hoa cương

Đá hoa cương dù cho thết kế có đơn giản hoặc cầu kỳ thì khiến cho người tiu dùng và khách quan của người tiu dùng cảm thấy hài lòng vì những chi phí đã bỏ ra xúng đáng. Một điều chúng tôi muốn nhấn mạnh tại bài viết này là bất kỳ loại đá nào cũng phải bố trí thiết kế hợp lý, quan trọng thêm nữa là thi công nhiệt tình khéo léo trong các chi tiết tinh xảo trong đường nét thì bất kỳ loại đá nào cũng sẽ có một đặc trưng nét đẹp riêng biệt, còn cho dù đá đẹp bao nhiêu mà thi công lấy lượng chứ không lấy chất thì không có một vật liệu nào đẹp hết, nêu điều quan trọng có 3  lựa chọn, đó là chọn nhà thiết kế, chọn loại đá, yếu tố quan trọng hơn là chọn nhà thi công đep.

chọn và phân biệt đá hoa cương

Tại sao các bạn luôn đặt niềm tin ở chúng tôi, có những nguyên liệu phụ keo bát, chống thất đá, không tiêu dùng chiếc thấp tiền, sẽ không sở hữu sơ sót hư hỏng về sau, khiến cho người tiêu dùng không bao giờ khiếu nạihoặc gieo tai tiếng xấu liên quan đến uy tín củng siêu thị chúng tôi, trên bây giờ chúng tôi đang nhận thi công công trình đá bằng 3 giai cấp, giai cấp 1, thi công các đơn hàng nhỏ lẻ và nhà phố chung cư, những khu thành phố công cộng sở hữu sử dụng ốp lát đá hoa cương, giai cấp 2, thi công vi la và các khu resort và vilas khác sạn 3 sao trở về, thứ hạng cao giai cấp 3 độc chiêu có thuộc tính thiết kế cẩm thạch cương đậm nét cổ điển, chuên thi công các công trình lâu đài cổ, khách sạn 5 sao, biệt thự cổ kính đường nét khỏi chê, nhưng giá thành cũng không bắt buộc vừa, bất kỳ quý khách đề nghị thi công giai cấp nào, chúng tôi đáp ứng đúng giai cấp đó,bảo đảm nét đẹp và độ bền vững chắc là vô địch cõi tục về thi công đá hoa cương cao cấp.

đá hoa cương kvingx thuận kiên giang

 Tùy từng nhu cầu ốp lát cho ngôi nhà mà quý vị sở hữu thể tham khảo chiếc mã, màu nhan sắc cộng kích thước, số lượng đặt hàng phù hợp, đáp ứng bắt buộc tiêu dùng của bản thân và gia đình Với những sản phẩm đá hoa cương và cẩm thạch đá nhân tạo tại công ty chúng tôi, sở hữu giá thi công rẻ nhất, gia công sản phẩm bằng những loại máy cnc, nhanh và đường nét đẹp tuyệt vời hơn Với công nghệ thi công riêng của chúng tôi sẽ rút bớt chi phí, giảm giá thành, đường nét lung linh, những khả năng kinh nghiệm tuổi nghề Hãy tham khảo cùng chúng tôi và tậu chiếc đá hoa cương ưa thích nhất theo ý thích, nhu cầu dùng của bạn Với các sản phẩm đá granite tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo tại các chi nhánh công ty chúng tôi,Tại sao quý khách luôn đặt niềm tin ở chúng tôi, có những vật liệu phụ keo bát, chống thấm đá, không dùng những loại vật liệu rẻ tiền, sẽ không mang sai sót hư hỏng về sau, khiến cho người sử dụng không bao giờ khiếu nại hoặc gieo điều tiếng xấu ảnh hưởng tới uy tín củng công ty chúng tôi, trên bây giờ chúng tôi đang nhận thi công công trình đá bằng 3 giai cấp, giai cấp 1, thi công các đơn hàng nhỏ lẻ và nhà phố chung cư, các khu tỉnh thành công cùng mang sử dụng ốp lát đá hoa cương, giai cấp 2, thi công vi la và các khu resort và vilas khác sạn 3 sao trở về, thứ hạng cao giai cấp 3 độc chiêu mang tính chất thiết kế đá hoa cương đậm nét cổ điển, chuyên thi công những công trình lâu đài cổ, khách sạn 5 sao, vi la cổ kính đường nét khỏi chê, nhưng chi phí cũng cũng tùy vào khả năn của quý khách, bất kỳ khách hàng yêu cầu thi công giai cấp nào, chúng tôi đáp ứng đúng giai cấp đó,bảo đảm nét đẹp và độ bền kiên cố là vô địch thiên hạ về thi công đá marble cao cấp tại công ty cổ phần nội thất đá tự nhiên kim thịnh phát, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại số điện thoại 0937678199, chúng tôi sẵn lòng cùng quý khách hướng tới phân giải từng chi tiết 24 giờ, xin chân thành cảm ơn quý khách đã có lòng hợp tác cùng công ty chúng tôi

Mời quý khách bấm vào đường linh dưới đây để xem hướng dẫn cách chọn đá hoa cương nào tốt và xem cách bố trí đá nào hợp đồng thời cùng xem giá và hình ảnh những công trình của công ty chúng tôi đang và đã thi công đẹp mắt đứng đầu việt nam nhé.

đá hoa cươngđá hoa cương

Hướng dẫn chọn và thi công đá hoa cươn

Đá hoa cương khác

148L, Nguyễn Văn Cự, Tân Tạo A, Bình Tân, TPHCM

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0934564888