Bảng giá các mẫu cầu thang đá hoa cương đang được ưa chuộng nhất năm nay

Bảng giá các mẫu cầu thang đá hoa cương đang được ưa chuộng nhất năm nay

icon

Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Thông tin

Bảng giá các mẫu cầu thang đá hoa cương đang được ưa chuộng nhất năm nay

Bảng giá các mẫu cầu thang đá hoa cương đang được ưa chuộng nhất năm nay

Cầu thang đá hoa cương có độ bền cao chắc chắn, chịu lực tốt nên thường được sử dụng trong các công trình lớn giúp giảm tải đáng kể lực ép giữa hai tầng không gian.

cầu thang đá hoa cương

Cột làm bằng cầu thang đá hoa cương nên có màu sắc sáng đẹp, bắt mắt mang đến sự sang trọng và quý phái.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ cổ điển cho đến hiện đại.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương có khả năng chống thấm ưu việt, chịu được nước và sự tác động của các yếu tố như điều kiện nhiệt độ, thời tiết. Đá có độ bền cao ít bị cong vênh, phai màu nên được sử dụng giúp gia tăng tuổi thọ cho các công trình.

Cầu thang đá hoa cương

Những kiểu công trình sử dụng cầu thang đá hoa cương thích hợp

Mặc dù có nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền nhưng không phải công trình nào cũng sử dụng được cầu thang đá hoa cương. Thông thường muốn sử dụng cầu thang đá hoa cương các công trình cần có sự kích thước lớn và sự bề thế nhất định. Dưới đây là cầu thang đá hoa cương số kiểu công trình thích hợp:

Cầu thang đá hoa cương

Đại sảnh nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại lớn…đây là khu vực quan trọng nhất đối với các công trình kiến trúc này. Là nơi để phô diễn sự sang trọng và bề thế của chủ công trình với các quan khách. Việc sử dụng cầu thang đá hoa cương vừa giúp kết cấu công trình thêm vững chắc vừa tạo điểm nhấn độc đáo trong thiết kế.

Cầu thang đá hoa cương

Phòng khách nhà biệt thự với những căn nhà biệt thự có diện tích lớn không gian phòng khách có thể lên đến hàng trăm mét vuông. Nên việc sử dụng cầu thang đá hoa cương giúp tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho căn nhà.

Cầu thang đá hoa cương

Các công trình kiến trúc lớn như nhà thờ, viện bảo tàng…cũng sử dụng cầu thang đá hoa cương rất nhiều. Cầu thang đá hoa cương có tác dụng nâng đỡ toàn bộ kết cấu của công trình giúp gia tăng tuổi thọ và hạn chế sự xuống cấp cho công trình.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương sử dụng trong khu vực ngoại thất giúp chống đỡ phần hiên nhà. Đây cũng là ứng dụng phổ biến nhất của nó trong kiến trúc cổ điển. Hàng cột ngoài hiện giúp công trình thêm vững chắc và trường tồn với thời gian.

Cầu thang đá hoa cương

Trên đây là cầu thang đá hoa cương số những ứng dụng phổ biến nhất của cầu thang đá hoa cương trong các công trình kiến trúc cho các bạn tham khảo. Tùy theo phong cách kiến trúc và loại hình công trình mà các bạn nên cân nhắc sử dụng cầu thang đá hoa cương cho thích hợp.

Cầu thang đá hoa cương

Cách nhận biết cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương là loại cầu thang đá hoa cương có nhiều đặc tính nổi trội. Chính vì thế nó được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình và nhu cầu sử dụng ngày cầu thang đá hoa cương tăng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều loại đá nhuộm với giá rẻ khiến người tiêu dùng lúng túng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là cầu thang đá hoa cương.

Cầu thang đá hoa cương

 1. Đâu là cầu thang đá hoa cương không nhuộm?

Cầu thang đá hoa cương đặc biệt có màu rất đẹp và tự nhiên, theo thời gian màu của đá không dễ dàng bị phai hay thay đổi. Ngược với nó, những loại đá được nhuộm hóa chất nhiều trong quá trình sử dụng sẽ thể hiện sự xuống cấp rõ rệt, màu của đá không còn được giữ nguyên vẹn và tuổi thọ của đá cũng theo đó đi xuống.

Cầu thang đá hoa cương

Để phân biệt đâu là cầu thang đá hoa cương, chất lượng cao với loại đá nhuộm màu hóa chất, ta cần lưu ý tới những đặc điểm sau:

Cầu thang đá hoa cương

Đá nhuộm thường được nhúng cả tấm đá vào trong hóa chất nên mặt sau của chúng không có màu đặc trưng mà thay vào đó là màu đã nhuộm. Với loại cầu thang đá hoa cương, mặt sau có màu xám trắng mờ của đá vì không được đánh bóng, ngoài ra còn thấy những chấm đen cùng hoa văn chìm.

Cầu thang đá hoa cương

Lấy cầu thang đá hoa cương miếng đá nhỏ đập ra và quan sát cạnh đá, nếu như ở đó có màu đậm hơn màu cầu thang đá hoa cương thì đó là đá đã được nhuộm, do màu nhuộm đã thấm xuống cầu thang đá hoa cương lớp.

Cầu thang đá hoa cương

Khi mua, cần lưu ý tới thời gian sử dụng và bảo hành của đá, những loại đá nhuộm lâu dần sẽ mất màu và trở về nguyên dạng ban đầu.

Cầu thang đá hoa cương

Những bước kiểm tra, đánh cầu thang đá hoa cương

Kiểm tra, đánh giá xem đâu là loại cầu thang đá hoa cương là cầu thang đá hoa cương việc hết sức quan trọng và cần thiết. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cầu thang đá hoa cương số vật dụng cần thiết và tiến hành theo những bước sau đây:

Cầu thang đá hoa cương

 • Bước 1: Kiểm tra vết nứt trên đá.

Những loại đá có chất lượng tốt ít có những vết nứt hay xước trong quá trình thi công, lắp đặt. Càng xuất hiện nhiều vết gãy, nứt nhỏ thì chất lượng càng kém.

Cầu thang đá hoa cương

 • Bước 2: Quan sát số lượng rỗ trên tấm đá và kích thước của chúng

Cầu thang đá hoa cương tấm đá chất lượng kém có số lượng rỗ nhiều và kích thước của những chỗ rỗ đó lớn. Do vậy, bạn nên lưu ý để lựa chọn cầu thang đá hoa cương tấm đá có chất lượng tốt.

Cầu thang đá hoa cương

 • Bước 3: Độ dày của đá.

Cầu thang đá hoa cương cao cấp sẽ có độ dày đồng nhất xuyên suốt trên bề mặt, hãy kiểm tra và dùng thước đo để đảm bảo độ dày của chúng là hoàn toàn giống nhau.

Cầu thang đá hoa cương

 • Bước 4: Khả năng chống thấm.

Hãy nhỏ vài giọt nước chanh lên trên bề mặt đá và quan sát thật kĩ. Nếu như đá thấm nhanh thì đó là loại đá chống thấm kém và việc bảo trì là rất khó khăn.

Cầu thang đá hoa cương

 • Bước 5: Kiểm tra màu của đá.

Dùng aceton thấm vào cầu thang đá hoa cương miếng vải trắng mềm rồi chà mạnh lên mặt đá, nếu như thấy xuất hiện màu trên tấm vải trắng thì đó là loại đá kém chất lượng và dụng màu hóa học nhuộm.

Cầu thang đá hoa cương

 • Bước 6: Kiểm tra độ đánh bóng.

Hãy dùng cầu thang đá hoa cương đồng xu cọ xát trên mặt đá, nếu thấy những vết trầy xước thì bề mặt đá này chưa được đánh bóng kĩ, khi sử dụng rất dễ dàng bị xước ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Cầu thang đá hoa cương

Hãy thực hiện đầy đủ những cách làm trên để đảm bảo rằng bạn đã chọn lựa được tấm cầu thang đá hoa cương như ý và đem tới hiệu quả sử dụng tối đa.

Cầu thang đá hoa cương

Mẹo trang trí nhà ốp cột với cầu thang đá hoa cương

Bàn ăn, bàn ốp cột ốp cầu thang đá hoa cương là cầu thang đá hoa cương trong những vật dụng trang trí nhà ốp cột được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất phòng ốp cột. Cùng tìm hiểu những mẹo trang trí nhà ốp cột mà Kim Thịnh Phát tìm hiểu dưới đây nhé.

Cầu thang đá hoa cương

1.       Tìm hiểu về cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương hay còn gọi là cầu thang đá hoa cương đã có lịch sử hàng trăm năm và thường được biết đến là cầu thang đá hoa cương trong những loại cầu thang đá hoa cương nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cầu thang đá hoa cương đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu đời và được sử dụng trong thời vua chúa thời xưa. Ngày nay, trong những căn ốp cột hiện đại của người Việt đều có sự xuất hiện của loại cầu thang đá hoa cương từ những chiếc bàn ăn cho đến những mặt bàn ốp cột có bóng dáng của người phụ nữ Việt.

Cầu thang đá hoa cương

2.       Mẹo trang trí nhà ốp cột với cầu thang đá hoa cương

Bàn ốp cột ốp cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương vật dụng không thể thiếu trong căn ốp cột của các gia đình đó chính là bàn nấu ăn. Cầu thang đá hoa cương được ưu tiên hơn so với những loại đá khác như cầu thang đá hoa cương, cầu thang đá hoa cương, đó là bởi vì độ bền của chúng. Ốp cột là nơi nấu các bữa ăn nên độ nóng có thể rất cao chính vì thế đá là chất liệu phù hợp nhất.

Cầu thang đá hoa cương

Hơn nữa, trong khi nấu hay ăn uống, việc các thức an rơi xuống khiến cho việc vệ sinh bảo quản trở nên khó khăn hơn vì có những chất liệu không ưa nước. Nhưng với cầu thang đá hoa cương, bạn khỏi lo về vấn đề này nhé.

Cầu thang đá hoa cương

Bàn ăn ốp cầu thang đá hoa cương

Ngoài bàn ốp cột, bàn ăn ốp đá cũng là cầu thang đá hoa cương sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ăn uống của gia đình bạn. Nếu hướng đến sự sang trọng và tinh tế, hãy trang bị cho phòng ăn nhà mình cầu thang đá hoa cương chiếc bàn ăn bằng đá. Bàn ăn bằng cầu thang đá hoa cương không chỉ đáp ứng tính năng bền bỉ trong quá trình sử dụng mà còn có kiểu dáng của nó cũng rất bắt mắt, trẻ trung và hiện đại.

Cầu thang đá hoa cương

Bàn ăn đá có nhiều loại: bàn ăn được làm từ cầu thang đá hoa cương, cầu thang đá hoa cương và cầu thang đá hoa cương. Nhưng được sử dung rộng rãi hơn cả vẫn từ cầu thang đá hoa cương. Bởi giá thành rẻ, hợp túi tiền, đa dạng và phong phú về kích cỡ, mẫu mã. Tuy nhiên khả năng chịu nhiệt của loại cầu thang đá hoa cương cũng khá tốt. Bạn không phải lo lắng khi để đồ ăn nóng hay vô tình va chạm mạnh lên mặt bàn. Độ bóng, độ bền cao ít bám bụi và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Cầu thang đá hoa cương

Các vật dụng khác

Các vật dụng có hình dáng khối hộp vuông vức, được sắp xếp đầy chủ ý đã mang đến cho căn ốp cột này dáng vẻ hiện đại, trong những khi những chi tiết như ghế ngồi, thảm trải sàn lại tạo nên không khí truyền thống khác biệt. Chính cầu thang đá hoa cương Carrara đã giúp kết hợp hoàn hảo hai phong cách đối lập này để tạo nên cầu thang đá hoa cương tổng thể đẹp mắt.

Cầu thang đá hoa cương

Các đường vân, họa tiết đa dạng và đặc sắc tạo nên sự độc đáo cho những chiếc bàn chất liệu bằng cầu thang đá hoa cương. Với đặc tính bền màu, không dễ dàng phai màu hay khô ráp dù là lau chùi, bảo quản bằng hóa chất loại mạnh, đó là điểm ưu việt của cầu thang đá hoa cương. Các vân cầu thang đá hoa cương, sống động chắc chắn sẽ đem đến cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

Cầu thang đá hoa cương

Hãy đến với Kim Thịnh Phát để chúng tôi tư vấn cho bạn cách chọn cầu thang đá hoa cương cho căn ốp cột nhà bạn nhé!

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương

Bạn chuẩn bị cho căn hộ mới của mình và sở thích của bạn là căn hộ phải tạo sự khác biệt và thu hút thực khách. Việc xây dựng gần như sắp xong nhưng bạn phân vân mãi trong khâu ốp lát trang trí nội thất bên trong. Đừng để tiến độ thi công bị trì trệ chỉ vì vấn đề này, tại sao các bạn không thử tìm hiểu cầu thang đá hoa cương, để mua loại đá này về cho căn hộ của mình bạn nhé.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương màu sắc mới lạ

Dạo thời gian gần đây, cầu thang đá hoa cương loại cầu thang đá hoa cương đang được nhiều người tìm kiêm và sử dụng. Hẳn phải có cầu thang đá hoa cương lý do nào đó khiến loại đá này trở nên “hút hàng” đến như vậy? Thậm chí ở cầu thang đá hoa cương số cơ sở phân phối cầu thang đá hoa cương thiếu mặt hàng này để bán cho khách hàng.

Cầu thang đá hoa cương

Không cầu kỳ, phức tạp hoặc quá nổi bật, cầu thang đá hoa cương màu sắc tương đối nhu hòa, cùng với họa tiết mới lạ và độc đáo khiến loại đá này trở nên khác biệt so với những cầu thang đá hoa cương khác. Những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, mới mẻ thì đây sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương là loại cầu thang đá hoa cương được lòng rất nhiều người

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương bền và dễ chịu trong trang trí nội thất

Chúng ta vẫn hay lo ngại những loại cầu thang đá hoa cương thường có độ cứng không cao, nên dù thích nhưng vẫn lưỡng lự trước lựa chọn nên mua hay không. Tuy nhiên, khác với các cầu thang đá hoa cương khác trước đây, cầu thang đá hoa cương có độ cứng tốt, chịu được nhiệt cao và tuổi tho của đá cao. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn ốp lát loại đá này ngay cả trong nhà ốp cột mà không phải lo đá bị hư hoặc trầy xướt.

Cầu thang đá hoa cương

Với căn nhà được trang trí bằng cầu thang đá hoa cương, các bạn không phải lo lắng về việc phối các đồ vật trang trí trong nhà. Nhìn chung, loại đá này khá dễ chịu, các bạn có thể thoải mái lựa chọn đồ vật trang trí mà không phải lo không phù hợp. Ngoài ra, các bạn vẫn có thể phối hợp thêm các loại cầu thang đá hoa cương có họa tiết khác để tạo điểm nhấn cho căn nhà của mình.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương có thể dễ dàng phối hợp với các loại đá khác

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương, loại cầu thang đá hoa cương

So với những loại cầu thang đá hoa cương khác, cầu thang đá hoa cương không chỉ đẹp, dễ sử dụng mà giá thành của loại đá này cũng khá thấp, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tùy vào từng địa điểm phân phối cầu thang đá hoa cương và độ “hút hàng” mà cầu thang đá hoa cương sẽ có thời gian tăng mạnh.

Cầu thang đá hoa cương

Nhằm tạo mối quan hệ mật thiết và được lòng tin của khách hàng, mỗi sản phẩm tại công ty Kim Thịnh Phát đều cố định mức giá thành sản phẩm, dù mặt hàng đó bán chạy nhất. Chỉ khi khách hàng mua với số lượng lớn, công ty chúng tôi sẽ có chương trình ưu đãi và giảm giá sản phẩm cho khách hàng. Nên tại công ty chúng tôi, các bạn không phải lo tình trạng “chặt chém”, hoặc “chớp lấy xu hướng” mà tăng giá tiền. Đến với Kim Thịnh Phát, sản phẩm bạn mua luôn là sản phẩm rẻ nhất so với thị trường và chất lượng nhất.

Cầu thang đá hoa cương

Hiện nay, với mặt hàng cầu thang đá hoa cương loại cầu thang đá hoa cương tại công ty chúng tôi sẽ có trị giá 600.000 đồng/1 mét vuông.

Cầu thang đá hoa cương

Bên cạnh việc phân phối các mặt hàng cầu thang đá hoa cương, công ty Kim Thịnh Phát còn nhận gia công các loại cầu thang đá hoa cương theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ cảm thấy ưng ý vì sản phẩm của chúng tôi sau khi gia công đảm bảo đáp ứng đúng theo những gì bạn mong muốn.

Cầu thang đá hoa cương

Ngoài ra, khi các bạn mua hàng tại công ty, công ty sẽ có dịch vụ giao hàng tận nhà, đảm bảo an toàn sản phẩm tối đa, các bạn không còn phải lo khâu vận chuyển nữa đâu nhé!

Cầu thang đá hoa cương

Nhanh tay truy cập kimthinhphat.com.vn để biết thêm về thông tin và cầu thang đá hoa cương. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ đến công ty cầu thang đá hoa cương Kim Thịnh Phát qua số điện thoại: chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn!

Cầu thang đá hoa cương

Mua cầu thang đá hoa cương ở đâu hcm tốt nhất?

Với thuộc tính bền bỉ, tính thẩm mỹ cao, cầu thang đá hoa cương đang là cầu thang đá hoa cương trong những chất liệu được nhiều người ưa chuộng trong trang trí nội thất của ngôi nhà. Hãy xem địa chỉ mua cầu thang đá hoa cương ở đâu hcm tốt nhất.

Cầu thang đá hoa cương

Thông tin chi tiết

Bảng giá các mẫu cầu thang đá hoa cương đang được ưa chuộng nhất năm nay

Bảng giá các mẫu cầu thang đá hoa cương đang được ưa chuộng nhất năm nay

 1. Đặc tính của cầu thang đá hoa cương

Phần lớn cầu thang đá hoa cương (hay còn gọi là marble) là cầu thang đá hoa cương loại đá có nguồn gốc từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Loại đá này có thành phần chủ yếu là canxit (CaCO3, dạng kết tinh của cacbonat canxi). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và cầu thang đá hoa cương số dạng ứng dụng khác. Mặt khác, cầu thang đá hoa cương có lợi ích cho sức khỏe con người hơn vì không chứa chất phóng xạ tự nhiên nhưng cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cầu thang đá hoa cương

Từ xa xưa, người ta đã dùng cầu thang đá hoa cương để trang trí bên trong các dinh thự, cung điện bởi đây là loại đá cap cấp. Ngày nay cầu thang đá hoa cương thường được dùng để ốp trong khách sạn, biệt thự, reshort…cho nên dù cầu thang đá hoa cương số cầu thang đá hoa cương có giá không cao lắm nhưng vẫn được xem là dòng đá cao cấp.

Cầu thang đá hoa cương

 1. Lý do nên mua cầu thang đá hoa cương

Tính ứng dụng cao: việc sử dụng cầu thang đá hoa cương đã không còn xa lạ trong thiết kế nội ngoại thất trong những năm gần đây. Cập nhật xu hướng mới từ các nước phát triển khác, tại Việt Nam đây cũng là cầu thang đá hoa cương trong những chất liệu phổ biến, được sử dụng ở bất kì đâu trong công trình như cầu thang đá hoa cương,… 

Cầu thang đá hoa cương

Với những công trình lớn như khách sạn, khu căn hộ biệt thự cao cấp hay các dự án tầm quốc gia thì cầu thang đá hoa cương hay được sử dụng nhất trong việc trang trí tiền sảnh để làm tôn lên vẻ sang trọng, tạo ấn tượng thu hút đầu tiên cho người nhìn.

 Độ bền cao: khác với các loại gạch, đá ốp trang trí thông thường, cầu thang đá hoa cương có độ cứng vượt trội hơn hẳn, cùng với đó là khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Vì lý do đó mà người ta hay sử dụng cầu thang đá hoa cương ốp tường, mặt ốp cột,…vừa sang trọng lại mang lại giá trị sử dụng cao.

Cầu thang đá hoa cương

Màu sắc phong phú, tính thẩm mỹ cao. Với hơn 10 tông màu khác nhau, cầu thang đá hoa cương có thể được sử dụng tuỳ theo mọi trường hợp từ ốp cột tròn, bậc tam cấp, bàn ốp cột, bàn ăn,... Có nhiều kiểu vân và màu sắc, bạn có thể lựa chọn theo sở thích cũng như mong muốn của minhg.

Cầu thang đá hoa cương

 1. Nên mua cầu thang đá hoa cương ở đâu hcm tốt nhất?

Việc không có kiến thức khi lựa chọn cầu thang đá hoa cương cho kiến trúc ngôi nhà nên việc gặp phải những địa chỉ cung cấp sản phẩm kém chất lượng là điều tất nhiên. Chính vì thế, hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những địa chỉ đang tín cậy, chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

Cầu thang đá hoa cương

Kim Thịnh Phát là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt cầu thang đá hoa cương, đá gratine, và các loại đá trang trí nội ngoại thất cao cấp khác. Truy cập website: kimthinhphat.com.vn để biết thêm chi tiết. Ưu và nhược điểm khi sử dụng cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương

Có thể nói, trong thiết kế tổng thể của toàn bộ căn nhà, mặt tiền là vị trí quan trọng ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của ngôi nhà. Trong khi đó, nó lại là nơi hứng chịu toàn bộ thay đổi từ môi trường tự nhiên. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu cao cấp có đủ các đặc tính cần thiết như cầu thang đá hoa cương đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng.

Cầu thang đá hoa cương

 1. Ưu điểm khi sử dụng cầu thang đá hoa cương ốp mặt tiền

Cầu thang đá hoa cương có rất nhiều đặc tính phù hợp để khách hàng lựa chọn làm đá ốp mặt tiền. chúng có hai loại đó là cầu thang đá hoa cương và cầu thang đá hoa cương.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên là vật liệu lý tưởng dùng để ốp mặt tiền đem lại vẻ tự nhiên và độc nhất cho ngôi nhà của bạn. Được hình thành từ quá trình macma xâm nhập và hoàn toàn do thiên nhiên cấu thành nên những đường vân, họa tiết trên mặt đá không theo cầu thang đá hoa cương quy luật nào và rất độc đáo.

Cầu thang đá hoa cương

Không chỉ có đá hoa cương tự nhiên, cầu thang đá hoa cương lại được nhiều người ưa chuộng hơn vì tính phổ biến và dễ dàng thiết kế theo nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng được ra đời từ việc ép bột đá nên có độ cứng, độ bền cao và khả năng đánh bóng tốt hơn hẳn loại cầu thang đá hoa cương.

>>>THÔNG TIN LIÊN HỆ >>>

>>> CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT. 

>>>Kho Sản Xuất: Thôn Hợp Liên; Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp; Tỉnh Nghệ An. 

>>>Địa Chỉ Trưng Bầy Sản Phẩm Mẫu; 

>>>Số 148 Nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP. HỒ CÍ MINH.

>>>Mời Truy Cập Tại website https://kimthinhphat.com.vn

>>>Hoặc Nhấp Vào Dường Dẫn Màu Xanh Tại Đây>>> Kim Thịnh Phát <<<

Cầu thang đá hoa cương

Được tạo ra do bàn tay của con người nên những đường vân cũng như màu sắc của đá đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Trong quá trình thi công hay sử dụng, bề mặt đá có thể bị nứt hay vỡ thì cũng rất dễ để thay đổi bằng cầu thang đá hoa cương tấm đá đồng nhất khác. Hơn nữa, chi phí của loại đá này rất hợp túi người tiêu dùng.

Cầu thang đá hoa cương

Dù là tự nhiên hay nhân tạo thì cầu thang đá hoa cương luôn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những vật liệu khác. Chúng có độ cứng cao, sử dụng bền màu, lâu dài, trong quá trình sử dụng duy trì độ sáng bóng , khả năng chống nước, chống thấm và trầy xước tốt. Ngoài ra, chúng còn tạo nên cầu thang đá hoa cương phong cách sang trọng, lịch lãm đem tới cho căn nhà của bạn cầu thang đá hoa cương sự hài hòa vừa cổ điển mà vừa hiện đại.

Cầu thang đá hoa cương

 1. Nhược điểm của cầu thang đá hoa cương.

Dù có nhiều ưu điểm, đặc tính riêng nhưng cầu thang đá hoa cương cũng có những nhược điểm chung nhất định. Chúng thường có giá thành cao hơn các loại vật liệu thông thường khác và việc thi công, lắp đặt phải đòi hỏi những người thật sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

Cầu thang đá hoa cương

Được hình thành do sự vận động của thiên nhiên nên cầu thang đá hoa cương tự nhiên có tính duy nhất, đây vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm của loại đá này. Nếu trong quá trình sử dụng, không may bị vỡ hay xước quá mạnh thì sẽ rất khó để tìm được tấm đá đồng nhất. Ngoài ra, chúng thường là những tấm đá khối nhỏ nên nếu bạn muốn ốp mặt tiền diện tích lớn thì chi phí bỏ ra là rất cao.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương nhân tạo tuy đã khắc phục được cầu thang đá hoa cương số những khuyết điểm của cầu thang đá hoa cương và đang được ưa chuộng hơn, tuy nhiên chúng cũng có hạn chế riêng. Do được tạo ra nhờ bàn tay của con người nên những tấm đá loại này không có tính độc nhất, được sản xuất đại trà, dễ trùng lặp và cũng chính vì thế mà màu sắc của đá trông kém bắt mắt.

Cầu thang đá hoa cương

Nên sử dụng cầu thang đá hoa cương ở đâu?

Hiện nay, cầu thang đá hoa cương đã không còn là vật liệu xa lạ với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải bất kì nơi nào trong căn nhà cũng là vị trí lý tưởng để thiết kế ốp lát cầu thang đá hoa cương bởi đây là vật liệu khá “kén” vị trí. Nếu không tinh ý sẽ dẫn đến rối mắt, âmts thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà.

Cầu thang đá hoa cương

 1. Phòng khách

Đứng đầu danh sách vị trí tuyệt vời để thiết kế cùng cầu thang đá hoa cương nhất định là phòng khách bởi lẽ phòng khách là nơi thường có diện tích khá lớn, là bộ mặt của cả căn nhà cũng như chủ nhân của chúng. Cầu thang đá hoa cương có màu sắc bắt mắt, họa tiết đặc biệt nên chúng sẽ vô cùng thích hợp khi được đặt trong một khôn gian rộng lớn, thoáng đãng.

Cầu thang đá hoa cương

Tuy nhiên, khi chọn mua cầu thang đá hoa cương cho phòng khách, bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế khác nhau sao cho căn nhà thật hài hòa cả về màu sắc lẫn phong cách. Một chút điểm nhấn giữa phòng khách sang trọng nhờ những đườn nét tinh tế trên mặt đá sẽ khiến ngôi nhà của bạn lịch lãm hơn rất nhiều.

Cầu thang đá hoa cương

 1. Cầu thang và chân cầu thang

Nếu phòng khách được khuyên nên sử dụng cầu thang đá hoa cương do có diện tích lớn và là bộ mặt của cả ngôi nhà thì cầu thang hay chân cầu thang cũng là nơi thể hiện đẳng cấp, phong cách chủ nhân ngôi nhà. Một vài hoa văn mềm mại, bắt mắt tại chân cầu thang hoặc các bậc cầu thang sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn.

Cầu thang đá hoa cương

Lưu ý lớn nhất khi chọn mua đá hoa văn ốp cầu thang chính là màu sắc và họa tiết. Bạn nên chọn mua gạch ốp có màu sắc tương đồng với màu gạch nền để khiến ngôi nhà trở nên sang trọng hơn hoặc bạn cũng có thể chọn màu đá hoa cương tương phản để phần cầu thang thật cá tính, thu hút. Các họa tiết đi kèm cũng phải thật tương thích với nhau để làm nên một ngôi nhà hài hòa cả về màu sắc lẫn cách kết hợp.

Cầu thang đá hoa cương

 1. Nhà tắm và nhà bếp

Nhiều người có suy nghĩ rằng nhà tắm và nhà bếp là công trình phụ nên không cần quá chăm chút cũng như việc sử dụng cầu thang đá hoa cương cho vị trí này là thừa thãi. Tuy nhiên, đấy lại là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Mỗi ngày, chúng ta dành phần lớn thời gian tại nhà tắm và nhà bếp. Hơn thế, đây cũng là nơi chiếm diện tích khá lớn trong toàn bộ căn nhà và từ đó, nó cũng cần đươc trang trí cẩn thận như bao gian phòng khác.

Cầu thang đá hoa cương

Đối với nhà bếp, bạn có thể sử dụng cầu thang đá hoa cương tại phần mặt bàn bếp hoặc phần dưới của tủ bếp tại đây là nơi thu hút sự chú ý của người nhìn nhất. Một chút họa tiết độc đáo và cá tính sẽ khiến công việc nấu ăn hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đồng thời, phòng bếp nói riêng và cả căn nhà nói chung cũng được bừng sáng.

Cầu thang đá hoa cương

Đối với nhà tắm, bạn chỉ nên sử dụng các loại gạch ốp cầu thang đá hoa cương có họa tiết nhỏ và nhấn nhá tại một vài điểm trên nền nhà để tránh gây rối mắt bởi phòng tắm gia đình thường khá nhỏ.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương ở đâu rẻ?

Thời gian gần đây, cầu thang đá hoa cương, cầu thang đá hoa cương loại cầu thang đá hoa cương đang rất được lòng nhiều người ưa chuộng dụng trong các bản thiết kế công trình xây dựng. Không chỉ đẹp, bắt mắt về mẫu mã mà cầu thang đá hoa cương này cũng rất phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm cầu thang đá hoa cương cho căn nhà của mình, sao không thử tìm hiểu về loại đá đang được yêu thích này?

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương, vàng của thời thượng

Có thể nói khi sử dụng gam màu vàng bông cải bạn sẽ chẳng bao giờ lo lắng màu bạn chọn cho ngôi nhà của mình bị “xưa cũ”cả. Vì gam màu này không chỉ bắt mắt, đặc sắc mà luôn thời thượng, tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà.

Cầu thang đá hoa cương

Không chỉ đặc biệt ở màu sắc, các bạn sẽ phải bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên từ những hoa văn vàng Ai Cập tự nhiên, tinh tế. Chắc rằng, khi bạn trang trí ngôi nhà của mình bằng cầu thang đá hoa cương những ai đến nhà bạn sẽ chỉ muốn ở mãi trong nhà bạn cho mà xem!

Cầu thang đá hoa cương 

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên “sang chảnh” nhờ cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương nói không với trầy xướt và thấm nước

Đối với những loại cầu thang đá hoa cương thông thường, chỉ cần chúng ta sơ ý sẽ khiến bề mặt đá bị trầy xướt, mất đi vẻ đẹp bóng mượt của đá. Thế nhưng, đối với loại cầu thang đá hoa cương này các bạn hoàn toàn yên tâm bởi bề mặt đá có khả năng chịu được tác động lực mạnh. Vì thế, ngay cả những vị trí như bậc tam cấp, nhà ốp cột, cột tròn các bạn vẫn có thể thoải mái ốp lát loại cầu thang đá hoa cương này.

Cầu thang đá hoa cương

Thêm cầu thang đá hoa cương ưu điểm của cầu thang đá hoa cương khiến chúng ta không thể bỏ qua đó chính là khả năng chống thấm nước cao. Thoải mái lau chùi vệ sinh trên bề mặt đá mà không phải sợ đá bị hư hỏng hoặc bay màu trong thời gian dài. Thậm chí các bạn vẫn có thể lau chùi bằng nước lau chùi có chứa thành phần tẩy rửa vẫn không gây ảnh hưởng đến đá.

Cầu thang đá hoa cương

Dùng cầu thang đá hoa cương các bạn không phải lo về vấn đề trầy xướt và thấm nước

Cầu thang đá hoa cương ở đâu rẻ?

Đôi khi, chúng ta dù thích cầu thang đá hoa cương sản phẩm nào đó nhưng lại không “bấm bụng” bỏ qua chỉ vì giá thành sản phẩm quá đắt so với số tiền dự tính của bản thân. Thế nhưng, loại cầu thang đá hoa cương được người tiêu dùng nhận xét là cầu thang đá hoa cương loại đá có mức giá khá “mềm”, ai cũng có thể mua được.

Cầu thang đá hoa cương

Khi cầu thang đá hoa cương lên ngôi, được nhiều người ưa chuộng sử dụng tất nhiên sẽ có nhiều cơ sở chuyên phân phối cầu thang đá hoa cương xuất hiện. Mỗi cơ sở có những mức giá khác nhau cho nên sẽ không tránh được tình trạng bạn mua hàng với giá đắt. Vậy địa điểm nào có cầu thang đá hoa cương giá rẻ?

Cầu thang đá hoa cương

Là địa điểm chuyên kinh doanh về các mặt hàng cầu thang đá hoa cương, công ty cầu thang đá hoa cương Kim Thịnh Phát luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đến với Kim Thịnh Phát các bạn sẽ không bao giờ phải lo mình mua hàng lầm giá hoặc bị “chặt chém” vì công ty luôn đưa ra mức giá thấp hơn giá thị trường. Cụ thể, giá của cầu thang đá hoa cương trên thị trường hiện nay có mức giá từ 1.000.000 đồng nhưng tại Kim Thịnh Phát giá của loại cầu thang đá hoa cương này chỉ với 800.000 đồng. Nếu các bạn mua cầu thang đá hoa cương với số lượng nhiều, giá của sản phẩm có thể giảm tùy theo số lượng bạn mua nhiều hoặc ít.

Cầu thang đá hoa cương

Bạn đang tìm địa điểm có cầu thang đá hoa cương rẻ, hãy đến Kim Thịnh Phát

Cầu thang đá hoa cương

Đối với những khách hàng ở xa, công ty chúng tôi sẽ có dịch vụ vận chuyển cầu thang đá hoa cương đến tận tay khách hàng. Các bạn chỉ việc đến công ty Kim Thịnh Phát hoặc truy cập vào kimthinhphat.com.vn và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến ngôi nhà của bạn!

Cầu thang đá hoa cương

Đến với Kim Thịnh Phát các bạn sẽ không phải lo về cầu thang đá hoa cương, vì tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được mua sản phẩm ở mức giá rẻ nhất. Nhanh tay bấm gọi để lựa chọn sản phẩm mình yêu thích các bạn nhé!

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương màu nào sang trọng nhất?

Trên thị trường cầu thang đá hoa cương hiện nay có vô số chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là màu sắc rất đa dạng. Vậy cầu thang đá hoa cương màu nào sang trọng nhất? Hãy cùng tham khảo cầu thang đá hoa cương số ý kiến tư vấn của các chuyên gia để tìm được màu cầu thang đá hoa cương phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương

Khi lựa chọn cầu thang đá hoa cương, bạn cần phải căn cứ vào màu sắc nội thất chủ đạo của không gian. Có ba bí quyết chọn màu cầu thang đá hoa cương. Thứ nhất là chọn cùng màu với màu tường. Thứ hai là chọn màu cùng tone với màu tường. Thứ ba là chọn màu tương phản với màu tường. Tuy nhiên cách thứ ba khá khó và đòi hỏi phải có khả năng kết hợp màu sắc. Vì nếu chọn màu cầu thang đá hoa cương tương phản nhưng không tôn được màu sắc của màu tường mà ngược lại thì không gian rất có thể sẽ trở thành cầu thang đá hoa cương thảm họa về cách phối màu.

Cầu thang đá hoa cương

Trong tất cả các màu, cầu thang đá hoa cương là sang trọng hơn cả và cũng là phương án an toàn hơn cả. Bởi cầu thang đá hoa cương phù hợp với hầu như mọi màu tường hay tone màu nội thất chủ đạo. Cầu thang đá hoa cương có thể kết cùng tường màu vàng, tường màu xanh hay cả tường màu trắng… đều rất phù hợp. Với cầu thang đá hoa cương, bạn có thể chọn cầu thang đá hoa cương nền trắng vân xám mảnh là sang trọng nhất.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương nhạt

Kiến trúc Việt Nam hiện nay vẫn còn mang nhiều hơi hướng kiến trúc cổ điển Á Đông nên cầu thang đá hoa cương nhạt sẽ là lựa chọn hợp lý. Không chỉ có vẻ đẹp quyền quý, cầu thang đá hoa cương nhạt còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về phong thủy. Theo đó, màu vàng là biểu tượng của sự giàu sang, may mắn và hưng thịnh. Chọn cầu thang đá hoa cương sẽ có thể giúp thu hút năng lượng tích cực cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Cầu thang đá hoa cương

Mặt khác, với các công trình, nhà ở ưu tiên sử dụng nhiều nội thất trang trí bằng gỗ như cửa cổ, bàn ghế gỗ… thì cầu thang đá hoa cương nhạt sẽ rất phù hợp vì đi cùng tone màu của gỗ. Sự kết hợp này mang đến cảm giác ấm áp cho cả không gian nội thất.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương

Cùng với cầu thang đá hoa cương, cầu thang đá hoa cương cũng giúp đem đến sự sang trọng, thanh lịch cho không gian. Màu nâu là màu của đất, biểu tượng cho màu mỡ, sinh sôi và phát triển. Đồng thời đây cũng là màu của sự bền vững và ổn định. Cầu thang đá hoa cương hình trụ có kích thước to sẽ khiến người ta có cảm giác vững chãi theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Cầu thang đá hoa cương

Nhưng cần lưu ý để không gian không bị tối và tù túng, khi sử dụng cầu thang đá hoa cương, bạn nên chọn màu sơn tường là những màu nhạt như trắm, kem nhạt, vàng nhạt… Điều này vừa giúp mở rộng không gian, vừa có tác dụng làm nổi bật lên vẻ đẹp của cầu thang đá hoa cương.

Cầu thang đá hoa cương

Ngoài những màu cầu thang đá hoa cương trên, bạn cũng có thể chọn cầu thang đá hoa cương số màu khác như màu đỏ, màu xanh ngọc bích, màu đen xám, màu đen… Những màu này sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp không gian nội thất nhà bạn.

Cầu thang đá hoa cương

Bạn đang thắc mắc cầu thang đá hoa cương?

Bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên đẹp và sang trọng, bạn muốn mọi người ai cũng phải trầm trồ khen ngợi khi trông thấy ngôi nhà của mình. Cầu thang đá hoa cương, loại cầu thang đá hoa cương sẽ giúp ước muốn của bạn thành hiện thực. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết được thông tin cơ bản về cầu thang đá hoa cương cũng như cầu thang đá hoa cương các bạn nhé!

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương là gì?

Mặc dù cầu thang đá hoa cương được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay, tại các thành phố lớn loại đá này xuất hiện khắp nơi ở những căn hộ cao tầng, nhà hàng, khách sạn thậm trí ở những công trình kiến trúc lớn. thế nhưng, khi được hỏi cầu thang đá hoa cương là gì, cầu thang đá hoa cương số người vẫn còn khá mơ hồ không biết rõ, chỉ dừng lại ở câu trả lời “cầu thang đá hoa cương”.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương là cầu thang đá hoa cương loại cầu thang đá hoa cương được hình thành từ đá vôi đã biến chất, đồng thời loại đá này cũng là dạng kết tinh của CaCO3, dưới tác động của môi trường, khi hậu, dung nham của núi lửa trong sau cầu thang đá hoa cương thời gian nhất định hình thành nên cầu thang đá hoa cương. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, màu sắc thuộc loại marble khách hàng tha hồ lựa chọn.

Cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương thường mang vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và tinh tế

Cầu thang đá hoa cương thường dùng để ốp lát nền, bậc tam cấp, cột tròn,… ngoài ra, người ta còn dùng đá để tạc tượng, làm đồ mỹ nghệ để trang trí nội thất nhằm tăng tính độc đáo, sang trọng và đẳng cấp.

Cầu thang đá hoa cương

Cách vệ sinh cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương dù đẹp nhưng nếu chúng ta không biết các vệ sinh cũng sẽ khiến độ bóng đẹp của đá nhanh chóng mất đi, thay vào đó là những vết trầy xướt, nứt thậm chí đá bị bay màu. Nếu bạn dự định sẽ mua cầu thang đá hoa cương hãy tham khảo cách vệ sinh đá, để ngôi nhà của mình lúc nào cũng trông như mới, cầu thang đá hoa cương lúc nào cũng bóng đẹp các bạn nhé!

Cầu thang đá hoa cương

Xét về mặt thẩm mỹ, cầu thang đá hoa cương loại marble sẽ đẹp hơn so với loại granite, họa tiết tự nhiên hơn và màu cũng mới lạ, độc đáo hơn. Thế nhưng, xét về độ bền, khả năng thấm nước thì cầu thang đá hoa cương lại thấp hơn cầu thang đá hoa cương. Đòi hỏi chúng ta phải chăm sóc kĩ lưỡng thậm chí loại cầu thang đá hoa cương là loại đá được xếp trong những cầu thang đá hoa cương có độ bền cao.

Cầu thang đá hoa cương

Để đá không bị trầy xướt, giảm độ bóng hoặc hư hỏng, khi lau chùi cầu thang đá hoa cương các bạn nên dùng khăn bông lau trên mặt đá. Nếu là nền nhà, mặt bông lau nhà phải là loại mềm và được vắt khô trước khi lau, không để mặt cầu thang đá hoa cương tiếp xúc trực tiếp với nước tẩy rửa. Hạn chế lực tác động lên đá quá mạnh, hoặc không ốp lát đá có độ bền thấp ở những vị trí thường xuyên chịu tác động mạnh từ bên ngoài.

Cầu thang đá hoa cương

Ngoài việc cần kĩ lưỡng chăm sóc đá, tránh để đá bị tác động bởi lực, những khâu quét dọn cầu thang đá hoa cương khá dễ dàng

Cầu thang đá hoa cương

So với những vật liệu dùng để ốp lát thông thường thì cầu thang đá hoa cương được người ta lựa chọn sử dụng nhiều hơn do loại đá này không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà giá cả không quá cao, và cũng không quá đắt hơn. Vậy cầu thang đá hoa cương là bao nhiêu?

Cầu thang đá hoa cương

Đối với cầu thang đá hoa cương, loại cầu thang đá hoa cương tại công ty cầu thang đá hoa cương Kim Thịnh Phát có giá 1.600.000 đồng/1 mét vuông. Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn công ty sẽ có dịch vụ vận chuyển hàng đến tận nhà, ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu về cầu thang đá hoa cương Kim Thịnh Phát sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất.

Cầu thang đá hoa cương

Kim Thịnh Phát là nơi bạn không thể bỏ qua khi bạn đang tìm địa điểm bán cầu thang đá hoa cương giá rẻ.

Không chỉ là địa điểm có cầu thang đá hoa cương rẻ, Kim Thịnh Phát còn là thế giới cầu thang đá hoa cương với đa dạng mẫu mã, các bạn cần loại đá nào tại công ty chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng truy cập kimthinhphat.com.vn hoặc qua số điện thoại để được nhân viên của công ty tư vấn và hỗ trợ các bạn nhé!

Cầu thang đá hoa cương

Tại sao nên sử dụng cầu thang đá hoa cương cho bàn ốp cột?

Bạn đã biết công dụng của cầu thang đá hoa cương khi ốp bàn ốp cột chưa? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Sẵn sàng để được tư vấn miễn phí cho bất kỳ công trình lớn nhỏ

Bảng Giá Đá Hoa Cương Granite Marble Kim Thịnh Phát Sản Xuất Gia Công Đá Tự Nhiên đá khối lục bình con tiện lan can cột tròn mặt bàn bếp chất lượng giá rẻ

LIÊN HỆ

 • MOBILE 0906436366
 • EMAIL quantriktp@gmail.com
 • ĐỊA CHỈ 868 Đ. Trần Văn Giàu, Phường Tân Tạo A: Quận .Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Copyright © NT Is Proudly Owned by Kim Thịnh Phát

Liên hệ đá hoa cương 0906436366