Chi Tiết Sản Phẩm

Cách chọn đá hoa cương bếp phù hợp xu thế năm 2018

Cách chọn đá hoa cương bếp phù hợp xu thế năm 2018

Theo bạn vì sao đá hoa cương bếp lại trở thành một trong những vật liệu thống lĩnh trong việc trang trí nội thất đẳng cấp hiện nay? Đó có phải nhờ độ cứng và bền của nó? Nhưng cũng bởi vì những điều này mà nhiều khách hàng băn khoăn khi cho rằng chúng sẽ không tạo được ấn tượng trong mắt người xem, cũng như sự đột phá, điểm nhấn riêng cho công trình của mình vì tính đại trà của đá hoa cương. Tuy nhiên, để tạo ra một vật liệu cũ nhưng mà mới, hay một phong cách mang đậm chất của cá nhân thì tại sao không vận dụng sự sáng tạo của mình? Qua bài viết dưới đây, công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát chúng tôi sẽ chỉ ra cho khách hàng một số giải pháp làm mới căn bếp với đá hoa cương màu trắng.

đá bếp

đá hoa cương bếp vàng sapia bông granite giá 3,220,000/m

1. Đừng sợ hãi những chấm tối trên bề mặt đá hoa cương bếp màu trắng

Trong không gian bếp hiện đại và cổ điển thì đá hoa cương màu trắng tiếp tục làm mưa làm gió. Thường sẽ kết hợp cùng loại đá ốp bếp màu đen để tránh được một không gian bếp trắng toát ảm đạm lạnh lẽo, tuy nhiên, vì sự tương phản xảy ra quá cao đôi khi việc này lại làm cho không gian quá nặng nề. Vì vậy, sẽ làm sáng bừng không gian và tạo những điểm nhấn tuyệt vời với một mặt bàn đá hoa cương bếp trắng với các chấm khoáng sản đen, đường vân đen điểm xuyến.

đá hoa cuong bếp 38508

đá hoa cương bếp tím xà cừ granite giá 9,200,000/m

Ví dụ cụ thể như, sẽ tạo ra một cái nhìn đặc biệt, giữ vững thiết kế tổng thể sáng cho toàn bộ không gian bếp nếu dùng đá hoa cương bếp moon white với các đốm màu tối như đỏ, nâu hòa quyện cùng tủ gỗ màu trắng.

đá hoa cuong bếp 38509

đá hoa cương bếp pay san marble giá 2,450,000/m

2. Kết hợp cùng tông màu xám

Trong những năm gần đây màu xám đã trở thành xu hướng màu sắc, cùng da hoa cuong màu trắng hơi ngả xám khi kết hợp với nhau sẽ là một cặp bài trùng, đặc biệt phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay. Sẽ gần giống như đá cẩm thạch cararra, volakas với một màu trắng chuyển dần sang tông màu xám đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, khi có những hạng mục không thể làm đá hoa cương bếp sự kết hợp này tạo ra lựa chọn thứ hai cho gia chủ nhưng lại quá yêu thích vẻ đẹp của chúng.

đá hoa cuong bếp 38510

đá hoa cương bếp nhân tạo vân mây giá 1,400,000/m

3. Làm sáng không gian có đồ nội thất tối màu              

Đá hoa cương bếp màu trắng đâu chỉ sử dụng kết hợp cùng đá hoa cương màu trắng đâu chỉ sử dụng kết hợp cùng hay màu trắng. Đá hoa cương bếp màu trắng đã rất đúng với tiêu chí của bạn nếu bạn yêu thích giữa màu sắc trầm tối hay sự tương phản rạch ròi giữa đen và trắng. Chắc chắn không làm bạn quá khó chịu vì nó không trắng tinh như đá trắng sứ, tạo sự liên kết với các đồ vật nội thất tối màu khác thì chúng vẫn có các nét chấm phá sậm màu. Tất nhiên, chúng có thể áp dụng ở tất cả các hạng mục nội ngoại thất với lối trang trí này, bao gồm cả đá lát nền, cầu thang, giá đá hoa cương cho tất cả các hạng mục này đều chaanh lệch theo các hạng mục nêu trên.

đá hoa cuong bếp 38511

đá hoa cương bếp vàng sapia bông nhỏ granite giá 3,220,000/m

4. Sử dụng như là một thành tố chuyển tiếp

Trong các không gian có các màu sắc trung tính khác, đá hoa cương màu trắng cũng có thể sử dụng như là một yếu tố chuyển tiếp.

Ví dụ: ở nước ngoài rất hay sử dụng lò sưởi, và trong phòng khách chính là vị trí thường được đặt. Sẽ tạo sự chuyển đổi tinh tế với tường màu trắng ngà và lò sưởi nếu lò sưởi được ốp quanh bằng đá hoa cương trắng. Hoặc trong không gian bếp, bằng các loại đá hoa cương ốp bếp màu trắng có các đường vân tuyến tính hãy tạo sự liên kết giữ tủ bếp màu tối và tấm mặt dựng hay còn gọi là backsplash, mosaic nhiều màu.

đá hoa cuong bếp 38512

đá hoa cương bếp kim sa trung granite giá 1,320,000/m

Tóm lại, đá hoa cương bếp màu trắng đem đến sự sang trọng phù hợp cho rất nhiều không gian nội ngoại thất, giảm khoảng cách, làm sáng bừng không gian, sự đối lập giữa màu sắc sáng và tối. Hãy liên hệ với các chuyên gia của đá hoa cương Kim Thịnh Phát chúng tôi theo số hotline: dưới màn hình hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ 806 An Dương Vương, phường 13, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào. 

đá hoa cuong bếp 38513

đá hoa cương bếp nhân tạo granite giá 1,520,000/m

 

đá hoa cuong bếp 38514

đá hoa cương bếp trắng nhũ brazil granite giá 1,720,000/m

 

đá hoa cuong bếp 38515

đá hoa cương bếp trắng vlakas marble giá 1,920,000/m

đá hoa cuong bếp 38516

đá hoa cương bếp trắng mắt rồng  granite giá 820,000/m

đá hoa cuong bếp 38517

đá hoa cương bếp sapia bông trắng granite giá 3,220,000/m

đá hoa cuong bếp 38517

đá hoa cương bếp xanh pan rang granite giá 1,220,000/m

đá hoa cuong bếp 38519

đá hoa cương bếp vàng sapia bông lớn granite giá 3,220,000/m

da hoa cuong bep 351

đá hoa cương bếp kim sa trắng granite giá 1,220,000/m

 
 
 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0901403679