ĐÁ Granite Tím Mông Cổ

ĐÁ Granite Tím Mông Cổ


Mẫu đá ngoại nhập và Việt Nam đ�?u có.

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương cao cấp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương đẹp ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

Hiện nay �?á Granite Tím Mông Cổ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí nội ngoại thất.  Màu sắc, hoa văn trên đá hoa cương, rất phong phú và đa dạng, nên việc lựa ch�?n màu �?á Granite Tím Mông Cổ theo phong thủy là vấn đ�? mà rất nhi�?u ngư�?i quan tâm và đau đầu, khi quyết định sửa chữa hay xây dựng.

Từ th�?i xưa, thì việc lựa ch�?n vật liệu trang trí hay màu sắc cho ngôi nhà sao cho hợp với phong thủy, bản mệnh của chủ nhà luôn được chú tr�?ng. Theo quan niệm, thì năng lượng phong thủy luôn chi phối đến môi trư�?ng sống, tác động đến sức kh�?e, vận mệnh của gia chủ.

Vì vậy, nếu lựa ch�?n màu sắc, mang tính tương sinh với ngũ hành của gia chủ, thì m�?i việc sẽ đ�?u tốt đẹp. Ngày nay việc lựa ch�?n màu đá hoa cương theo phong thủy cũng đang trở nên thịnh hành, bởi ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp.

Vậy phải lựa ch�?n màu sắc �?á Granite Tím Mông Cổ như thế nào mới hợp phong thủy ? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn ch�?n lựa được màu đá hoa cương ưng ý, hợp phong thủy.

Theo phong thủy thì ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, H�?a , Thổ.

1. �?ối với �?á Granite Tím Mông Cổ

Tốt nhất, đối với gia chủ mệnh Kim thì không nên sử dụng các loại đá hoa cương có màu hồng, đ�?, tím, vì những màu này sẽ chống ch�?i lại với mệnh Kim, đá hoa cương có những màu này đ�?u là màu đại h�?a, Kim không thể trống lại H�?a.

�?ối với gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các loại �?á Granite Tím Mông Cổ có màu ánh đồng, ánh bạc, xám, vàng nhạt, màu nâu vàng…

 2. �?á Granite Tím Mông Cổ  �?ối với gia chủ mệnh Mộc

�?ối với gia chủ mệnh mộc thì màu đá hoa cương tốt nhất là màu xanh ng�?c, xanh dương, xanh lá. Còn nếu muốn lựa ch�?n loại đá hoa cương có đư�?ng vân trên đá thì cần ch�?n loại có vân đá theo chi�?u đứng.

3. �?á Granite Tím Mông Cổ �?ối với gia chủ mệnh Thủy

Nên sử dụng các loại �?á Granite Tím Mông Cổ có màu xanh dương, xanh đen, đặc biệt là các l�?ai đá màu đen có kim sa hay ánh kim. Nếu lựa ch�?n loại đá hoa cương có đư�?ng vân thì nên ch�?n loại vân có màu trắng.

Tốt nhất là nên tránh xa loại đá hoa cương có màu đ�?, vì màu đ�? đại diện cho lửa, mà lửa và nước lại không h�? hợp nhau.

4�?á Granite Tím Mông Cổ

Nên ch�?n đá hoa cương có màu đ�?, vàng nâu. Nếu là đá hoa cương hoa văn thì nên ch�?n kết hợp giữa đư�?ng thẳng và đư�?ng chéo. Còn nếu muốn ch�?n loại có đư�?ng vân thì nên ch�?n loại vân màu nâu hoặc vân màu xanh là tốt nhất.

Nên ch�?n loại đá hoa cương có màu vàng hoặc màu nâu, có thêm các điểm hồng và tím tạo nên tính tương sinh trong ngũ hành. Nếu muốn lựa ch�?n loại đá hoa cương hoa văn, thì nên ch�?n loại có h�?a tiết kẻ ngang là tốt nhất.

Hy v�?ng với �?á Granite Tím Mông Cổ những chia sẻ của chúng tôi ở trên đây. Sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn v�? quan hệ tương sinh trong ngũ hành, để có thể lựa ch�?n cho mình được sản phẩm đá hoa cương ưng ý, mà lại hợp với phong thủy.  

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366