Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương cầu thang 42

Bàn ăn, bàn bếp ốp đá hoa cương cầu thang là một trong những vật dụng trang trí nhà bếp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất phòng bếp. Cùng tìm hiểu những mẹo trang trí nhà bếp mà Kim Thịnh Phát tìm hiểu dưới đây nhé.

1.         Tìm hiểu về đá hoa cương cầu thang

Đá hoa cương cầu thang hay còn gọi là đá marble đã có lịch sử hàng trăm năm và thường được biết đến là một trong những loại đá hoa cương nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đá hoa cương cầu thang đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu đời và được sử dụng trong thời vua chúa thời xưa. Ngày nay, trong những căn bếp hiện đại của người Việt đều có sự xuất hiện của loại đá hoa cương cầu thang từ những chiếc bàn ăn cho đến những mặt bàn bếp có bóng dáng của người phụ nữ Việt.

đá hoa cương cầu thang

Bạn chuẩn bị cho căn hộ mới của mình và sở thích của bạn là căn hộ phải tạo sự khác biệt và thu hút thực khách. Việc xây dựng gần như sắp xong nhưng bạn phân vân mãi trong khâu ốp lát trang trí nội thất bên trong. Đừng để tiến độ thi công bị trì trệ chỉ vì vấn đề này, tại sao các bạn không thử tìm hiểu đá hoa cương, để mua loại đá này về cho căn hộ của mình bạn nhé.

Đá hoa cương màu sắc mới lạ

Dạo thời gian gần đây, đá hoa cương loại đá marble tự nhiên đang được nhiều người tìm kiêm và sử dụng. Hẳn phải có một lý do nào đó khiến loại đá này trở nên “hút hàng” đến như vậy? Thậm chí ở một số cơ sở phân phối đá hoa cương thiếu mặt hàng này để bán cho khách hàng.

Không cầu kỳ, phức tạp hoặc quá nổi bật, đá hoa cương màu sắc tương đối nhu hòa, cùng với họa tiết mới lạ và độc đáo khiến loại đá này trở nên khác biệt so với những sản phẩm đá hoa cương khác. Những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, mới mẻ thì đây sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua.

đá hoa cương cầu thang

2.         Mẹo trang trí nhà bếp với đá hoa cương cầu thang

Bàn bếp ốp đá hoa cương cầu thang

Một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của các gia đình đó chính là bàn nấu ăn. Đá hoa cương cầu thang được ưu tiên hơn so với những loại đá khác như đá hoa cương, đá onyx, đó là bởi vì độ bền của chúng. Bếp là nơi nấu các bữa ăn nên độ nóng có thể rất cao chính vì thế đá là chất liệu phù hợp nhất.

Hơn nữa, trong khi nấu hay ăn uống, việc các thức an rơi xuống khiến cho việc vệ sinh bảo quản trở nên khó khăn hơn vì có những chất liệu không ưa nước. Nhưng với đá hoa cương cầu thang, bạn khỏi lo về vấn đề này nhé.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0901403679