Mặt Bàn ĐÁ Hoa Cương Marble

Mặt Bàn ĐÁ Hoa Cương Marble

 


Mặt bàn bằng đá tạo cho bàn cùng lavabo hoà quyện cùng màu sắc của đá, làm phòng bạn thêm hấp dẫn hơn.

  VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

�?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương đẹp - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

    V�? sắc màu và vân, đá hoa cương cao cấp có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

    Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

     �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​

Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​ là đặc thù riêng của các công trình nhà ở tại Việt Nam. Thông thư�?ng một ngôi nhà có mặt bằng đủ rộng mới có thể thiết kế bậc tam cấp.

Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​là loại đá tốt nhất để ốp lát hạng mục này. �?á không chỉ giúp cho các bậc tam cấp luôn b�?n sáng với th�?i gian, mà còn mang lại nét thẩm mỹ cho cả ngôi nhà.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý trong việc ch�?n lựa loại Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​ ốp bậc tam cấp cho nhà ở.

Ch�?n loại đá có độ cứng và độ b�?n cao

Bậc tam cấp cũng gần giống Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​. �?ây chính là nơi có lưu lượng ngư�?i đi lại đông nhất. Do đó, khi ch�?n loại đá hoa cương cho hạng mục này, bạn phải chú ý đến độ cứng, b�?n và khả năng chống mài mòn của đá.

Loại Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​ tự nhiên phổ biến được sử dụng cho bậc tam cấp là đá Granite. Dòng đá này có đặc tính nổi trội v�? độ cứng, độ b�?n. Sử dụng loại đá này bạn có thể hoàn toàn yên tâm v�? tuổi th�? của bậc tam cấp, và không cần lo lắng nhi�?u v�? việc bảo dưỡng bảo trì.

  1. Ch�?n Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​ hoa văn phù hợp

Bậc tam cấp nối li�?n với cửa chính của ngôi nhà. Do đó, màu sắc Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​ cho bậc tam cấp cũng cần ch�?n sao cho hợp lý và hài hòa.

�?á hoa cương hoavăn nh�? là sự lựa ch�?n hợp lý. �?i�?u này giúp cho bậc tam cấp giữ đúng vị trí bổ trợ, thay vì lấn át các chi tiết quan tr�?ng khác của ngôi nhà như mặt tư�?ng và các thiết kế cửa ra vào.

  1. Ch�?n Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​có khả năng chống nước tốt

Bậc tam cấp thư�?ng ở ngoài tr�?i, hoặc nếu có mái che thì cũng không tránh được mưa nắng. Do đó, bạn cần ch�?n đúng loại Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​ tự nhiên có khả năng chống nước tốt nhất. �?á Granite cũng là một ứng cử viên đáp ứng đủ tiêu chí này.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến quá trình làm bóng và xử lý mặt đá trong quá trình thi công, sao cho mặt đá không quá trơn mà vẫn đảm bảo độ chống dính chống nước.

  1. Lưu ý v�? việc chăm sóc và bảo dưỡng bậc tam cấp

Trước khi thi công, bạn cần yêu cầu đối tác có đi�?u khoản rõ ràng v�? việc bảo hành bảo dưỡng Mặt Bàn �?á Hoa Cương Marble​ , cụ thể là các Mặt Bàn �?á​. Vì đây là ví trí chịu nhi�?u tác động nhất, và cũng dễ phát sinh nhi�?u sự cố cần bảo hành trong quá trình sử dụng.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin thiết yếu nhất v�? việc ch�?n loại đá hoa cương ốp cho Mặt Bàn. M�?i thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Kim Thịnh Phát để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

 
back-to-top.png
0914136366