Chi Tiết Sản Phẩm

Mẫu đá hoa cương tự nhiên màu đen

Mẫu đá hoa cương tự nhiên màu đen

Nhằm tăng vẻ tinh tế và sự sáng bóng cho mọi căn nhà, công trình lớn, thì nhiều nhà thiết kế tư vấn cho các chủ đầu tư, chủ hộ dùng  đá hoa cương để thay thế công trình ốp đá lan can như trước kia trong việc ốp lát tường, sàn nhà, bậc cầu thang, sân vườn  giá con tiện vuông. giá con tiện vuông. giá con tiện vuông. nhằm mang tới cho ngôi nhà của bạn một làn gió mới, tinh tế, sang trọng và đẹp mắt hơn giá con tiện vuông.

Đá tự nhiên ứng dụng trong thiết kế, xây dựng

đá hoa cương

Các loại đá hoa cương, đá cẩm thạch được lựa chọn để phụ vụ cho nhu cầu thiết kế không gian, nôi thất xây dựng là bởi chúng sở hữu độ bền cùng với khả  năng chịu lực va đập chịu nén ở mức cao, ít chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên và sự biến hoại của thời gian giá con tiện vuông. Hơn thế nữa, với độ sáng bóng kết hợp với màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật phong phú, đá làm toát lên được vẻ đẹp tự  nhiên giá con tiện vuông. Mà đây lại chính là yếu tố được yêu thích hàng đầu giá con tiện vuông.

Mỗi một loại đá khác nhau đều mang một vẻ đẹp riêng biệt giá con tiện vuông. Song loại đá thường được lựa chọn cho chế tác không gian, trang trí nhà ở là  đá hoa cương (đá cẩm thạch) và đá granite (đá hoa cương) giá con tiện vuông. Mặc dù đá đá granite có được độ bền tốt hơn đá cẩm thạch, nhưng điều mà mọi người chú ý tới loại đá này là bởi màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật đa dạng và rực rỡ vì thế chúng thường được dùng để trang trí hoặc ốp lát trên tường giá con tiện vuông.

đá hoa cương

Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay dòng  đá hoa cương tự nhiên đã phát triển vượt bậc, khi có độ liền khối lớn, độ cứng tương đương đá granite, không ngấm nước, phù hợp với nhiều công trình dù là trong nhà hay ở ngoài trời giá con tiện vuông.

Trong xây dựng đá cẩm thạch luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng, để sử dụng vào việc trang trí bởi  màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật tinh tế, sáng bóng, đặc biệt là các vân đá tự nhiên, không trùng lặp trên bề mặt khiến không gian căn nhà trở nên lạ mắt hơn giá con tiện vuông. Không chỉ dừng lại ở việc làm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn, mà  đá hoa cương còn giúp ngôi nhà trông mát mẻ, thoáng đãng hơn giá con tiện vuông.

đá hoa cương

Không chỉ đơn giản lả để trang trí, ốp tường, sàn nhà, cầu thang giá con tiện vuông. Mà ngay cả khi bạn sử dụng  đá hoa cương để ốp lót mặt bếp, bồn rửa mặt, lan can giá con tiện vuông. giá con tiện vuông. giá con tiện vuông. thì cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, bởi đặc tính không thấm nước, khó bị chuyển màu giá con tiện vuông. đá hoa cương ứng dụng trong từng công trình hạng mục kiến trúc tại Việt Nam

Tiềm năng khoáng sản đá tự nhiên tại nước ta là vô cùng to lớn đá hoa cương Đặc biệt là các chủng loại phụ vụ cho kiến trúc xây dựng như:, đá granite đá hoa cương đá bazan đá hoa cương đá thạch anh... Chúng được sử dụng rất phổ biến trên toàn quốc. Thị trường tiêu thụ đá ốp lát ngày càng mở rộng theo khuynh hướng kiến trúc thân thiện với môi trường.

đá hoa cương

Đá tự nhiên dùng đá xây dựng đá hoa cương ốp lát trong nhà đá hoa cương sân vườn đá hoa cương trang trí nội thất đá hoa cương tạo môi trường thân thiện đá hoa cương cuộc sống con người trở nên gắn kết với thiên nhiên. Các loại đá dùng trong ốp lát xây dựng đa dạng về màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật như màu đỏ.… với trữ lượng rất lớn. Theo tài liệu tìm kiếm thăm dò của 6 vùng: Tây Bắc đá hoa cương Đông Bắc Bộ đá hoa cương vùng Bắc Trung Bộ đá hoa cương Nam Trung Bộ và duyên hải miền Trung đá hoa cương miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ có 325 mỏ đá hoa cương với trữ lượng lên đến 37 tỉ m3.

Sử dụng trong ốp lát sân vườn đá hoa cương vỉa hè và đường phố

đá hoa cương

Dòng, dòng đá limestone thường được áp dụng để ốp lát sân vườn đá hoa cương bể bơi đá hoa cương vỉa hè đá hoa cương bồn hoa cây cảnh... với các màu như ghi sáng đá hoa cương đá xanh đen đá hoa cương đá xanh rêu... Những loại đá này được khai thác tại các vùng mỏ đá tự nhiên ở Thanh Hóa đá hoa cương Ninh Bình đá hoa cương Nghệ An đá hoa cương Đà Nẵng đá hoa cương Kon Tum...

Nguyên liệu đá tự nhiên đang góp phần tạo cảnh quan đẹp cho hạng mục vỉa hè của các tuyến phố quận Hoàn Kiếm và nhiều nơi khác. Sản phẩm được khai thác bằng máy cắt dây kim cương và chế biến bằng hệ thống máy móc hiện đại khiến đá không bị om rạn đá hoa cương giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Tuổi đá trên 550 năm được cho là đá già đá hoa cương không dễ bị vỡ đá hoa cương không sứt mẻ do độ liền khối lớn. Tỉ lệ ngấm nước của đá ở mức thấp nhất gần bằng ) và không đổi màu. Dòng đá này đang mang đến những sân vườn đá hoa cương những bồn cây với vẻ đẹp trang nhã đá hoa cương tự nhiên đá hoa cương hài hòa với môi trường.

Đá ốp tự nhiên ốp lát công trình nhà ở đá hoa cương tòa nhà đá hoa cương văn phòng

đá hoa cương

Với nhà ở đá hoa cương văn phòng đá hoa cương cơ quan đá hoa cương các tòa nhà trung tâm thương mại… đá granite đá hoa cươnghay còn gọi là đá cẩm thạch là hai dòng chủ đạo được ưa chuộng bậc nhất. Không chỉ có vẻ đẹp cao về mặt thẩm mỹ đá hoa cương mà  tính chất lí hóa đá hoa cương dòng đá ốp này rất cứng đá hoa cương độ bền. đi cùng năm tháng.

đá hoa cương có nhiều màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật từ xanh đá hoa cương đỏ đá hoa cương tím đá hoa cươngng đá hoa cương đen đá hoa cương trắng đá hoa cương hồng phù hợp với nhiều hạng mục công trình. Còn về phần đá hoa cương thì chúng lại có điểm mạnh về vân đá sang trọng khó có loại đá nào có thể sánh kịp đá hoa cương ngoài ra  màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật cũng được đánh giá cao khi rất nổi bật hơn nhờ độ sáng bóng đá hoa cương. Ta có thể bắt gặp dòng đá hoa cương trong nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới.

đá hoa cương

Bạn có thể tham khảo hoặc tận mắt xem các loại đá hoa cương dùng trong ốp lát công trình đá hoa cương các tòa cao ốc đá hoa cương trang trí nội thất như lan can đá hoa cương ốp cầu thang bộ đá hoa cương ốp cầu thang máy đá hoa cương ốp tường đá hoa cương… với nhiều màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật và vân đá phong phú như: đá hoa cương đỏ vân rồng đá hoa cương hồng xanh vân mây đá hoa cươngđen – Tự nhiên đá hoa cươngghi xám – Granite đá hoa cương Marble rất được ưa chuộng.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo thêm đơn giá của các loại đá hoa cương khác

đá hoa cương hình họa

đá hoa cương alaska 

đá hoa cương alaska ; giá bán 950,000/1m

đá hoa cương creamnova 

đá hoa cương creamnova ; giá bán 1,450,000/1m

đá hoa cương dark emperador 

đá hoa cương dark emperador  ; giá bán 1,250,000/1m

đá hoa cương đen ấn độ 

đá hoa cương đen ấn độ  ; giá bán 850,000/1m

đá hoa cương đen cam puchia 

đá hoa cương đen cam puchia ; giá bán 650,000/1m

đá hoa cương đen tia chớp 

đá hoa cương đen tia chớp ; giá bán 850,000/1m

đá hoa cương đỏ ấn độ 

đá hoa cương đỏ ấn độ  ; giá bán 750,000/1m

đá hoa cương đỏ bình định 

đá hoa cương đỏ bình định  ; giá bán 650,000/1m

đá hoa cương đỏ brazil 

đá hoa cương đỏ brazil  ; giá bán 1,450,000/1m

đá hoa cương đỏ nhuộml 

đá hoa cương đỏ nhuộm  ; giá bán 450,000/1m

đá hoa cương đỏ sa mạc 

đá hoa cương đỏ sa mạc ; giá bán 950,000/1m

đá hoa cương emperador 

đá hoa cương emperador; giá bán 950,000/1m

đá hoa cương hồng da báo 

đá hoa cương hồng da báo; giá bán 850,000/1m

đá hoa cương hồng gia lai

Đá hoa cương hồng gia lai; giá bán 550,000/1m

đá hoa cương hồng sa mạc 

đá hoa cương hồng sa mạc ; giá bán 950,000/1m

đá hoa cương kem chỉ đỏ 

đá hoa cương kem chỉ đỏ ; giá bán 1,250,000/1m

đá hoa cương rosa light 

đá hoa cương rosa light; giá bán 1,350,000/1m

đá hoa cương nâu anh quốc 

đá hoa cương nâu anh quốc; giá bán 750,000/1m

đá hoa cương nâu phần lan 

đá hoa cương nâu phần lan; giá bán 850,000/1m

đá hoa cương nâu tây ban nha 

đá hoa cương nây tây ban nha; giá bán 950,000/1m

đá hoa cương nâu tia chớp 

đá hoa cương nâu tia chớp; giá bán 850,000/1m

đá hoa cương tím mông cổ 

đá hoa cương tím mông cổ; giá bán 180,000/1m

đá hoa cương trắng ấn độ 

đá hoa cương trắng ấn độ; giá bán 750,000/1m

Đá hoa cương Đắk Nông 

đá hoa cương trắng đắk nông; giá bán 220,000/1m

đá hoa cương polaris 

đá hoa cương trắng polaris; giá bán 1,450,000/1m

Đá hoa cương kim sa trung 

Đá hoa cương kim sa trung; giá bán 670,000/1m

Đá hoa cương trắng sa mạc 

Đá hoa cương trắng sa mạc; giá bán 850,000/1m

Đá hoa cương trắng suối lau 

Đá hoa cương trắng suối lau; giá bán 170,000/1m

Đá hoa cương trắng sứ ý vân mây 

Đá hoa cương trắng sứ ý vân mây; giá bán 1,650,000/1m

Đá hoa cương trắng tây ban nha 

Đá hoa cương trắng tây ban nha; giá bán 850,000/1m

Đá hoa cương vàng ai cập 

Đá hoa cương vàng ai cập; giá bán 850,000/1m

Đá hoa cương vàng ba hia 

Đá hoa cương vàng ba hia; giá bán 950,000/1m

Đá hoa cương vàng bình định 

Đá hoa cương vàng bình định; giá bán 550,000/1m

Đá hoa cương vàng bướm 

Đá hoa cương vàng bướm; giá bán 950,000/1m

Đá hoa cương vân gỗ ý 

Đá hoa cương vân gỗ ý; giá bán 1,350,000/1m

Đá hoa cương vàng sa mạc 

Đá hoa cương vàng sa mạc; giá bán 1,050,000/1m

Đá hoa cương đen vân trắng 

Đá hoa cương đen vân trắng; giá bán 850,000/1m

Đá hoa cương xanh napoly 

Đá hoa cương xanh napoly; giá bán 850,000/1m

Đá hoa cương xanh nam mỹ 

Đá hoa cương xanh nam mỹ; giá bán 750,000/1m

Đá hoa cương xanh đen ấn độ 

Đá hoa cương xanh đen ấn độ; giá bán 850,000/1m

Đá hoa cương xám vân gỗ 

Đá hoa cương xám vân gỗ; giá bán 1,050,000/1m

Đá hoa cương xà cừ đen ánh bạc 

Đá hoa cương xà cừ đen ánh bạc; giá bán 1,350,000/1m

Đá hoa cương xà cừ xám xanh 

Đá hoa cương xà cừ xám xanh; giá bán 1,350,000/1m

Đá hoa cương xà cừ xám xanh đen 

Đá hoa cương xà cừ xám xanh đen; giá bán 1,350,000/1m

Đá hoa cương xà cừ xám xanh ánh tím 

Đá hoa cương xà cừ xám xanh ánh tím; giá bán 13,350,000/1m

 

Với Công Ty chúng tôi, lấy chất lượng công trình làm đầu, bảo đảm uy tín chất lượng, đơn giá cạnh tranh tất cả các hạng mục công trình, đa giạng mẫu mã đẹp, và sau đây giới thiệu thêm một số mẫu sản phảm của chúng tôi.

nền đá hoa cương  

Thi công và nhận sản sản xuất hạng mục nền đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương

Quy cách lát giả thuyết tại xưởng

đá hoa cương

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

đá hoa cương 

Thi công cao cấp mài phẳng đánh bóng lại liền lạc nguyên khối

đá hoa cương 

Thi công và nhận sản sản xuất hạng mục thang máy đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương

Mẫu cầu thang gia công tại nhà máy

đá hoa cương 

Thi công và nhận sản sản xuất hạng mục cầu thang bộ đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương 

Thi công và nhận sản sản xuất hạng mục bàn bếp đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương   

Thi công và nhận sản sản xuất hạng mục mặt tiền đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

​đá hoa cương​

Thi công và nhận sản sản xuất hạng mục lan can đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương 

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

​đá hoa cương​

Thi công và nhận sản sản xuất hạng mục con tiện đá hoa cương tự nhiên giá bảo đảm rẻ nhất việt nam thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương 

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

đá hoa cương 

Thi công và nhận sản sản xuất hạng mục bàn ghế đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương 

Thi công và nhận sản sản xuất linh phụ kiện hạng mục cột vuông đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

đá hoa cương

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

đá hoa cương 

Thi công và nhận sản sản xuất linh phụ kiện hạng mục cột tròn đá hoa cương giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương 

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

đá hoa cương 

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

đá hoa cương 

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

đá hoa cương 

Thi công và nhận sản sản xuất linh phụ kiện hạng mục đá hoa cương ốp tường giá công bằng thi công đa giạng chất lượng từ bình dân đến cao cấp tùy và sự lựa chọn của khách hàng

đá hoa cương

Quy cách mẫu mã được lát giả thuyết hoàn thành tại xưởng rồi tháo gỡ bàn giao tại công trình

đá hoa cương

Còn nhiều các hạng mục khác nữa mà chúng tôi không thể trưng bầy hết một lần trên một bài viết này, quý khách có thể tham thêm tại https://kimthinhphat.com.vn

Những sản phẩm chúng tôi thi công và sản xuất, bảo đảm sẽ lọt mắt của quý khách nhanh chóng, không còn một đội ngũ thi công nào trên đất nước này có thể tỉ mỉ làm đẹp các chi tiết hơn chúng tôi được nữa.

 

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0901403679