Chi Tiết Sản Phẩm

Mua đá hoa cương bếp có cần hợp với phong thủy?

Mua đá hoa cương bếp có cần hợp với phong thủy?

Từ lâu ông bà chúng ta đã cho rằng “an cư, lạc nghiệp”, chổ ở trong tâm thức người Việt là điều gì đó rất thiêng liêng và quan trọng. Không chỉ là nơi che chắn nắng mưa mà còn là nơi vững tinh thần để mỗi người xây dựng sự nghiệp. Và vì quan trọng nên mỗi khi xây nhà người ta thường rất chú trọng phong thủy. Vậy liệu chọn đá hoa cương có cần hợp với phong thủy hay không?

da hoa cuong bep 38450

đá hoa cương bếp trắng mok nhân tạo giá 1,220,000/m

Có kiêng có lành, mua đá hoa cương bếp không thể bỏ qua phong thủy

Trong ngôi nhà, bếp chính là vị trí quan trọng vì vậy chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp một số người dựa vào phong thủy mà đặt bếp theo hướng phù hợp với mệnh gia chủ, ngày nổi lửa,… Do vậy, không chỉ riêng việc cất nhà chúng ta chú trọng phong thủy, mà nhà bếp cũng là nơi rất cần.

da hoa cuong bep 38443

đá hoa cương bếp nâu sapia bông lớn granite giá 3,220,000/m

Nhiều người tin rằng, nếu nhà bếp không hợp phong thủy sẽ khiến công việc, tài lộc không được suông sẽ, hạnh phúc gia đình cũng vì thế bị ảnh hưởng. Thế nên, nếu bạn đang dự định mua đá hoa cương bếp cho nhà bếp của mình, hãy chú ý lựa chọn loại đá phù hợp với mệnh của mình bạn nhé!Chú trọng phong thủy trong việc lựa chọn đá hoa cương sẽ giúp bạn tránh được những điều kém may cho gia đình mình

 

da hoa cuong bep 38444 

đá hoa cương bếp vàng cẩm thạch giá 8,220,000/m

Chọn đá hoa cương bếp chính xác dựa theo phong thủy

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ cần thích và giá sản phẩm phù hợp với túi tiền chúng ta sẽ lựa chọn. Thế nhưng phong thủy trong nhà bếp

Gia chủ mệnh Kim sẽ hợp với đá hoa cương có ánh kim, màu bạc, trắng, vàng nhạt, xám… thiết kế bếp nên theo kiểu bo tròn, hoặc bếp hình vuông để tương sinh với Thổ.

Mệnh thủy tức là nước, do vậy khi lựa chọn da hoa cuong gia chủ nên chọn loại đá có thiết kế vân sóng, và màu sắc nên là sắc trắng hoặc ánh kim. Những gam màu trắng và ánh kim hoặc hoa văn là những đường vân sóng, chúng sẽ giúp gia chủ thuận lợi về con đường tài lộc cũng như sức khỏe dồi dào. Ngoài gam màu vừa nêu  trên, người mệnh thủy có thể dùng đá hoa cương có màu đen để ốp lên mặt bếp.

da hoa cuong bep 38445

đá hoa cương bếp sygoig 1,920,000/m

Nếu người mệnh thủy hợp với đá hoa cương màu trắng và đen thì người mệnh Mộc nên chọn đá hoa cương có gam màu xanh làm chủ đạo. Gia chủ có thể ốp mặt bếp bằng đá hoa cương có màu xanh theo chiều hình chủ nhật. Nếu các bạn yêu thích họa tiết có thể chọn những họa tiết đứng hoặc chéo trên bề mặt đá, chúng đều rất phù hợp.

da hoa cuong bep 38446

đá hoa cương bếp vàng sapia brazil granite giá 1,820,000/m

Mệnh Hỏa chính là lửa là sức nóng, cho nên để ốp bếp phù hợp với mệnh, gia chủ nên chọn màu vàng, hoặc màu đỏ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng hỏa vượng, màu sắc hỏa nhiều trong ngôi nhà các bạn có thể dùng đá hoa cương ốp tường có tông mùa nhẹ, trầm hơn, hoặc có họa tiết màu xanh lá để làm dịu lại khí nóng của lửa.

da hoa cuong bep 38447

đá hoa cương bếp trắng volakas marble giá 1,920,000/m

Người mệnh Thổ hợp với hợp với màu nâu đậm, lắng trầm, do vậy các bạn có thể chọn đá hoa cương mang màu sắc và họa tiết tựa gỗ để ốp bếp. Nếu bạn muốn tăng tài lộc thì chọn những loại đá có họa tiết kết hợp giữa vàng và nâu, cam và trắng, những màu này tương sinh với gia chủ mệnh thổ.

Gia chủ mệnh Kim sẽ hợp với đá hoa cương có ánh kim, màu bạc, trắng, vàng nhạt, xám… thiết kế bếp nên theo kiểu bo tròn, hoặc bếp hình vuông để tương sinh.

da hoa cuong bep 38447 

đá hoa cương bếp carara marble giá 2,220,000/m

Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh thổ, dựa vào tương sinh và tương khắc trong ngũ hành chúng ta có thể dễ dàng chọn đá hoa cương phù hợp với mình

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẽ trên đây chỉ dừng lại ở mức cơ bản nhất, nếu bạn là người cẩn trọng và tìm hiểu hiểu kĩ hơn về loại đá hoa cương bếp cho ngôi nhà của mình các bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc liên hệ đến với công ty Kim Thịnh Phát. Là địa điểm cung cấp sản phẩm đá hoa cương nổi tiếng và uy tín, Kim Thịnh Phát sẽ giúp bạn tìm được loại đá hoa cương đẹp cho nhà bếp vừa phù hợp với mệnh gia chủ. Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ kimthinhphat.com.vn hoặc qua số điện thoại 0934.324.868, Kim Thinh Phát hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

da hoa cuong bep 38449 

đá hoa cương bếp vàng sapia bông nhỏ granite giá 3,220,000/m

 
 
 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0904636466