Báo giá đá hoa cương-stand

Báo giá đá hoa cương-stand

icon

Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Thông tin

Báo giá đá hoa cương-stand

Báo giá đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Nói Theo GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND cách khác thì GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND ra đời đời cùng với sự hình thành của Trái Đất, nó là đá tự nhiên dạng của mắc ma lỏng phun trào ra khỏi lòng đất, khi chúng nguội lại trở thành GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STANDhất có độ bền và cứng. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND có cấu tạo của nham thạch, độ cứng và tỷ trọng là do sức nén của áp suất cao trong lòng đất hình thành. Trải trải qua hơn hàng triệu năm, các tác động của địa chất trên bề mặt trái đất đã đẩy các phiến GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND lên trên.

giá đá hoa cương

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Hiểu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND cách cơ bản, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND là đá tự nhiên loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND có độ bền và độ chống chịu thời tiết cấp cao. Các loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND có màu đen để dễ hấp thụ nhiệt hơn các loại đá khác .

Giới thiệu đá hoa cương Tự nhiên stand.

Nguồn gốc: đá Tự nhiên stand là sản xuất nguyên vật liệu đá núi tự nhiên khai thác từ khối lớn được xẻ ra từng tấm đánh bóng nên có độ bóng cao tại bề mặt đá, bề mặt trái của đá có phủ keo và lưới hóa học kết hợp nhằm mục đích chống vỡ trong quy trình vận chuyển vì loai đá này lúc chưa ốp lát sẽ rất dễ gãy vỡ.

Đá marble tự nhiên; Xuất xứ: Ấn Độ

Giới thiệu đá hoa cương Tự nhiên stand. Nguồn gốc: đá Tự nhiên stand là sản xuất nguyên vật liệu đá núi tự nhiên khai thác từ khối lớn được xẻ ra từng tấm đánh bóng nên có độ bóng cao tại bề mặt đá, bề mặt trái của đá có phủ keo và lưới hóa học kết hợp nhằm mục đích chống vỡ trong quy trình vận chuyển vì loai đá này lúc chưa ốp lát sẽ rất dễ gãy vỡ. Đá marble tự nhiên; Xuất xứ: italia  Đá Tự nhiên stand Là loại đá hoa cương Tự nhiên stand, đẹp và sang trọng hơn đá granite, nên có độ bóng cao, chống trầy xước yếu hơn đá granite, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời tuy vĩnh cửu nhưng sẽ giảm độ bóng theo dần với thời gian dài về sau. Nếu ốp lát trong nhà thì độ bóng không bay, giữ nét đẹp sang trọng tốt hơn Tên gọi phổ thông nhất: Đá hoa cương stand Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, độ bóng bề mặt và đường nét hoa văn đều đặn rất đẹp, sẽ in rỏ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ như soi gương kiếng Chủng loại; Đá marble tự nhiên, Chiều dầy cạnh đá từ 18 đến 19 mm. cộng trừ 1mm; Chiều dài ; từ 1500 đến 2800 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1800 mm đá hoa cương Tự nhiên stand  Giá bán của đá hoa cương Tự nhiên stand NÀY được gắn tại hình ảnh Độ cứng của đá; không bằng đá granite; hút thấm, 0,5%.; Trầy xước trong sử dụng; 20%; đánh giá chất lượng sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 4/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 9/10.; Chống ố 8/10; Chống trầy 7/10; Loại đá này rất tốt cho sử dụng nội thất không thể sử dụng ốp bậc tam cấp ngoài trời, tối kỵ tiếp xúc nước mưa cát vương lên bề mặt đá, loại đá này ốp ngoại thất không được Yêu điểm của đá Tự nhiên stand Tuyệt vời nhất khi quý khách chọn đá này ốp cho các hạng mục nội thất Hít da chân, không sợ té ngã trong lúc bề mặt đá có tiếp xúc với nước, phù hợp an toàn sử dụng cho người lớn tuổi và phụ nữ với trẻ em  Nhược điểm của đá Tự nhiên stand Ốp lát ngoài trời kỵ ánh nắng dễ bị xuống đọ bóng, kỵ chất atxit của nước mưa sử dụng lâu năm sẽ bị giảm suốt độ bóng bề mặt Thi công đá hoa cương Tự nhiên stand của chúng tôi Với công nghệ CNC đời mới của chúng tôi, sẽ đem đến cho khách hàng một nét đẹp hoàn hảo nhất, nếu quý khách cần thi công vui lòng liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất, VỚI CHÚNG TÔI HIỆN TẠI ĐANG THI CÔNG 64 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC ĐỀU THEO YÊU CẦU 3 GIAI CẤP KHÁC NHAU  70% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 1 thi công tự nhiên stand bảo đảm nét đẹp hàng đầu Việt Nam, cho các công trình yêu cầu tự nhiên stand, Khách sạn 5 sao trở lên đến biệt thự tự nhiên stand và lâu đài tân cổ điển những công trình cần đến nét đẹp độc nhất. 40% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 2 cho các biệt thự trung cấp tân thời; villa; và risotto; đường nét và chi tiết trung bình 20% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 3 dành cho các khu đô thị chung cư nhà phố; siêu thị ngân hàng Tùy theo yêu cầu của quý khách chọn lựa, đơn giá cũng được điều chỉnh khác nhau theo yêu cầu thi công của quý khách. QUÝ KHÁCH KHÔNG THỂ SAI LẦM KHI CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG

Đá Tự nhiên stand

Là loại đá hoa cương Tự nhiên stand, đẹp và sang trọng hơn đá granite, nên có độ bóng cao, chống trầy xước yếu hơn đá granite, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời tuy vĩnh cửu nhưng sẽ giảm độ bóng theo dần với thời gian dài về sau.

Nếu ốp lát trong nhà thì độ bóng không bay, giữ nét đẹp sang trọng tốt hơn

đá hoa cương-stand

Tên gọi phổ thông nhất: Đá hoa cương stand

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, độ bóng bề mặt và đường nét hoa văn đều đặn rất đẹp, sẽ in rỏ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ như soi gương kiếng

Chủng loại; Đá marble tự nhiên, Chiều dầy cạnh đá từ 18 đến 19 mm. cộng trừ 1mm; Chiều dài ; từ 1500 đến 2800 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1800 mm

đá hoa cương Tự nhiên stand

đá hoa cương-stand

Giá bán của đá hoa cương Tự nhiên stand NÀY được gắn tại hình ảnh

Độ cứng của đá; không bằng đá granite; hút thấm, 0,5%.; Trầy xước trong sử dụng; 20%; đánh giá chất lượng sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 4/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 9/10.; Chống ố 8/10; Chống trầy 7/10; Loại đá này rất tốt cho sử dụng nội thất không thể sử dụng ốp bậc tam cấp ngoài trời, tối kỵ tiếp xúc nước mưa cát vương lên bề mặt đá, loại đá này ốp ngoại thất không được

đá hoa cương-stand

Yêu điểm của đá Tự nhiên stand

Tuyệt vời nhất khi quý khách chọn đá này ốp cho các hạng mục nội thất

Hít da chân, không sợ té ngã trong lúc bề mặt đá có tiếp xúc với nước, phù hợp an toàn sử dụng cho người lớn tuổi và phụ nữ với trẻ em

đá hoa cương-stand

Nhược điểm của đá Tự nhiên stand

Ốp lát ngoài trời kỵ ánh nắng dễ bị xuống đọ bóng, kỵ chất atxit của nước mưa sử dụng lâu năm sẽ bị giảm suốt độ bóng bề mặt

Thi công đá hoa cương Tự nhiên stand của chúng tôi

Với công nghệ CNC đời mới của chúng tôi, sẽ đem đến cho khách hàng một nét đẹp hoàn hảo nhất, nếu quý khách cần thi công vui lòng liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất,

VỚI CHÚNG TÔI HIỆN TẠI ĐANG THI CÔNG 64 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC ĐỀU THEO YÊU CẦU 3 GIAI CẤP KHÁC NHAU

đá hoa cương-stand

70% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 1 thi công tự nhiên stand bảo đảm nét đẹp hàng đầu Việt Nam, cho các công trình yêu cầu tự nhiên stand, Khách sạn 5 sao trở lên đến biệt thự tự nhiên stand và lâu đài tân cổ điển những công trình cần đến nét đẹp độc nhất.

40% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 2 cho các biệt thự trung cấp tân thời; villa; và risotto; đường nét và chi tiết trung bình

20% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 3 dành cho các khu đô thị chung cư nhà phố; siêu thị ngân hàng

Tùy theo yêu cầu của quý khách chọn lựa, đơn giá cũng được điều chỉnh khác nhau theo yêu cầu thi công của quý khách.

QUÝ KHÁCH KHÔNG THỂ SAI LẦM KHI CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Có rất nhiều loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND trong tự nhiên, mỗi GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND đều có những đặc tính riêng. Có loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STANDứng hơn, có loại thì xốp hơn hoặc sáng hơn các loại đá khác. Tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau mà người ta lựa chọn loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND phù hợp.

Dựa trên khoa học, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND được hình thành từ các tinh thể để gắn liền với nhau mà không có khe rỗng. Sự liên kết chặt chẽ này tạo ra cho GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND sự khác biệt so với các loại đá thông thường.

đá hoa cương-stand

2. Ưu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Nhược điểm của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND là vật liệu trang trí nội thất mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng được nhiều gia chủ ưa chuộng tin dùng.Nếu trước đây GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND là đá tự nhiên liệu xa sĩ với nhiều người thì nhà ngày nay loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND này đã có phần trở nên bình ổn giá, phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình. Vậy cũng tìm hiểu xem ưu điểm của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND là gì và cả nhược điểm của nó.

đá hoa cương-stand

2.1. Ưu điểm của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Ưu điểm lớn nhất có thể kể đến của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND là giúp mang lại cho gia chủ GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND nét đẹp bền chắc, sang trọng trong thiết kế, xây dựng như: GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND lát mặt bếp, ốp lan can, ốp tường,... Với bản chất là loại đá có độ cứng cao, bền, chịu lực tốt, đa dạng kiểu dáng và màu sắc nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND còn được dùng rất nhiều trong những mục đích sử dụng khác.

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Vì thế nếu mặt bàn bếp của nhà bạn được khoác lên mình bộ áo bằng chất liệu đá hoa cương thì hãy tin rằng không có loại đá nào mang màu sắc với những đốm, mảng màu và vân đá giống như vậy đâu nhé.

Độ bền cao

Đá hoa cương So với những loại đá khác như đá hoa cương , đá hoa cương thì hoa cương cẩm thạch có độ bên tương đương. Hiện nay, nhiều người tiêu dùng chọn dùng loại đá này khi trang trí nội thất cho căn bếp nhà mình vì nó có độ bền cao, không hút nước, và đặc biệt là bề mặt không hề bị trầy xước, sức chịu nhiệt cao.

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Dựa vào kết quả sau khi trao đổi trực tiếp với khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Kim Thịnh Phát sẽ lên ý tưởng, tiến hành thiết kế.

Từ bản thiết kế đó sẽ hoạch định mọi chi phí và làm GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND bảng báo giá minh bạch, rõ ràng gửi tới khách hàng.

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Khi bản kế hoạch được hoàn thành, bản báo giá được khách hàng chấp thuận và thông qua, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Gia công, sản xuất tại xưởng

Sau khi được sự thống nhất giữa khách hàng và Kim Thịnh Phát, công ty sẽ tiến hành sản xuất, gia công tại xưởng theo các kích thước, yêu cầu, mẫu mã mà được khách hàng thông qua trong bản thiết kế.

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Quy trình này được Kim Thịnh Phát thực hiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm nghề lâu năm và hệ thống nhà máy tiên tiến.

Bước 4: Thi công, lắp đặt công trình

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Căn bếp là nơi tổ ấm gia đình bạn quây quần sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, vì thế, đá hoa cương với những điểm mạnh về độ bền sẽ khiến bạn yên tâm mỗi khi chuẩn bị bữa ăn ấm cúng cho gia đình mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây cũng là điểm mạnh của đá hoa cương so với những loại vật liệu khác. Đá hoa cương Với ưu thế là chất liệu cứng nhất mà bạn có thể sử dụng cho bàn bếp của mình, mặt đá ốp lát không những mở ra cho bạn lựa chọn đa dạng về kiểu dáng bề mặt, màu sắc mà còn về khả năng thích ứng rộng rãi.

đá hoa cương-stand

Dễ vệ sinh, bảo quản

Đá hoa cương Việc vệ sinh đá hoa cương khá là dễ dàng, bạn chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng mỗi khi nấu ăn xong, có thể lau sạch mỗi ngày bằng vải mềm hay khăn giấy thấm nước. Và đá hoa cương gợi ý là nên sử dụng nước vệ sinh dành riêng cho đá để không ảnh hưởng đến bề mặt của chúng. Bên cạnh đó, mặt bàn có thể chịu nhiệt thoải mái khi đặt lên nó những chiếc chảo chiên, xoong nồi,... còn rất nóng mà vẫn giữ được bề mặt sáng bóng.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Sau khi hoàn thành gia công tại xưởng, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự giám sát chặt chẽ từ quản lý, chúng tôi sẽ lắp đặt, đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất.

đá hoa cương-stand

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Sau khi khách hàng nghiệm thu, đồng ý, hài lòng với kết quả thi công mà Kim Thịnh Phát mang lại thì quá trình thi công mới hoàn toàn kết thúc.

Ngay sau đó, khách hàng cần thanh toán hợp đồng cho công ty

đá hoa cương-stand

Kim Thịnh Phát GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND đơn vị cung cấp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND và lắp đặt GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND uy tín số 1

Trụ bếp là đá tự nhiên trong những phần quan trọng trong tổng thể của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND ngôi nhà. Việc lựa chọn GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND là đá tự nhiên quyết định sáng suốt, đúng đắn.

Tuy nhiên, để lựa chọn GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND đơn vị mang lại kết quả thi công thực sự chuyên nghiệp và uy tín là điều không hề đơn giản.

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Khi bảo quản những chất liệu đá nói chung, bạn chỉ cần ghi nhớ đá hoa cương điều là tránh làm trầy xước bề mặt của đá bởi đó là đá tự nhiên trong những nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt. Đá hoa cương lợi thế nữa là với kết cấu từ thạch anh và fenspat, đá hoa cương là loại vật liệu nặng với mật độ phân phủ dày, vì vậy không bị bám bẩn bề mặt hay bị thấm bởi các loại dung môi.

Đá hoa cương Công ty Kim Thịnh Phát là địa chỉ chuyên cung cấp và thi công các loại đá cho trang trí nội thất. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi giá trị mà chúng tôi mang lại.

đá hoa cương-stand

Kim Thịnh Phát GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND đơn vị cung cấp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND và lắp đặt GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi tự tin từng sản phẩm, từng công trình thi công đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam dẫn Kim Thịnh Phát thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành, cung cấp đến cho quý khách hàng những mẫu đá chất lượng chất, những công trình thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND tốt nhất.

đá hoa cương-stand

Chúng tôi luôn mong sẽ mang đến sự vững trãi ở ngôi nhà của bạn.

THI CÔNG GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STANDHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND KIM THỊNH PHÁT

Báo giá đá hoa cương phần 3 đá tự nhiên và đá nhân tạo

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương onyx nhân tạo, loại đá nhân tạo giá bán 2680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

đá hoa cương onyx vàng, loại đá cẩm thạch tự nhiên onyx xuyên sáng, giá bán 8,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương onyx xanh cẩm thạch tự nhiên onyx xuyên sáng, giá bán8,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương portoro loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương rasa stra loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương rosa stra loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,480,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương sea-pearl đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương sofita đá marble tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ trơn, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tand-ream đá marble tự nhiên, giá bán 1,480,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím hoa cà, loại đá granite tự nhiên, giá bán 570,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím khánh hòa, loại đá granite tự nhiên, giá bán 520,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím kim sa, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương kem adonit đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương kem rosa lai đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng bình định, loại đá granite tự nhiên, giá bán 650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng cara đẹp đá marble tự nhiên, giá bán 2,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng carara đá marble tự nhiên, giá bán 2,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng carara bianco đá marble tự nhiên, giá bán 2,860,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng đăx nông, loại đá granite tự nhiên, giá bán 220,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng đà nẵng đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương bian co vân thẳng đá marble tự nhiên, giá bán 2,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng fasoow đá marble tự nhiên, giá bán 2,200,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nhân tạo, loại đá nhân tạo giá bán 850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương  trắng hà giang, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng yên bái đá marble tự nhiên, giá bán 2,280,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng mắt rồng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 590,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nghệ an đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nghệ an quỳ hợp đá marble tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng plais đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương quỳ hợp đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng moka, loại đá nhân tạo giá bán 1,050,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sa mạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 750,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

 

Thông tin chi tiết

Báo giá đá hoa cương-stand

Báo giá đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Bạn đang tìm kiếm mẫu đá hoa cương để trang trí cho ngôi nhà cua mình. Yêu cầu của bạn đặt ra là sự nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và tinh tế. Tại sao không thử chọn đá hoa cương ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về loại đá này cũng như đá hoa cương , hãy cùng tham khảo nhé!

đá hoa cương

Đá hoa cương , nhẹ nhàng và tinh tế

Đá hoa cương Hiện nay, người ta bắt đầu chú trọng về mặt thẩm mỹ trong việc xây dựng các căn nhà, nhất là trong khâu trang trí bên trong nội thất. Đá hoa cương căn nhà đẹp đòi hỏi phải bắt kịp theo thiết kế hiện đại, không gian ngôi nhà và sân vườn rộng rãi, nhất là phải thể hiện được sự sang trọng và tinh tế ở bên trong nội thất.

Đá hoa cương Dễ chịu ngay trong ánh nhìn, đá hoa cương luôn khiến người ta bị thu hút ngay lần đầu trông thấy. Cảm giác nhẹ nhàng mà loại đá này mang lại sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên thư thái, dễ chịu hơn. Hơn thế nữa, nếu tổng thể ngôi nhà của bạn dùng đá hoa cương này ốp lát chính cho ngôi nhà, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì căn nhà của bạn sẽ được tôn lên đường nét thiết kế, sang trọng hẳn, tinh tế hẳn.

Bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế, đá hoa cương sẽ khiến bạn thích mê ngay cho mà xem!

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương bền, không thấm nước, chịu được va đập

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Từ thời cổ đại xa xưa, các kiến trúc từ GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND đã được sử dụng trong thiết kế nhà cửa, cung điện, lâu đài và rất được ưa chuộng. Hiện nay, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND vẫn được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và nội thất. Vậy thì cùng khám phá xem GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND có gì mà lại đặc biệt như vậy, đâu là địa chỉ thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STANDhất lượng tốt và uy tín.

đá hoa cương-stand

Hãy cùng KIM THỊNH PHÁT GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND tham khảo bài viết về thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND ngay sau đây.

1.GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND là gì?

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND hay còn có tên gọi khác là đá tự nhiên nằm rất sâu dưới lòng đất, hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá cacbonat hay đá dolomit các GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND dòng nham thạch làm nóng chảy chúng ở nhiệt độ cao rồi khi nguội đi, Chúng tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt granite. Hầu như Tất cả GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND đều có cấu tạo khối, rất cứng và có bề mặt xù xì.

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Điều gì khiến bạn nên chọn đá hoa cương thay vì các loại đá hoa cương khác? Nhiều người trong chúng ta mặc dù rất thích đá hoa cương ốp lát cho căn nhà vì vẻ đẹp thẩm mỹ mà đá mang lại, tuy nhiên lại phân vân mỗi khi quyết định nên mua hãy không vì lo ngại khả năng chịu lực và độ thấm nước của đá hoa cương .

đá hoa cương số loại đá hoa cương , mặc dù mẫu mã đẹp, hoa văn độc đáo nhưng bề mặt đá rất dễ bị tổn thương hoặc dễ bị thấm nước. Dù các bạn có kĩ lưỡng đến đâu, chỉ sau thời gian sử dụng vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bề mặt đá bị trầy xướt hoặc bay mất màu sắc so với lúc mới ốp lát. Vậy nên, khi mua các bạn cần chọn lựa kĩ càng,

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Do GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND có chất liệu hoàn toàn là từ thiên nhiên, nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND có màu sắc và đặc tính khác nhau dựa vào vùng đất được khai thác. Chính những điều này tạo ra GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND nét riêng của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND , mỗi sản phẩm sẽ có hoa hoa văn, vân đá khác nhau, mang lại nét độc nhất vô nhị. Đây là lý do mà rất nhiều người chọn GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND cho ngôi nhà của mình.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND dùng trong việc ốp lan can cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND không gian nội thất sang trọng. Thiết kế lan can bằng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND tạo cho ngôi nhà GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND nét đẹp thanh lịch, tao nhã, tăng vẻ đẹp quyến rũ của không gian sống lên. Vì là sản phẩm của thiên nhiên và không qua bàn tay con người tác động tính chất đá nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND còn có rất nhiều lợi ích về mặt phong thủy.

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Quý vị nếu cần tìm hiểu thêm về mẫu đá hoa cương này, hãy liên hệ qua holine của công ty Kim Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết theo số lượng yêu cầu nhé!

Đá hoa cương nhập khẩu Brazil, màu trắng xám sang trọng

Đá hoa cương Được khai thác từ tự nhiên, đá hoa cương là loại vật liệu bền, chất lượng cao được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Từ mỗi điều kiện tác động của thiên nhiên, khí hậu lên các loại đá khác nhau mà tạo nên cấu trúc đá hoa cươnghất lượng riêng cũng như khác biệt về hoa văn, màu sắc, họa tiết. Dưới đây chính là đá tự nhiên mẫu đá hoa cương , màu sắc trắng xám sang trọng, đem tới cho quý khách hàng thêm lựa chọn thi công phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đó là mẫu đá hoa cương được nhập khẩu từ Brazil, chất lượng và bền lâu

đá hoa cương-stand

Đá hoa cươnghất lượng, nhập khẩu Brazil cao cấp

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND được đặt đúng vị trí sẽ cân bằng được yếu tố Kim GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Thủy GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Hỏa GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Thổ của ngôi nhà, mang đến sinh khí tốt, vận may cho gia chủ.

Tóm lại thì đây chính là 6 ưu điểm chính của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND :

??>>Độ cứng, độ bền cao: về độ cứng đa dụng thì GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND chỉ thua đá kim cương trong các nguyên vật liệu tự nhiên. Nhờ thế đá chịu được nhiệt độ cao và áp lực lớn nhưng không ảnh hưởng gì.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Tính thẩm mỹ cao: GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND duy trì bề mặt nhẵn bóng theo thời gian, mỗi phiến đá sẽ có những hoa văn và họa tiết khác nhau nên mỗi sản phẩm từ đá sẽ là đá tự nhiên tác phẩm duy nhất. Màu sắc đa dạng cũng chính là yếu tố đề cao tính thẩm mỹ, cho khách hàng dễ dàng chọn được màu sắc mong muốn.

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương được nhập khẩu từ Brazil, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Đây là mẫu đá Granit tự nhiên mang đặc điểm chất lượng phù hợp với sự trông đợi của nhiều quý khách hàng khi cân nhắc lựa chọn đá hoa cương thi công hoàn hảo cho không gian của mình. Sử dụng mẫu đá này phù hợp từ không gian nhà ở đến văn phòng, công việc…mang tới độ bền lâu, công năng sử dụng dài hạn cũng như thẩm mỹ tốt.

Đá hoa cương được chế tác từ đá hoa cương , mang những ưu điểm chất lượng nổi bật mà đá hoa cương thường có. Đó là độ cứng, khả năng chịu lực tốt, chịu được va đập mạnh hoặc sự tác động của ngoại lực không quá mạnh rất tốt mà không bị trầy xước, nguyên vẹn do đó mà khi sử dụng đá, quý khách có thể yên tâm về chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn bền vững với từng khu vực sử dụng. Dù là ốp bề mặt bậc tam cấp, cầu thang hay sàn nhà, ốp tường, mặt kệ tủ…đều thuận lợi sử dụng với thời gian lâu dài, chắc chắn. Đá hoa cương còn có khả năng dễ dàng vệ sinh, không bám bẩn nên thoải mái trong thời gian sử dụng.

đá hoa cương-stand

Đặc điểm thẩm mỹ từ đá hoa cương mới

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND An toàn cao: GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND có bản chất 100% thiên nhiên, không có bất cứ tác động hóa học nào của con người nên không độc hại. Độ che phủ khá cao, mật độ đá dày đặc nên vi khuẩn cũng rất khó xâm lấn vào trong.

??>>Thích hợp ốp các bề mặt lớn: nhìn chung thì khổ GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND rất lớn, hạn chế được việc ghép nối, tăng thẩm mỹ cho không gian kiến trúc của bạn lên.

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Dễ vệ sinh, bảo dưỡng: Với bề mặt có tính nhẵn bóng cao, khó xước nên việc vệ sinh rất dễ dàng, duy trì được vẻ đẹp của đá theo thời gian.

??>>Giá thành không cao: so với các loại đá khai thác từ thiên nhiên khác như GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND thì GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND có giá thành nhiên marble kem hơn tương đối mà vẫn đảm bảo được những ưu điểm mà GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND mang lại.

2.2. Nhược điểm GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thể hiện ở nét thẩm mỹ đẹp, hài hòa từng khu vực sử dụng cho quý khách. Với màu trắng xám tự nhiên cùng họa tiết ngẫu hứng, những đường cong, màu đen đan xen cùng với nét sần sùi tự nhiên giúp mẫu đá nổi bật ấn tượng, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, đạt hiệu quả công năng và thẩm mỹ cao.

Đá hoa cương Sự tương phản của màu sắc và họa tiết đá hoa cương đem lại nét độc đáo, giúp quý khách hàng sử dụng theo nhu cầu từ ốp lát hay trang trí đều đạt hiệu quả cao. Mẫu đá hoa cương , dễ bố trí hài hòa cùng những gam màu khác, đem lại tác dụng mở rộng cho từng không gian đặc biệt nếu quý vị sử dụng cho nhà nhỏ, văn phòng, nhà hàng, quán xá…diện tích không lớn. Bởi nhờ sự tương phản cùng sắc trắng thoải mái mà mỗi gian phòng đều đạt độ rộng, thoáng đãng cao. Khi lát sàn góp phần nổi bật đồ dùng nội thất trên sàn hay lúc ốp lát cho bậc cầu thang khu vực tối tạo độ sáng cao, tiện di chuyển hay sử dụng cho nhà bếp cảm hứng, sang trọng.

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Không GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND loại đá nào là hoàn hảo, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND cũng có những nhược điểm riêng có thể kể đến như:

??>>Thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND không hề dễ dàng

??>>Sau khi được vệ sinh, đánh bóng thì bề mặt đá khá trơn trượt, độ bám dính không cao.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Tính hấp thụ nhiệt mạnh nên vào mùa đông thì nền đá khá lạnh, cần đi tất để bảo vệ đôi chân.

??>>GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND số GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND kém chất lượng có thể xảy ra tình trạng sàn nhà chảy nước, mất thẩm mỹ.

đá hoa cương-stand

3. Ứng dụng của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Đã từ rất lâu, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực xây dựng cũng như nội thất. Với những ưu điểm như: bền, dễ dàng vệ sinh, đa dạng mẫu mã màu sắc, giá thành tương đối nhiên marble kem nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND ngày nay có mặt ở rất nhiều công trình hiện đại từ lớn đến bé, từ văn phòng công ty đến các hộ gia đình. Có thể kể đến các ứng dụng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND vào hạng mục như:

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Độ bóng sáng của đá hoa cương tư nhiên đem lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, phát huy tối đa thẩm mỹ trọn vẹn của loại đá này. Với tác dụng không thấm nước và thường được thi công thấm nước, gia chủ có thể mang tới không gian sạch, thoáng rộng khi sử dụng. Theo phong thủy, mẫu đá màu trắng phù hợp với người mệnh Kim, Thủy và nên tránh chọn cho người mệnh Đá hoa cương bởi màu trắng đại diện cho hành Kim khắc Đá hoa cương.

Giá bán đá hoa cương

Đá hoa cương được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, có chất lượng cao, giấy tờ đảm bảo rõ ràng và mức giá thành phải chăng. Kim Thịnh Phát bán nguyên láp. Đây được xem là mức giá không cao so với những mẫu đá màu sắc khác. Nếu có nhu cầu ốp lát, quý khách hàng có thể tham khảo hàng trăm mẫu đá màu sắc, hoa văn khác nhau của Kim Thịnh Phát để chọn mua tốt nhất. Ngoài ra, quý vị có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn nhé!

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương sang trọng, nhập khẩu Brazil

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Trang trí bề mặt cho bàn ăn, bàn bếp, quầy bar: Nhờ ưu điểm không thấm nước và dễ lau chùi nền GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong hạng mục này. Hai màu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND thường được sử dụng trong ứng dụng này là màu xám và màu đen.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Dùng để ốp sàn thay thế gạch hoa: Với việc sở hữu cho bản thân nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc riêng, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND được rất nhiều người chọn nó làm sàn. Nguồn gốc cấu tạo đá 100% từ thiên nhiên nên sẽ không có bất cứ sự nguy hại nào cho sức khỏe con người. Sức khỏe chính là ưu tiên hàng đầu.

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Chọn mua đá hoa cương với chất lượng tốt, đem lại hiệu quả công năng và trang trí rõ rệt khi áp dụng trong nhiều không gian xây dựng khác nhau. Những mẫu đá mang màu sắc riêng biệt, họa tiết mới sẽ đem tới hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng đặc biệt khác nhau. Như đá hoa cương sang trọng, được nhập khẩu từ Brazil dưới đây là đá tự nhiên trong những mẫu đá được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Đá hoa cươnghất lượng, nhập khẩu từ Brazil

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND dùng để trang trí lan can bộ hay cả thang máy: với thiết kế sang trọng bậc nhất trong các loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND , không quá khó hiểu khi nhiều nhà thiết kế dùng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND làm chủ đạo, tạo cho không gian căn nhà sự sang trọng, tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

đá hoa cương-stand

??>>Khác thành bàn ghế đá: với sự chắc chắn của mình và độ bền bỉ theo thời gian, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND là nguyên vật liệu không thể tuyệt vời hơn tạo ra những chiếc bàn ghế đá.

4. 9 loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND phổ biến trên thị trường

4.1. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND White Diamond

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND White Diamond là loại đá có nguồn gốc đến từ Brazil, được Việt Nam ta nhập khẩu vào để sử dụng và kinh doanh. Loại đá này có màu sắc pha trộn lại lại như màu stand,màu kem, đen và xám,... Nên khi sử dụng đá trong nội thất để làm sáng không gian và tạo nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND cảm giác sang trọng.

4.2. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Golden Storm

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Những mẫu đá hoa cương nhập khẩu từ Brazil trên thị trường hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng bởi khẳng định được chất lượng tốt, vẻ đẹp độc đáo với đa dạng mẫu mã khác nhau, giúp quý khách hàng chọn lựa phù hợp theo yêu cầu. Mẫu đá hoa cương là sản phẩm đá Granit tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, chất lượng cao cùng vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng nổi bật.

Đá hoa cương Đặc điểm chất lượng của đán hoa cương mới mã số S301 giống như những mẫu đá Granit tự nhiên tiêu chuẩn, được khai thác từ những vùng đất tại đất nước Brazil và sử dụng công nghệ hiện đại để chế tác thành từng tấm riêng biệt, kích thước tính theo met, phục vụ nhu cầu cho nhiều ứng dụng khác nhau trong xây dựng.

đá hoa cương-stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Cũng là đá tự nhiên loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND khác có nguồn gốc từ Brazil, nhưng bề mặt của đá Golden Storm nổi bật hơn nhờ bảng màu stand đậm lem nhạt. Loại đá này khi đưa vào công trình, nội thất sẽ tạo cảm giác trang nghiêm, quý phái.

4.3. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Yellow Nauy

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Yellow Nauy có nguồn gốc từ Ấn Độ GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND trong những nơi có nền địa chất cổ xưa nhất thế giới. Đá Yellow Nauy mang màu sắc chứa các dải màu song song ấn tượng: màu kem, màu stand cát, màu hồng và tô điểm bằng các hạt khoáng xám/đen nằm rải rác trên khắp bề mặt. Loại đá này sẽ cho người nhìn cảm giác của sự tinh tế, tỉ mỉ và nhã nhặn.

4.4. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Mascarello

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương Ở mẫu đá này, quý vị có thể tìm thấy ưu điểm về độ cứng cao, khả năng chịu lực mạnh, chịu va đập tốt, ít trầy xước, ít thấm nước, khó bám bụi nên thời gian sử dụng lâu bền, vững chắc theo nhiều năm và giữ được độ mới lâu dài. Đặc biệt khi thi công mặt đá, sử dụng lát sàn hay bậc cầu thang, lối hành lang, bậc tam cấp, ốp tường trang trí, tủ kệ bếp, phòng tắm, mặt bàn…thì người thợ sẽ phủ thêm lớp chống thấm, thi công bền vững đảm bảo độ bền và thời gian mới đẹp cao hơn nữa. Theo đánh giá khách quan, đá hoa cương có độ bền lên tới 10đá hoa cương 20 năm là bình thường. Ngoài ra, sản phẩm cao cấp còn có thẩm mỹ đẹp cùng nhiều ưu điểm sử dụng khác.

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương màu sắc nâu sang trọng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Mascarello nổi bật bởi những mảng màu stand, nâu, xanh và đen đối lập pha trộn nhau. Điều này khiến đá như đang vẻ lên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND bức ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của sa mạc, cao nguyên vùng Nam Mỹ. Màu sắc của đá dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian sống. Đây chắc chắn là loại đá dành cho gia chủ có mắt thẩm mỹ cao với màu sắc độc lạ, có GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND không hai.

4.5. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Stand

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Stand cũng được nhập từ Brazil về Việt Nam, được sử dụng chính trong thiết kế, trang trí nhà ở. Màu sắc chủ đạo của loại đá này là sự pha trộn của nền đen với các vân màu stand nâu uốn lượn như dòng chảy nước, tạo cảm giác mềm mại cho không gian sống.

4.6. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG STAND Splendor Gold

đá hoa cương-stand

Đá hoa cương có bề mặt sáng bóng, ưu điểm về màu sắc và hoa văn ấn tượng. Độ bóng sáng của đá kết hợp bề mặt màu nâu, họa tiết lấp lánh như những hòn đá nhỏ, màu trắng tương phản với màu nâu đem lại sự nổi trội thú vị. Mẫu đá này lát sàn hay dùng ốp lát các khu vực khác nhau đều đem tới đá hoa cương không gian lung linh, như đi trên mặt nước với những hòn đá lấp lánh phía dưới, thú vị độc đáo.

Đá hoa cương Mang màu nâu sang trọn cùng họa tiết tinh tế, sản phẩm này có hiệu quả trang trí ấn tượng dành cho nhiều không gian khác nhau. Đá có thể ốp lát cầu thang, bậc tam cấp, phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là phòng tắm, tủ kệ bếp trong không gian nhà ở hay tạo độ sang trọng cho không gian nhà hàng, quán xá văn phòng, khách sạn….Khi thi công, đá sẽ được phủ lớp chống thấm kết hợp với khả năng ít thấm nước, chất lượng cao của đá hoa cương , quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài, thuận tiện vệ sinh sạch sẽ, đơn giản, dễ thực hiện, giữ vẻ đẹp sang trọng lâu dài cho bề mặt đá.

đá hoa cương-stand

Giá bán đá hoa cương

Báo giá đá hoa cương phần 3 đá tự nhiên và đá nhân tạo

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xanh vân mây đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite màu hồng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite trắng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite vân mây, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite xám, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite , loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite vàng sa mạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite goold casimir, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite laska, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite tím hoa cà, loại đá granite tự nhiên, giá bán 550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble hồng đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble kem đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble vàng đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên rẻ, loại đá granite tự nhiên, giá bán 250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble vàng ai cập đá marble tự nhiên, giá bán 1,050,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng bahia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 880,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng bình định, loại đá granite tự nhiên, giá bán 650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 2,750,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,400,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng da báo, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng sky goold đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng hoàng gia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng nâu vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương nâu vân gỗ cẩm thạch đá marble tự nhiên, giá bán 2,890,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ ý đá marble tự nhiên, giá bán 1,550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương sa mạc brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương saphia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ tươi đá marble tự nhiên, giá bán 2,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương đen vân mây đá marble tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vlakas đá marble tự nhiên, giá bán 2,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương volakas stra đá marble tự nhiên, giá bán 2,560,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương volakas vân hồng đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương trắng cara vân thẳng đá marble tự nhiên, giá bán 2,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ ánh bạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Quý Khách Vừa Xem Xong Bảng Báo giá đá hoa cương phần 3

Ngày nay đá hoa cương đã cho ra đời rất nhiều loại đá tự n hiên và đá nhân tạo, nên một bài viết của chúng tôi không đủ để trưng bầy hết các loại đá nên đã chia ra thành 3 phần báo giá, nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ tất cả các loại đá thì quý khách vui lòng bấm vào các đường dẫn cói màu xanh hoặc màu đỏ để chọn xem thêm các loại đá hoa cương khác  tại phía dưới đây

đá hoa cương

Mời quý khách bấm vào đây để xem thêm giá các loại đá hoa cương phần 1

đá hoa cương

Mời quý khách bấm vào đây để xem thêm giá các loại đá hoa cương phần 2

đá hoa cương

Mời Bấm vào đường dẫn này để xem thêm hình ảnh các hạng mục công trình đá hoa cương đã thi công và đã gia công

Chúng tôi nhận cung cấp các loại đá hoa cương đang có mặt trên thị trường và các loại đá mẫu mới ra đời, nhận gia công sản phẩm thành hình giáng chi tiết đẹp, bao gồm các chi tiết CNC, tân cổ điển, nhận lại của các đơn vị thầu đá, cửa hàng đá, công ty đá, với giá giá cạnh tranh số một, nhận thi công các công trình ốp lát đá cao cấp nhất trên 64 tỉnh thành, bảo đảm đường nét số 1 Việt Nam

Quý Khách Bấm Vào Đường Dẫn Này Để Xem Lại Bảng Báo giá đá hoa cương phần 3 Đây là Bảng Giá Mà Quý Khách Vừa Xem Xong

VỚI CHÚNG TÔI HIỆN TẠI ĐANG THI CÔNG THEO YÊU CẦU 3 GIAI CẤP

CẤP 1 thi công cao cấp bảo đảm nét đẹp hàng đầu Việt Nam, cho các công trình yêu cầu cao cấp, Khách sạn 5 sao trở lên đến biệt thự cao cấp và lâu đài tân cổ điển những công trình cần đến nét đẹp độc nhất.

CẤP 2 cho các biệt thự trung cấp tân thời; villa; và risotto; đường nét và chi tiết trung bình

CẤP 3 dành cho các khu đô thị chung cư nhà phố; siêu thị ngân hàng

ĐƠN GIÁ TÙY VÀO NHU CẦU KHẢ NĂNG NGUỒN CHI CỦA BẠN

CHỌN HÀNG. Trước và sau khi mua cần lưu ý cẩn thận. Để có được những mẫu đá ưng ý, bạn có thể tìm đến Kim Thịnh Phát – Công ty chuyên về TƯ VẤN thiết kế, thi công và nhập khẩu SẢN XUẤT MẪU MÃ THEO THIẾT KẾ VÀ SÁNG TẠO MỚI ĐẸP MẮT HƠN; Uy tín tại TPHCM. Nhân viên kỹ thuật tư vấn sẽ giúp bạn chọn được loại đá phù hợp và hài lòng nhất

>THÔNG TIN LIÊN HỆ >>>

> CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT. 

>Kho Sản Xuất: Thôn Hợp Liên; Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp; Tỉnh Nghệ An.

Chuyên sản xuất xuất và cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm làm sẵn chi tiết cổ điển CNV chi tiết khó nhất, phục vụ theo yêu cầu, theo bản vẽ mặc định và theo yêu cầu chế tác sáng tạo đẹp mắt hơn nữa.

Nhận thi công các công trình đẳng cấp về đường nét mỹ mãn nhất Việt Nam

Địa Chỉ Của Ch

Sẵn sàng để được tư vấn miễn phí cho bất kỳ công trình lớn nhỏ

Bảng Giá Đá Hoa Cương Năm 2024 Granite Marble Kim Thịnh Phát Sản Xuất Gia Công Đá Tự Nhiên đá khối lục bình con tiện lan can cột tròn

LIÊN HỆ

Copyright © NT Is Proudly Owned by Kim Thịnh Phát

Liên hệ đá hoa cương 0934564888