Báo giá đá hoa cương-trắng ien-bai

Báo giá đá hoa cương-trắng ien-bai

icon

Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Thông tin

Báo giá đá hoa cương-trắng ien-bai

Báo giá đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Là đá tự nhiên trong những loại đá cứng nhất được sử dụng trong các ứng dụng nội thất, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI có khả năng kháng khuẩn, chịu nhiệt, chống nước và chống trầy xước.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Tuy nhiên, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI cũng có thể giảm tuổi thọ nếu chúng ta không vệ sinh và bảo quản đúng cách. Dưới đây là đá tự nhiên số mẹo hay để làm sạch và bảo quản GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI cho gia chủ.

đá hoa cương-trắng ien-bai

Giới thiệu đá hoa cương Trắng yên bái.

Nguồn gốc: đá Trắng yên bái là sản xuất nguyên vật liệu đá núi tự nhiên khai thác từ khối lớn được xẻ ra từng tấm đánh bóng nên có độ bóng cao tại bề mặt đá, bề mặt trái của đá có phủ keo và lưới hóa học kết hợp nhằm mục đích chống vỡ trong quy trình vận chuyển vì loai đá này lúc chưa ốp lát sẽ rất dễ gãy vỡ.

Đá trắng yên bái tự nhiên; Xuất xứ: Ấn Độ

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI

Đá Trắng yên bái

Là loại đá hoa cương Trắng yên bái, đẹp và sang trọng hơn đá granite, nên có độ bóng cao, chống trầy xước yếu hơn đá granite, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời tuy vĩnh cửu nhưng sẽ giảm độ bóng theo dần với thời gian dài về sau.

Nếu ốp lát trong nhà thì độ bóng không bay, giữ nét đẹp sang trọng tốt hơn

Tên gọi phổ thông nhất: Đá hoa cương trắng yên bái

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, độ bóng bề mặt và đường nét hoa văn đều đặn rất đẹp, sẽ in rỏ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ như soi gương kiếng

Chủng loại; Đá trắng yên bái tự nhiên, Chiều dầy cạnh đá từ 18 đến 19 mm. cộng trừ 1mm; Chiều dài ; từ 1500 đến 2800 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1800 mm

đá hoa cương Trắng yên bái

đá hoa cương-trắng ien-bai

Giá bán của đá hoa cương Trắng yên bái NÀY được gắn tại hình ảnh

Độ cứng của đá; không bằng đá granite; hút thấm, 0,5%.; Trầy xước trong sử dụng; 20%; đánh giá chất lượng sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 4/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 9/10.; Chống ố 8/10; Chống trầy 7/10; Loại đá này rất tốt cho sử dụng nội thất không thể sử dụng ốp bậc tam cấp ngoài trời, tối kỵ tiếp xúc nước mưa cát vương lên bề mặt đá, loại đá này ốp ngoại thất không được

đá hoa cương-trắng ien-bai

Yêu điểm của đá Trắng yên bái

Tuyệt vời nhất khi quý khách chọn đá này ốp cho các hạng mục nội thất

Hít da chân, không sợ té ngã trong lúc bề mặt đá có tiếp xúc với nước, phù hợp an toàn sử dụng cho người lớn tuổi và phụ nữ với trẻ em

đá hoa cương-trắng ien-bai

Nhược điểm của đá Trắng yên bái

Ốp lát ngoài trời kỵ ánh nắng dễ bị xuống đọ bóng, kỵ chất atxit của nước mưa sử dụng lâu năm sẽ bị giảm suốt độ bóng bề mặt

Thi công đá hoa cương Trắng yên bái của chúng tôi

Với công nghệ CNC đời mới của chúng tôi, sẽ đem đến cho khách hàng một nét đẹp hoàn hảo nhất, nếu quý khách cần thi công vui lòng liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất,

VỚI CHÚNG TÔI HIỆN TẠI ĐANG THI CÔNG 64 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC ĐỀU THEO YÊU CẦU 3 GIAI CẤP KHÁC NHAU

đá hoa cương-trắng ien-bai

70% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 1 thi công trắng yên bái bảo đảm nét đẹp hàng đầu Việt Nam, cho các công trình yêu cầu trắng yên bái, Khách sạn 5 sao trở lên đến biệt thự trắng yên bái và lâu đài tân cổ điển những công trình cần đến nét đẹp độc nhất.

40% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 2 cho các biệt thự trung cấp tân thời; villa; và risotto; đường nét và chi tiết trung bình

20% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 3 dành cho các khu đô thị chung cư nhà phố; siêu thị ngân hàng

Tùy theo yêu cầu của quý khách chọn lựa, đơn giá cũng được điều chỉnh khác nhau theo yêu cầu thi công của quý khách.

QUÝ KHÁCH KHÔNG THỂ SAI LẦM KHI CHON ĐƠN VỊ THI CÔNG

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Không sử dụng hóa chất mạnh và chất tẩy rửa có tính axit mạnh hoặc ăn mòn. Thay vào đó, hãy sử dụng nước ấm, xà phòng rửa bát loại nhẹ và GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI miếng vải sợi nhỏ mềm để làm sạch vết bẩn trên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI .

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Tránh tiếp xúc với giấm, có thể làm xỉn màu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI và làm yếu chất trám của đá. Ngoài ra, tránh dùng vải nhám vì có thể làm xước đá.

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI không nên bị dính dầu và vết bẩn. Tuy nhiên, để khắc phục đơn giản, bạn cũng nên lau sạch vết bẩn bằng khăn mềm ngay lập tức.

Nói chung, bề mặt GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI nên được làm sạch bằng vải bông mềm hoặc giẻ thấm chất tẩy rửa nhẹ, nước và nước rửa chén hoặc chất tẩy rửa nhẹ được thiết kế cho GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI .

đá hoa cương-trắng ien-bai

Xét về tính chất, đá hoa cương có cấu trúc bề mặt cũng tương tự các loại đá hoa cương . Mỗi loại đá hoa cương sẽ có công thức sản xuất riêng để có màu sắc và tính năng giống với đá hoa cương số loại đá hoa cương . Ví dụ như với đá hoa cương granit thì sẽ có dòng đá hoa cương tương ứng. Đá hoa cương có vẻ bề ngoài rất giống đá hoa cương , cũng có khả năng chịu lực tác động không thua kém đá hoa cương .

Không chỉ thế, đá hoa cương còn sở hữu nhiều ưu điểm mà đá hoa cương số dòng đá hoa cương không có. Đầu tiên là sự đa dạng về màu sắc, kiểu vân đá, hạt đá… Vì trong quá trình sản xuất, người ta có thể linh hoạt điều chỉnh công thức pha chế để cho ra đời nhiều mẫu đá độc đáo, các kiểu hoa văn vân đá mới lạ, khác biệt, mô phỏng tự nhiên cao.

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Rắc GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI ít nước cốt chanh hoặc nước lên bề mặt đá và quan sát xem bề mặt đá có hút nước hay không

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁIhà GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI ít axeton lên góc của bề mặt đá, nếu đá bị ố trắng, bạn sẽ nhận ra ngay

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Nếu là sản phẩm tốt khi cạ nhẹ lên bề mặt đá thì mặt đá sẽ không bị xước và ngược lại.

7. Mẹo bảo quản GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI màu đỏ luôn sáng bóng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá thi công và GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI

Các yếu tố trong bảng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI như sau:

đá hoa cương-trắng ien-bai

Thứ hai là đá tự nhiên được bổ sung nhiều chất giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng cho đá, đồng thời khắc phục những nhược điểm tồn tại ở đá hoa cương . Bề mặt gelcoat với vật liệu composite có tác dụng kháng khuẩn, không phai màu, chống thấm cho đá hoa cương .

Thứ ba là đá tự nhiên linh hoạt trong thiết kế hơn các loại đá hoa cương vì ưu điểm dễ tạo hình và ghép nối. Điều này lý giải vì sao nhiều nhà thiết kế hiện nay thường chọn đá hoa cương hơn so với đá hoa cương . Điển hình như khi lắp đặt chậu rửa bằng đá hoa cương , sản phẩm có thể kết nối hoàn toàn liền mạch với mặt bàn, không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao, mà còn hạn chế sự tích tụ nước và tăng thời gian sử dụng lâu dài.

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Loại đá: Đây là yếu tố quyết định chính. Mỗi loại đá sẽ có GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI mức giá khác nhau, tùy vào chất lượng đá, cách khai thác đá, màu sắc, độ khan hiếm của đá mà giá dao động từ thấp đến cao.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Kích thước đá: Sử dụng đá có kích thước lớn thường đắt hơn so với sử dụng đá nhỏ.

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Khấu hao đá

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Gia công các chi tiết: dải cạnh, đục lỗ, bào lõm,....

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Vận chuyển

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Thi công và lắp đặt: bao gồm nhân công và vật tư cho quá trình lắp đặt

9. Quy trình báo giá thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI

Bước 1: Khách hàng lựa chọn mẫu đá phù hợp với công trình: GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI , lan can, bếp, lát nền… hoặc có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên.

đá hoa cương-trắng ien-bai

Ngoài ra, đá hoa cương ưu điểm khác là đá tự nhiên có thể nhanh chóng sửa chữa và khắc phục khi xảy ra trường hợp nứt, vỡ, gãy… Bề mặt đá hoa cương cũng dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh để luôn được sáng bóng.

Đá hoa cương Với các ưu điểm trên, chắc có lẽ bạn đã tự tìm được câu trả lời cho chính mình về việc nên chọn đá hoa cương trong trang trí nhà ở hay không? Nếu muốn chọn đá hoa cương dòng đá hoa cương vừa đẹp lại vừa có giá thành hợp lý thì đá hoa cương sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng đá hoa cươngương vàng cho đồ nội thất

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Bước 2: Nhân viên sẽ cung cấp thông tin báo giá đá hợp lý nhất cho công trình. Báo GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI theo loại đá và công trình.

Bước 3: Đo đạc, giai đoạn này nhân viên thi công của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đo đạc chính xác từng hạng mục và gửi báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công.

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Bước 5: Thi công: Chúng tôi sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã giao.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu: Trong thời gian thi công, mọi ý kiến đóng góp của quý khách về quá trình thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI sẽ được chúng tôi giải đáp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI cách chính xác nhất.

Bước 7: Bảo hành 01GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI 02 năm tùy theo sản phẩm và hạng mục công trình.

10. Đơn vị cung cấp và thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI uy tín

Báo giá đá hoa cương phần 3 đá tự nhiên và đá nhân tạo

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương onyx nhân tạo, loại đá nhân tạo giá bán 2680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

đá hoa cương onyx vàng, loại đá cẩm thạch tự nhiên onyx xuyên sáng, giá bán 8,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương onyx xanh cẩm thạch tự nhiên onyx xuyên sáng, giá bán8,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương portoro loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương rasa stra loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương rosa stra loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,480,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương sea-pearl đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương sofita đá marble tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ trơn, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tand-ream đá marble tự nhiên, giá bán 1,480,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím hoa cà, loại đá granite tự nhiên, giá bán 570,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím khánh hòa, loại đá granite tự nhiên, giá bán 520,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím kim sa, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương kem adonit đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương kem rosa lai đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng bình định, loại đá granite tự nhiên, giá bán 650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng cara đẹp đá marble tự nhiên, giá bán 2,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng carara đá marble tự nhiên, giá bán 2,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng carara bianco đá marble tự nhiên, giá bán 2,860,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng đăx nông, loại đá granite tự nhiên, giá bán 220,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng đà nẵng đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương bian co vân thẳng đá marble tự nhiên, giá bán 2,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng fasoow đá marble tự nhiên, giá bán 2,200,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nhân tạo, loại đá nhân tạo giá bán 850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương  trắng hà giang, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng yên bái đá marble tự nhiên, giá bán 2,280,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng mắt rồng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 590,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nghệ an đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nghệ an quỳ hợp đá marble tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng plais đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương quỳ hợp đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng moka, loại đá nhân tạo giá bán 1,050,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sa mạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 750,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sơn thủy đá marble tự nhiên, giá bán 2,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý vân mây mới, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý trơn, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý vân cũ, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng tây ban nha, loại đá granite tự nhiên, giá bán 850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng thụy điển, loại đá nhân tạo giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng vân xanh đá marble tự nhiên, giá bán 1,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng volakas siêu bóng đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng xám aman đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng suối lau, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương travertino light đá marble tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Thông tin chi tiết

Báo giá đá hoa cương-trắng ien-bai

Báo giá đá hoa cương-trắng ien-bai

Đá hoa cương Không gian sử dụng đá hoa cương kết hợp với gam màu vàng đem lại sự sang trọng lại tinh tế, tạo nên cảm giác rất sáng tạo và tràn đầy sức sống. Điều này còn tạo cho bạn và các thành viên trong gia đình luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan.

Đá hoa cương sự kết hợp hoàn hảo giữa đá hoa cương ở bàn ăn và đá hoa cương phần bàn bếp và gam màu vàng

Đá hoa cương kết hợp với gam màu bạc

Đá hoa cương Sự kết hợp giữa màu đen và màu bạc sẽ mang đến cho bạn đá hoa cương không gian vừa sang trọng vừa hiện đại và mang chút đương đại. Với sự kết hợp này nó cũng tạo nên sự cá tính cho chủ nhân. Hãy tưởng tượng sàn nhà của bạn sử dụng đá hoa cương kết hợp với bộ ghế sofa kiểu dáng tân cổ điển gam màu bạc thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Bạn đang cần mẫu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁIhất lượng cao và đúng theo tiêu chuẩn. Trong khi có nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm không chất lượng ngày càng nhiều. Lời khuyên của chúng tôi bạn nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Công ty Kim Thịnh Phát chuyên về GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI , đã và đang hoạt động trong nhiều năm tại TPHCM. Chúng tôi được sự tin tưởng của khách hàng với những công trình chất lượng đạt tiêu chuẩn và đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận.

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Không những vậy, chúng tôi nhận thi công các công trình về dòng sản phẩm này với chất lượng thi công cao. Đội ngũ thợ lành nghề và đã làm nhiều công trình sẽ làm hài lòng tuyệt đối với quý khách.

Tại sao chọn GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI của chúng tôi ?

Cung cấp mẫu đá đúng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng rõ ràng

Các GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI đồng nhất màu sắc, có tính thẩm mỹ cao

đá hoa cương-trắng ien-bai

Sử dụng đá hoa cương trong không gian sống khá dễ dàng kết hợp với các gam màu khác nhau. Tùy theo con mắt thẩm mĩ của gia chủ mà mỗi không gian sẽ có vẻ đẹp riêng. Trên đây là đá tự nhiên số cách phối màu mà Kim Thịnh Phát dành cho bạn, hi vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức thật là bổ ích.

Nên chọn đá hoa cương để trang trí nhà ở hay không?

Bên cạnh loại đá hoa cương , những năm gần đây, các dòng đá hoa cương cũng chiếm lĩnh khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, không ít người lại e ngại chất lượng của đá hoa cương . Vậy có nên chọn đá hoa cương để trang trí nhà ở hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Có nhiều mẫu đá cho quý khách lựa chọn, và kích thước tùy ý

Thi công công trình đá với tay nghề thợ chất lượng, nhiều kinh nghiệm

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Theo dõi sát sao công trình, bảo hành trong vòng 2 năm

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Trên đây là các thông tin về GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI số loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI trên thị trường hiện nay. Mong những thông tin đó sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của bản thân. Nếu còn thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng những cách thức bên dưới đây, đội ngũ tư vấn viên của Kim Thịnh Phát sẽ giải đáp thật kỹ lưỡng cho bạn.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁIhất lượng cao GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Báo giá thi công lắp đặt

đá hoa cương-trắng ien-bai

Đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương là loại đá được sản xuất từ sự kết hợp giữa bột đá, nhựa (epoxy, poly hay acrylic), bột nhôm, các chất ổn định và chất tạo màu. Đá hoa cương thường làm vật liệu trong xây dựng và trang trí các công trình, kiến trúc, nhà ở cần sự dụng vật đá nguyên khối liền mạch. Đá hoa cương số ứng dụng của đá hoa cương phổ biến như: làm bề mặt bàn bếp, bồn tắm, chậu rửa, quầy bar, quầy thu ngân, quầy tiếp tân…

Đá hoa cương ra đời và được giới thiệu rộng rãi lần đầu tiên vào năm 1967 bởi hãng DuPont với tên gọi sản phẩm là Corian. Thời gian sau, nhiều hãng sản xuất đá cũng lần lượt cho trình làng các dòng đá hoa cương nhưng với nhiều tên gọi khác như: Wilsonart Solid Surface, Meganite, Swan Swanstone, Samsung Staron, Aristech Avonite…

đá hoa cương-trắng ien-bai

Tính chất của đá hoa cương

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Mẫu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI (GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI và GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI ) đang là mẫu bếp được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng trong các không gian kiến trúc sang trọng, như: biệt thự, khách sạn, nhà hàng, nhà phố,...GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI ngồi nhà đẹp có sự hiện diện của những cây bếp vững trãi với vẻ đẹp tự nhiên của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI tạo nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI không gian sang trọng quyền quý.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng những thông tin kiến thức về GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI và bếp tròn ốp bằng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI .

đá hoa cương-trắng ien-bai

1. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI là gì?

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI hay còn gọi là đá tự nhiên trên thị trường hiện nay bao gồm loại đá được khai thác từ tự nhiên và loại do con người tạo ra. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI được khai thác từ tự nhiên là loại đá nằm sau trong lòng đất, hình thành do sự biến chất của các loại đá khác nhau như: đá vôi, đá carbonate, đá dolomit,...được chính các dòng dung nham nóng chảy ở nhiệt độ cao trộn vào nhau, khi nguội đi chung tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt granite.

đá hoa cương-trắng ien-bai

Đá hoa cương Nếu bạn không am hiểu về đá hoa cương và giá thành của loại đá này, rất dễ mắc phải tình trạng mua đá hoa cương với giá cao. Chưa kể đến phí vận chuyển nếu chổ bạn ở khá xa nơi bán, thậm chí hàng bị trầy xướt, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đá hoa cương Để các bạn không phải thăm dò đá hoa cương khắp nơi và hoang mang khi đứng trước quá nhiều giá, các bạn có thể truy cập vào kimthinhphat.com.vn để biết giá cụ thể. Hiện nay, trên thị trường đá hoa cương có trị giá từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng/1 mét vuông. Thế nhưng tại công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát, đá hoa cương , loại đá hoa cương chỉ 1.300.000 đồng/1 mét vuông. Rẻ hơn so với thị trường đá hoa cương , thậm chí thấp hơn so với đá hoa cương số địa điểm phân phối đá hoa cương khác.

Nếu bạn đặt mua với lượng lớn đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát, giá sản phẩm có thế giảm mạnh so với giá gốc

đá hoa cương-trắng ien-bai

Kim Thịnh Phát, địa điểm phân phối các loại đá hoa cương

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI hiện nay có nhiều biến thể khác nhau, mà tùy vào nhu cầu, điều kiện của gia chủ chúng sẽ được thiết kế GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI cách phù hợp. Đầu tiên, là loại nguyên thủy nhất là sử dụng đá nguyên khối đã trải qua quá trình tiện, khoan phay gia công bằng công nghệ CNC với kích thước khác nhau. Cấu trúc lõi bên trong có thể là đặc ruột hay rỗng tùy vào nhu cầu của chủ nhà, vì với độ cứng cực kỳ cao do đó không cần lò chất lượng khi dùng loại ruột rỗng. Loại biến thể khác đó là ốp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI lên các bếp tròn, cách này là phương pháp tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn mang lại thẩm mỹ cho kiến trúc.

2. Các loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI ốp bếp tròn chất lượng cao

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Bếp tròn ốp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI mang lại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI không gian sang trọng, mang GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI sắc màu quyền quý. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI và GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI là 2 loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI ốp bếp tròn thường hay được sử dụng:

2.1 Bếp tròn ốp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI

đá hoa cương-trắng ien-bai

Đá hoa cương Nếu các bạn cần tham khảo đá hoa cương vài loại đá hoa cương để tìm được loại đá phù hợp với ngôi nhà của mình, hãy đến với Kim Thịnh Phát bằng cách truy cập nhanh vào website: kimthinhphat.com.vn. Tại đây, với đa dạng mẫu mã đá hoa cương đủ loại mới nhất hiện nay các bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm bạn cảm thấy ưng ý.

Đá hoa cương Về chất lượng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại công ty Kim Thịnh Phát. Với phương châm uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết sản phẩm trong tay bạn là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

đá hoa cương-trắng ien-bai

Đến với Kim Thịnh Phát, các bạn không phải lo lắng về chất lượng và giá thành sản phẩm

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI được hình thành từ chính sự phun trào dung nham núi lửa, trải qua quá trình nguội đi dưới nhiệt độ và áp suất cao. Loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI do hình thành từ tự nhiên có các đường vần hoặc hoa văn ngẫu nhiên, những đường vân đặc trưng trong dòng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI gồm: Đường vân sa mạc, hoa văn dạng kim sa, dạng đốm nhỏ,...

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Với hạng mục ốp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI bằng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI có 2 dạng thiết kế mang phong cách riêng biệt. Thứ nhất là phong cách đơn giản, không quá cầu kỳ thì sẽ sử dụng những mẫu đá tầm trung có đường vân đốm nhỏ. Phong cách thứ hai mang lại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI không gian thiết kế, sang trọng hơn thì loại đá được sử dụng chính là loại có đường vân phức tạp như sa mạc, dải sông hay GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI bức tranh ngẫu nhiên.

đá hoa cương-trắng ien-bai

Đá hoa cương Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách lựa chhọn cơ sở phân phối có đá hoa cương rẻ và chất lượng các bạn nhé! Mọi thắc mắc về đá hoa cương hoặc các loại đá hoa cương khác các bạn vui lòng liên hệ Để được tư vấn cụ thể, công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát hân hạnh phục vụ quý khách.

Mách bạn cách vệ sinh bàn đá hoa cương như mới

Bạn đã biết cách vệ sinh bàn đá hoa cương như mới chưa?Hãy đọc ngay những bí quyết dưới dây nhé.

Bàn đá hoa cương tuy có những ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác nhưng đá hoa cương trong những cách bảo quản và duy trì độ bền của đá hoa cương chính là cách vệ sinh hợp lý.

Sau đây Kim Thịnh Phát sẽ tư vấn cho bạn đá hoa cương số cách vệ sinh bàn đá hoa cương luôn được sáng bóng, bền màu theo thời gian sử dụng.

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Granite là loại đá ốp bếp tròn có độ bền bỉ cực cao. Khả năng chống chịu những tác động vật lý lẫn hóa học xuất sắc, phù hợp cho không gian ngoài trời, bởi chúng không bị thấm nước, phong hóa, phai màu hay mọc rêu mốc,...Công trình sử dụng cấu trúc bằng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI có thể tồn tại hàng trăm năm.

2.2 Bếp tròn ốp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI (Marble)

đá hoa cương-trắng ien-bai

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI Khác với GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI được hình thành từ sự biến chất của đá vôi (có công thức hóa học là CaCO3) trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao qua hàng triệu năm. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI có đường vân và tình đồng nhất màu sắc tạo nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm phù hợp khi được ốp bếp tròn. Các đường vân của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG YÊN BÁI nổi bật như: vân tĩnh mạch, tia chớp, vân mây, vân tranh đá,...tạo điểm nhấn hoàn hảo làm tôn nên sự sang trọng cho công trình.

Vệ sinh thường xuyên

Báo giá đá hoa cương phần 3 đá tự nhiên và đá nhân tạo

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xanh vân mây đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite màu hồng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite trắng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite vân mây, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite xám, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite , loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite vàng sa mạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite goold casimir, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite laska, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite tím hoa cà, loại đá granite tự nhiên, giá bán 550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble hồng đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble kem đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble vàng đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên rẻ, loại đá granite tự nhiên, giá bán 250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble vàng ai cập đá marble tự nhiên, giá bán 1,050,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng bahia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 880,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng bình định, loại đá granite tự nhiên, giá bán 650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 2,750,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,400,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng da báo, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng sky goold đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng hoàng gia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng nâu vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương nâu vân gỗ cẩm thạch đá marble tự nhiên, giá bán 2,890,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ ý đá marble tự nhiên, giá bán 1,550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương sa mạc brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương saphia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ tươi đá marble tự nhiên, giá bán 2,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương đen vân mây đá marble tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vlakas đá marble tự nhiên, giá bán 2,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương volakas stra đá marble tự nhiên, giá bán 2,560,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương volakas vân hồng đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương trắng cara vân thẳng đá marble tự nhiên, giá bán 2,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ ánh bạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ đen anh tím bạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 5,990,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ đen, loại đá granite tự nhiên, giá bán 2,200,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ trắng đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ bạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ xám trắng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,380,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ đen ánh ngọc trai, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ xanh ánh tím, loại đá granite tự nhiên, giá bán 13,500,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xà cừ đen ngọc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xám vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ travertine đá marble tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xanh bướm, loại đá granite tự nhiên, giá bán 860,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xanh đen ấn độ, loại đá granite tự nhiên, giá bán 860,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương cẩm thạch tự nhiên onyx xuyên sáng, giá bán 12,600,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương fasoow đá marble tự nhiên, giá bán 2,200,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương cẩm thạch tự nhiên onyx xuyên sáng, giá bán 6,860,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xanh nam mỹ, loại đá granite tự nhiên, giá bán 7360,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xanh đen indosia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 860,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Quý Khách Vừa Xem Xong Bảng Báo giá đá hoa cương phần 3

Ngày nay đá hoa cương đã cho ra đời rất nhiều loại đá tự n hiên và đá nhân tạo, nên một bài viết của chúng tôi không đủ để trưng bầy hết các loại đá nên đã chia ra thành 3 phần báo giá, nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ tất cả các loại đá thì quý khách vui lòng bấm vào các đường dẫn cói màu xanh hoặc màu đỏ để chọn xem thêm các loại đá hoa cương khác  tại phía dưới đây

đá hoa cương

Mời quý khách bấm vào đây để xem thêm giá các loại đá hoa cương phần 1

đá hoa cương

Mời quý khách bấm vào đây để xem thêm giá các loại đá hoa cương phần 2

đá hoa cương

Mời Bấm vào đường dẫn này để xem thêm hình ảnh các hạng mục công trình đá hoa cương đã thi công và đã gia công

Chúng tôi nhận cung cấp các loại đá hoa cương đang có mặt trên thị trường và các loại đá mẫu mới ra đời, nhận gia công sản phẩm thành hình giáng chi tiết đẹp, bao gồm các chi tiết CNC, tân cổ điển, nhận lại của các đơn vị thầu đá, cửa hàng đá, công ty đá, với giá giá cạnh tranh số một, nhận thi công các công trình ốp lát đá cao cấp nhất trên 64 tỉnh thành, bảo đảm đường nét số 1 Việt Nam

Quý Khách Bấm Vào Đường Dẫn Này Để Xem Lại Bảng Báo giá đá hoa cương phần 3 Đây là Bảng Giá Mà Quý Khách Vừa Xem Xong

VỚI CHÚNG TÔI HIỆN TẠI ĐANG THI CÔNG THEO YÊU CẦU 3 GIAI CẤP

CẤP 1 thi công cao cấp bảo đảm nét đẹp hàng đầu Việt Nam, cho các công trình yêu cầu cao cấp, Khách sạn 5 sao trở lên đến biệt thự cao cấp và lâu đài tân cổ điển những công trình cần đến nét đẹp độc nhất.

CẤP 2 cho các biệt thự trung cấp tân thời; villa; và risotto; đường nét và chi tiết trung bình

CẤP 3 dành cho các khu đô thị chung cư nhà phố; siêu thị ngân hàng

ĐƠN GIÁ TÙY VÀO NHU CẦU KHẢ NĂNG NGUỒN CHI CỦA BẠN

CHỌN HÀNG. Trước và sau khi mua cần lưu ý cẩn thận. Để có được những mẫu đá ưng ý, bạn có thể tìm đến Kim Thịnh Phát – Công ty chuyên về TƯ VẤN thiết kế, thi công và nhập khẩu SẢN XUẤT MẪU MÃ THEO THIẾT KẾ VÀ SÁNG TẠO MỚI ĐẸP MẮT HƠN; Uy tín tại TPHCM. Nhân viên kỹ thuật tư vấn sẽ giúp bạn chọn được loại đá phù hợp và hài lòng nhất

>THÔNG TIN LIÊN HỆ >>>

> CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT. 

>Kho Sản Xuất: Thôn Hợp Liên; Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp; Tỉnh Nghệ An.

Chuyên sản xuất xuất và cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm làm sẵn chi tiết cổ điển CNV chi tiết khó nhất, phục vụ theo yêu cầu, theo bản vẽ mặc định và theo yêu cầu chế tác sáng tạo đẹp mắt hơn nữa.

Nhận thi công các công trình đẳng cấp về đường nét mỹ mãn nhất Việt Nam

Địa Chỉ Của Chúng Tôi; Kho Bãi Sản Xuất; Thôn Hợp Liên: Xã Đồng Hợp: huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An

>Địa Chỉ Trưng Bầy Sản Phẩm Mẫu Miền Nam; 

>Số 148 Nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP. HỒ CÍ MINH.

>Mời Truy Cập Tại website https://kimthinhphat.com.vn

>Hoặc Nhấp Vào Dường Dẫn Màu Xanh Tại Đây>>>Kim Thịnh Phát <<<

Sẵn sàng để được tư vấn miễn phí cho bất kỳ công trình lớn nhỏ

Bảng Giá Đá Hoa Cương Năm 2024 Granite Marble Kim Thịnh Phát Sản Xuất Gia Công Đá Tự Nhiên đá khối lục bình con tiện lan can cột tròn

LIÊN HỆ

Copyright © NT Is Proudly Owned by Kim Thịnh Phát

Liên hệ đá hoa cương 0934564888