Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương cầu thang cabon chino loại đá marble ốp cầu thang sang trọng

Phòng ngủ chung cư tiêu dùng đá hoa cương cầu thang thì còn gì xuất sắc hơn nữa. Không gian trong phòng ngủ buộc phải đến sự ấm cúng, gần gũi và yên ổn tĩnh để tạo được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Gam màu vàng của cẩm thạch cương đáp ứng các bắt buộc trên của bạn. Chính vì thế người ta hay dùng cẩm thạch cương vàng trong phòng ngủ chung cư như ốp tường, lát sàn nhà. Để nâng cao thêm sự ấm áp bạn có thể sử dụng bóng đèn ngủ nữa nhé. Không gian này đặc trưng sẽ cực kỳ ưa thích mang các cặp vợ chồng trẻ, mang lại sự lãng mạn hơn bao giờ hết.

 đá hoa cương cầu thang

 

Đá hoa cương cầu thang trong phòng bếp chung cư

Phòng bếp chung cư tiêu dùng đá hoa cương cũng với đến ko gian tuyệt đẹp. Đây là nơi để bạn cộng các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau ngày dài nên nên 1 không gian đẹp, đầm ấm. Sử dụng cẩm thạch cương vàng đem đến hiệu quả bất ngờ. Bạn với thể lát sàn bếp hoặc là đùng để ốp mặt bàn ăn, mặt bàn bếp. Hơn nữa, đá hoa cương cầu thang siêu sạch sẽ và cũng dễ lau chùi cần tiêu dùng trong nhà bếp chung cư thì thật là đúng điệu.

đá hoa cương cầu thang 

 

Đá hoa cương cầu thang sử dụng ở kệ để tivi hay mặt bàn trà trong căn hộ chung cư

Bên cạnh việc dùng ở những ko gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp thì cẩm thạch cương vàng còn được tiêu dùng ở những món đồ nội thất. Ngày nay dòng đá này được sử dụng rộng rãi để ốp mặt bàn trà hay kệ tivi. Phòng khách chung cư dùng hai món đồ này ốp bằng đá hoa cương cầu thang thì sẽ sở hữu đến sự sang trọng thật khó cưỡng và thu hút sự quan tâm của toàn bộ người.

đá hoa cương cầu thang

Trong những căn hộ chung cư hoàn toàn sở hữu thể tiêu dùng đá hoa cương cầu thang để biến không gian thêm đẹp và sang trọng hơn. Đá đá hoa cương cầu thang mang rộng rãi những gam màu dung nhan khác nhau và việc dùng kết hợp sẽ đem lại hiệu quả hoàn hảo hơn cả.

đá hoa cương cầu thang

đá hoa cương cầu thang

đá hoa cương cầu thang

 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0901403679